NSƯT THANH NGÂN kể về Kỉ niệm té vô chảo xào
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 7, 8, 9, 10, 11  Trang kế
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
damtachoaNgày tham gia: 07 12 2005
Bài gởi: 1386

Bài gởiGởi bởi: Bảy 3 27, 2010 9:57 am    Tiêu đề:

Ý trời, uổng vậy! Tu là tu cái tâm chứ có tu cái xác đâu mà chấp ngã bên ngoài. Không nên chú trọng kinh điển nhiều quá sẽ khó ngộ đạo. Nếu ta không đau khổ trong địa ngục thì làm sao biết đạo ở đâu bởi Phật mới nói: "Ta Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào".
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
namgalNgày tham gia: 14 6 2007
Bài gởi: 1321
Đến từ: somewhere

Bài gởiGởi bởi: Bảy 3 27, 2010 1:14 pm    Tiêu đề:

Cô Thanh Ngân từng có chồng, lấy chồng hơi sớm, ông chồng cũ thuộc dân quậy ở xóm Thủ Khoa Huân gần vườn Tao Đàn. Có một anh người Việt hải ngoại về VN chơi, là khán giả ái mộ giọng hát ngọt ngào, phong cách nhẹ nhàng của TN nên tìm đến làm quen, không biết 2 người có gì với nhau hay không mà ông chồng nổi máu xung thiên, dợt cho cô một trận thê thảm tội nghiệp lắm, nạn bạo hành vẫn còn nhan nhãn khắp nơi đối với người phụ nữ Việt Nam. Sau đó cô phải đi trốn một thời gian, bây giờ thấy cô yên nơi yên chốn, ông chồng cũ không còn phá đám nữa, âu cũng là phước may cho cô.

Hồi xưa có da có thịt chút, nhìn dễ thương lắm, bây giờ thì ốm quá, nói chuyện hông ra hơi. Có thời gian để mái tóc dài gần tới gót giống như cô Thanh Nga hồi xưa vậy. Mấy lần cải lương kéo màn trễ, cô TN ra hát tân nhạc giúp vui, ngọt ngào lắm, hay hơn giọng của Ngọc Huyền hát tân nhạc.

Cô này so với cô chị Thanh Hằng thì hiền hơn nhiều lắm, nét đẹp tự nhiên không nhờ dao kéo. Nhưng mà hai chị em hình như là mắc cái số lận đận vì chồng.

Chuyện cô TN kể Vũ Linh nổi giận thì ai mê cải lương thì biết nghệ sỹ VL làm việc rất nghiêm túc ở các buổi diễn, đúng giờ giấc, ragler lắm. Có lần có người tò mò ra cánh gà coi nghệ sỹ sửa soạn, bữa đó VL hát cặp với Ngọc Huyền, mà cô này thời đó đi hát có xe nhà đưa đón đàng hoàng, mà bữa đó lại đi trễ, mà sắm tuồng hơi lâu, VL bữa đó quạu đeo, tức quá vừa rít thuốc vừa hỏi NH ... 'Đ.M. sao em điệu quá dzậy em!!!"

Mấy anh em Vũ Linh, Tiểu Linh, Hồng Nhung (vợ cũ của Ngân Tuấn) hồi xưa theo lẽ là dư sức lập gánh riêng nhưng mà mắc cái nghiệp mê cờ bạc với đánh đề nên cứ nợ tứ giăng, nên cứ phải làm công cho thiên hạ. Tiểu Linh múa bộ gọn gàng hơn Vũ Linh, hát cũng không thua anh bao nhiêu, có phần mượt mà hơn VL, có cái là khuôn mặt hơi dài lưỡi mác, mà da mặt sần sùi nên hông có ăn khách bằng anh.


_________________
'Thây kệ nó đi'
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
rubylinNgày tham gia: 06 1 2010
Bài gởi: 32

Bài gởiGởi bởi: Bảy 3 27, 2010 4:05 pm    Tiêu đề:

bạn namgal có gặp măt cô TN ngoài đời chưa mà dám khẳng định cô đẹp tự nhiên không nhờ dao kéo vậy ? ruby đã gặp cô TN một lân lúc cô hát bên My rôi à, cô sữa sắc đẹp tùm lum, nhất là đôi mắt của cô cắt chớ không phải mắt thật, mũi cũng sữa nữa à,lúc xem video và xem hình thi thấy đẹp, chớ gặp ngoài đời sẽ thấy khác một trời 1 vực. Cô TN chỉ được cái lên video nhìn ăn ảnh thôi hà.

chuyện namgal kể về VL có thiệt hôn vậy ? Trời ơi, thần tượng của Ruby mà nói chuyện như thế sao ???? Nhưng đã lỡ thích rồi thì xấu cũng thích luôn, làm con người ai mà không có tật xấu, nhân vô thập toàn hé hi hì hì
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
namgalNgày tham gia: 14 6 2007
Bài gởi: 1321
Đến từ: somewhere

Bài gởiGởi bởi: Bảy 3 27, 2010 5:32 pm    Tiêu đề:

Chào bạn Ruby, Namgal gặp cô Thanh Ngân cũng lâu rồi bạn, có lẽ trước khi bạn gặp cô TN nữa, trước khi cô Thanh Hằng theo chồng sang Úc định cư lận. Hồi đó, cô TN rất dễ thương, hiền hậu, không có nét nào chứng tỏ mình là ngôi sao cải lương cả. NG buồn dùm cho cuộc sống vợ chồng của cô không được may mắn như những người con gái khác.

Vũ Linh như NG nhắc ở trên, là người ragler trong công việc, là con người ai cũng đều có hỉ nộ ái ố, thất tình lục dục, có khi đẹp trên sân khấu và cũng có lúc nổi dóa khi việc không trôi chảy, có vậy thôi, không cố tình làm sụp đổ thần tượng của bạn đâu nhé.
_________________
'Thây kệ nó đi'
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3 ... 7, 8, 9, 10, 11  Trang kế
Trang 8 trong tổng số 11 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved