MUỐN QUAY LẠI LÀM ĐÀN ÔNG SAU 23 NĂM CHUYỂN GIỚ

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Green AppleNgày tham gia: 08 2 2012
Bài gởi: 480

Bài gởiGởi bởi: Năm 11 29, 2012 1:02 am    Tiêu đề: MUỐN QUAY LẠI LÀM ĐÀN ÔNG SAU 23 NĂM CHUYỂN GIỚ

CHÀNG SINH VIÊN GIỐNG HỆT QUÝ TỘC THẾ KỶ 16 : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/273726250076760/chang-sinh-vien-giong-het-quy-toc-the-ky-16/

OBAMA SẼ ĂN TRƯA VỚI ROMNEY TẠI NHÀ TRẮNG : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/126877127137226/obama-se-an-trua-voi-romney-tai-nha-trang/

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH TÀU SÂN BAY CỦA NGA VÀ TRUNG QUỐC : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/761726735757700/so-sanh-chuong-trinh-tau-san-bay-cua-nga-va-trung-quoc/

Gary Norton - người phụ nữ chuyển giới cách đây 23 năm lúc này đang muốn quay lại thành người đàn ông đích thực và cho rằng cuộc chuyển giới là một sai lầm khủng khiếp trong đời.

Lúc này mặc dù cuộc phẫu thuật để trả lại giới tính vốn có của Gary vẫn chưa diễn ra nhưng “bà” đã dừng uống thuốc điều chỉnh hormone và ăn vận trở lại như một người đàn ông.

Vốn được sinh ra trong hình hài và khí chất đầy đủ của một người con trai, Gary Norton cũng đã cưới vợ và có đến 4 người con. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cũng đã kết thúc vào năm 1986 sau 25 năm chung sống.Rất xinh xắn trong hình hài một phụ nữ

Điều lạ lùng là cho đến khi li hôn, người vợ vẫn không hề hay biết là chồng mình đã chuyển giới vì Gary chỉ mặc đồ phụ nữ một cách bí mật. 6 tháng sau cuộc chia tay và Gary Norton dọn ra ngoài, người vợ mới phát hiện ra một chiếc hộp đựng toàn quần áo phụ nữ của đức ông chồng.

Trước đám cưới của cô con gái vài tháng, Gary bắt đầu có ý định chuyển giới thành phụ nữ và đã dùng thuốc làm thay đổi hormone. Các quan khách dự đám cưới đã lấy làm kinh ngạc rằng tại sao ngực của bố cô dâu lại to như thế.

Cuối cùng thì một cuộc phẫu thuật chuyển giới cũng đã diễn ra và Gary Norton đã trở thành một phụ nữ thật sự. Tuy nhiên đến lúc đó thì “bà” mới nhận ra rằng đây là một sai lầm khủng khiếp.


Lúc này Gary đã ăn vận lại như một người đàn ông

Gary thật sự cảm thấy phát ốm với việc làm tóc, trang điểm, điệu đà - nhưng điều quan trọng nhất là “bà” vẫn bị thu hút bởi những người phụ nữ đích thực khác.

Điều đau khổ hơn là khi biết cha mình đã chuyển giới, cả 4 đứa con đều quay lưng lại với Gary. Mặc cho những lời giải thích, xin lỗi, chúng tuyệt nhiên không đả động gì tới người cha trước đây của mình nữa.

Bị con quay lưng, trong khi lại không thể đến với những người phụ nữ khác vì vẫn còn một số “phụ tùng” của nữ giới trên cơ thể mình mặc dù đã ăn vận và đổi tên thành một người đàn ông, chưa bao giờ Gary cảm thấy tuyệt vọng hơn lúc này.

Điều Gary khao khát nhất là sớm có một cuộc phẫu thuật để trả lại giới tính ban đầu của mình trước khi mọi việc quá muộn, và cũng cảnh báo mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chuyển giới..
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved