Trần Đăng Tuấn ??? Đại gia truyền thông của AV

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TÂM SỰ CHUYỆN BỰC MÌNH **** New ******
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
chemgiotaobaoNgày tham gia: 10 12 2010
Bài gởi: 1

Bài gởiGởi bởi: Sáu 12 10, 2010 9:20 pm    Tiêu đề: Trần Đăng Tuấn ??? Đại gia truyền thông của AV

Đài truyền hình Việt Nam đã đồng ý để ông Trần Đăng Tuấn ra đi với quyết định 1406/QD - THVN ngày 10/12/2010 theo đơn xin chuyển công tác của ông Tuấn và công văn 195A/AVG - CV của công ty Cổ phần nghe nhìn toàn cầu - AVG, từ ngày 1/1/2011 ông Tuấn sẽ làm việc cho AVG với mức lương 15.000 USD một tháng(gấp 10 lần lương ông tuấn ở VTV). Ông Tuấn là người nổi tiếng và giàu có của Đài VTV, ông đã làm phó Tổng giám đốc từ 1996, vị trí của ông có nhiều bổng lộc, ông lại được ông Vũ Văn Hiến tin tưởng giao cho phụ trách nhiều công việc rất quan trọng( tất nhiên kèm theo là nhiều quyền lợi...???)
Tuy nhiên khi thấy mình không được tập thể tín nhiệm để giới thiệu làm Tổng giám đốc khóa mới... Vì tài năng và đức độ của ông chắc là không bằng một số người khác ở Đài VTV thì ông vùng vằng bỏ đi để xây dựng đế chế mới của mình...Có lúc ông đã định xin ở lại để xin chuyển sang vị trị tương đương trong bộ máy nhà nước sau đại hội Đảng 2011, nhưng có lẽ tham vọng xây dựng đế chế truyền thông mới và để chở thành đại gia truyền thông thực thụ đã khiến ông quyết định ra đi và lôi kéo một số đàn em ra đi để gây khó khăn cho Đài VTV. Nhưng mà “Không cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng thì chợ vẫn vui”, Đài VTV có nhiều nhân tài trẻ làm còn hay hơn ông Tuấn và thực tế đã chứng minh... Nhận tiền là các em nó làm hay hơn ông.
Mong rằng ông luôn nghĩ rằng VTV đã đào tạo nên ông, cho ông môi trường phát triển để ông có ngày hôm nay, nếu người khác được đặt vào vị trí của ông chắc người ta cũng chẳng thua gì ông đâu. Ông hãy cố gắng xây dựng AVG trở thành đế chế truyền thông hùng mạnh nhé và nên nhớ rằng “Qua sông đạp thuyền” thì sẽ bị quả báo đấy và a Vượng, a Vũ Vincom chúng nó cũng chỉ sử dụng ông ở mức độ nào đấy thôi... Vì chúng nó theo Đạo phật.. và rất sợ VTV...Ông cố gắng sống cho nó tử tế nhé??? Hỡi đại gia...Trần Đăng Tuấn???
Razz Razz Razz Razz

[/img]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TÂM SỰ CHUYỆN BỰC MÌNH **** New ****** Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved