MC VIỆT THẢO chia tay với trung tâm VÂN SƠN ?
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
misstexasNgày tham gia: 06 11 2006
Bài gởi: 456
Đến từ: Earth

Bài gởiGởi bởi: Tư 10 10, 2007 10:18 am    Tiêu đề: MC VIỆT THẢO chia tay với trung tâm VÂN SƠN ?

MC VIỆT THẢO chia tay với TT VÂN SƠN ?

Inside News Misstexas
Nghe nói chuyến đi thu hình tại Singapore lần này của trung tâm Vân Sơn không có mặt của MC Việt Thảo, và nghe tin đồn rằng MC Việt Thảo đã tuyên bố trên sân khấu của một show diễn rằng đã không còn cộng tác với Trung Tâm Vân Sơn nữa. Nếu đúng như sự thật thì ai sẽ là người thay thế cho MC Việt Thảo và trung tâm nào là nơi làm việc mới có MC Việt Thảo?


Update from Moderator:

Theo tin tức riêng của chúng tôi thì Việt Thảo vẫn còn đang cộng tác với trung tâm Vân Sơn, người ta còn thấy Việt Thảo vẫn qua lại với Vân Sơn và nếu ghé vào tiệm bán băng nhạc của Vân Sơn tại Bolsa thì đôi khi bắt gặp Việt Thảo trong tiệm.

Có thể Việt Thảo đã thay đổi ý định này mà vẫn cộng tác với Vân Sơn hay là vẫn quan hệ bình thường nhưng không có thời gian cộng tác nữa, tin này vẫn chưa chắc chắn 100% là Việt Thảo nghĩ hẳn với trung tâm Vân Sơn. Thay đổi ý định trong chốc lát hay được thuyết phục từ phía trung tâm là chuyện thường tình, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi nội tình này để có câu trả lời là Việt Thảo thật sự nghĩ không hay đã thay đổi ý định này.


Về tin đồn MC Việt Thảo rời bỏ TT Vân Sơn

LÊ LA (VW)

Trong suốt cuộc trao đổi với Việt Weekly, MC Việt Thảo nhấn mạnh rằng: “Anh không muốn gây ngộ nhận cho TT Vân Sơn và nhất là khán giả vì những tin đồn không kiểm chứng”.

MC Việt Thảo không cười nổi khi có tin đồn (trên mạng, qua bạn bè, rồi cuối cùng là báo chí) cho rằng anh đã chuẩn bị “cuốn gói” rời TT Vân Sơn!

Chuyện MC Việt Thảo rời TT Vân Sơn quả là thứ “bom tấn” trong làng sinh hoạt ca nhạc tại hải ngoại. Lý do vì, trong tình trạng khan hiếm những khuôn mặt MC ăn khách, phù hợp với những sản phẩm văn nghệ mà tên tuổi của một số nghệ sĩ đã gắn liền, gắn chặt, gắn cứng ngắc, không lắc lư đi đâu được là chuyện ai cũng công nhận. Nếu như tên MC Nguyễn Ngọc Ngạn gắn chặt với TT Thúy Nga, hay Việt Dzũng gắn liền với TT Asia, MC Việt Thảo là khuôn mặt duy nhất “khóc cười theo vận nước nổi trôi” của TT Vân Sơn.

Theo một nguồn tin được tung lên mạng, từ đó đồn ầm lên ở các quán café, rằng lần thu hình cho DVD mới nhất ở Singapore của TT Vân Sơn, đã không có mặt của MC Việt Thảo. Không có mặt là không thu hình. Không thu hình là không xuất hiện. Không xuất hiện là không… cộng tác. Không cộng tác là… nghỉ chơi nhau. Đại khái thiên hạ kháo nhau như vậy. Trả lời về chuyện không cùng đi Singapore được để thu hình, Việt Thảo cho biết là vì anh quá bận chuyện riêng, nên phút cuối cùng không thể đi được. “Cho dù không xuất hiện trong một cuốn DVD, không có nghĩa là Việt Thảo không cộng tác với TT Vân Sơn.” Tuy nhiên, khi được hỏi thẳng rằng chuyện “nghỉ chơi” Vân Sơn thế nào? Việt Thảo (có vẻ suy nghĩ), không đưa ra câu trả lời dứt khoát là “yes” hay “no”, mà là “không có ý kiến”.

Từ chuyện hơi lừng khừng này, chuyện MC Việt Thảo và TT Vân Sơn có chuyện gì đàng sau hậu trường với nhau không, chắc chỉ có hai người biết. Danh hài Vân Sơn đang tíu tít lo thu hình ở Singapore, chưa về. Hy vọng rằng khi trở lại Cali, anh hề đáng yêu này cho độc giả thêm thông tin mới. Chúc TT Vân Sơn và MC Việt Thảo cộng tác lâu dài, không trục trặc, không “tiến thoái lưỡng nan”.

_________________
Thất bại lớn nhất của đời người là ghen tỵ!
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Ho Chu TiemNgày tham gia: 06 9 2007
Bài gởi: 9965

Bài gởiGởi bởi: Tư 10 10, 2007 10:26 am    Tiêu đề:

Nghe Nói ? ở đâu nói ?
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
tinhcoNgày tham gia: 05 9 2006
Bài gởi: 205

Bài gởiGởi bởi: Tư 10 10, 2007 11:56 am    Tiêu đề:

Trong 1 show do Thoi Bao o Montreal, Viet Thao da tuyen bo nhưng nhắn nhủ là đừng loan bao lung tung.

Ly do la vi Viet Thao bi dzo ghen va doi ly di.

Mat Viet Thao, TT Van Son se mat cai hay vi Viet Thao la MC co duyen nhat bay gio.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Jennifer tranNgày tham gia: 04 7 2007
Bài gởi: 145

Bài gởiGởi bởi: Tư 10 10, 2007 2:16 pm    Tiêu đề:

Viet Thao la mot MC hoa` do^ng` voi' nhung? nguoi da^n ngheo` o Viet nam cung? nhu nguoi viet cac noi tren the gioi', he khac' voi' NNN va` Nguyen Cao Ky Nho^ng luc' nao` lam` cung? nhu la ` cao sang lam', qua toi' han Quoc' toan la nhung nguoi` con gai ngheo` phai lay chong Dai Loan de? nuoi song' gia dinh` ben VN ma` Nguyen Cao Ky Nhong cu' xo? tieng My? lung tung lam nhu hay lam', muon oi' luo^n, Viet Thao ra di coi nhu TTVanSOn mat mac' 1 MC gioi?
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang kế
Trang 1 trong tổng số 15 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved