CÁC MÓN XÀO
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NAM-NỮ : THỜI TRANG- ẨM THỰC - PHONG CÁCH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Hanni



Ngày tham gia: 27 6 2007
Bài gởi: 146
Đến từ: Thung lũng hoa vàng , CA

Bài gởiGởi bởi: Ba 7 10, 2007 9:44 pm    Tiêu đề:


Đậu Bắp Xào Mắm

Cho đậu bắp ra đĩa, cho đồ xào lên, trộn đều trước khi ăn.

Nguyên liệu:

- 150gr tôm.
- 300gr đậu bắp.
- 50gr thịt nạc.
- 1 thìa súp mắm tôm Malaysia hoặc Việt Nam.
- Dầu ăn, đường, bột nêm.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa súp gừng xay.
- 1 thìa súp ớt xay.
- 1 thìa súp sả xay.

Thực hiện:

- Rửa sạch tôm, bỏ chỉ đen ở lưng, lột vỏ, hấp chín.
- Rửa thịt nạc, xay nhuyễn.
- Hấp chín đậu bắp.
- Đun nóng dầu, cho tỏi, sả vào xào thơm, cho thịt bò vào xào chín.
- Cho gừng, ớt, vào nêm bột nêm, đường, mắm tôm.
- Cuối cùng, cho tôm vào xào khoảng 5 phút.

_________________
ICH LIEBE DICH MEHR ALS WIE ICH DICH SAGEN

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Yahoo Messenger
hothicam



Ngày tham gia: 11 4 2008
Bài gởi: 13

Bài gởiGởi bởi: Sáu 4 11, 2008 8:03 pm    Tiêu đề:

Xin cho hỏi là tất cả các trang nhà đã chỉ là dùng bột nêm.

Vậy ai đã làm cách đó đầu tiên mà không cho biết nhỉ?



Embarassed
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NAM-NỮ : THỜI TRANG- ẨM THỰC - PHONG CÁCH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3
Trang 3 trong tổng số 3 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved