Chuyện một đêm

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC ĐỌC & NGHE TRUYỆN ONLINE
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
songthat.netNgày tham gia: 20 11 2007
Bài gởi: 3

Bài gởiGởi bởi: Tư 11 21, 2007 12:03 am    Tiêu đề: Chuyện một đêm

Mùi rượu, mùi thuốc lá, mùi đàn bà, mùi gái điếm cứ lởn vởn như những hồn ma lượn lờ trước mặt. Anh bạn dí cho tôi một viên nhỏ mà tôi nghĩ chỉ là thuốc hay cái gì tương tự thế...nhưng không phải, đó là "hàng". Mẹ nó! Thế là thế nào ? Mà cũng phải thôi, vào đây nó phải thế.

Tiếng nhạc chát chúa với công suất tiếng ồn lên gần 1000 Đề xipen làm tôi nghe tức ngực, dàn đèn Laser sáng rực xanh lè chớp nháy liên tục. Mấy em gái nhảy uốn éo trong trang phục ngắn đến cực ngắn. Tôi lẻo vẻo uốn theo, rồi nhảy, rồi lại rượu và thuốc lá.

Chỉ là một hình thức, tôi không thấy vui và chẳng mấy hào hứng với kiểu chơi bời chó má này. Nó giả tạo và tôi cũng vậy, cố tình làm cho vui vì đó là một cách trả công và tôi phải nhận cho dù nó có thế nào đi chăng nửa.

Anh bạn ghé tai hét lớn...chọn hàng đi. Tôi cười và sặc ra tiếng Tây lại với anh. Anh phì cười rồi lại nhảy, rượu nâng lên hạ xuống trong tiếng phấn khích tột độ của cả trăm con người cuồng loạn. Họ là dân có tiền, có tiếng và chỉ biết chơi. Mấy em gái quần cạp trể, mắt đen buốt được kẻ cạp rất tỷ mỷ. thanh niên choi choi trong trang phục tân thời dị hợm, đầu xanh đỏ ôm nhau nhảy điêng cuồng...

Tôi nghe trong người thấm mệt, ghé nhìn đồng hồ mới sang ngưỡng 12h. Bổng mọi ánh mắt đổ về tôi, nhưng chợt trấn tỉnh, không phải nhìn tôi mà là nhìn sau lưng, tôi quay lại, một cô gái xinh xắn nhảy nhót sau lưng...với điệu nhảy gợi dục và dâm đãng. Tôi quay lại nhảy theo, tiếng hò hét cứ thế lại vang lên, như cổ động tôi và cô gái. Tôi nghe nóng ran trong người, tôi bạo hơn khi em chốc chốc quay nghiêng rồi áp sát, ghé vào tai hỏi tôi tên gì ? Tèo! là cái tên tôi hay bảo và nói dối với đàn bà như thế, em cười to rồi hét lên và nhảy. Em lắt leo, tôi uốn éo, môi kề môi, má kề má, tôi nghe mùi thơm của đàn bà tỏa ra, tôi ôm em và em bấu chặt. Cả trăm con mắt phấn khích cứ thế dáo dát rồi hét toán lên trong điệu nhạc điên loạn và ánh đèn ma quái....tôi mệt dần.

* * *

Vọt lên xe đi về bỏ qua cô gái và tiếng ồn ào chát ngạt. Tôi và đám bạn đi về trong bộ dạng mệt lã. Đầu óc miên man tính gọi cho cô gái nhưng rồi thôi....Trời đã khuya nên tôi phải tá túc lại nhà anh bạn, tôi bật ra giường ngủ ngon lành và không biết gì! Tỉnh giấc trong tiếng reng báo thức của điện thoại, vớ tay tắt máy lạnh khi đầu óc nặng trĩu. Tôi nghe trong nhà vệ sinh có tiếng nước chảy lích rích...ghé mắt lờ mờ nhìn sang tấm cửa, một thân hình thiếu nữ đang nude, có lẽ cô ta đương tắm.

Tôi mặc áo, kiểm tra lại tư trang, anh bạn tôi ghé cửa, vui hông...tôi cười, ngủ ngon lắm...tôi chào anh và bỏ quên cô gái trong buồng tắm ra về. Vớ vội chiếc chìa khóa tôi nghe cồm cộm trong túi quần, thò tay vào và biết đó là viên "hàng" mà tôi còn bỏ quên...

Sáng sớm trời lạnh, tôi yêu những con đường buổi sáng...
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC ĐỌC & NGHE TRUYỆN ONLINE Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved