Cách thức để có thể mua được vé may bay khuy

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
traodoi123Ngày tham gia: 23 6 2012
Bài gởi: 9

Bài gởiGởi bởi: Hai 1 07, 2013 8:36 pm    Tiêu đề: Cách thức để có thể mua được vé may bay khuy

Nghệ thuật để có thế có các [URL="http://hangkhonggiare.com.vn/tin-tuc/59/ve-may-bay-khuyen-mai.html"]vé máy bay khuyến mãi[/URL] từ các các chương trình khuyến mãi lớn của các hãng hàng không giá rẻ và vừa! Đưa ra lời vấn đáp để "theo tìm" vé giá rẻ online của Jetstar, Air asia, Vietnam airlines, tiger airways...Bài đọc còn cung cấp thông tin giải thích cách thế nào mà một số người luôn có được tấm vé trên tay giá khá ưu đãi, và cũng có rất nhiều người không được may mắn có được nó.

Hằng ngày, luốn có khách hàng đã gọi điện cho nhân viên của mạng hangkhonggiare.com.vn phàn nàn về việc không thể mua được vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không nội và ngoại. Trong khi đó, thông tin về quảng cáo khuyến mãi giá rẻ luôn tràn ngập trên các báo: nào thì đại lễ ngàn năm thăng long bán 1000 vé giá rẻ 100.000 đồng của Jetstar Pacific, nào là khai trương đường bay mới giảm giá 50%, nào là khai trương hãng hàng không mới bán 400.000 đồng...

Thắc mắc trên của các khách hàng hoàn toàn không phải là không có cơ sở để nói.

Để làm rõ vấn đề này, bộ phận đội ngũ làm việc của hangkhonggiare.com.vn xin giới thiệu bài viết nhằm cung cấp một cách nhìn toàn cảnh về vấn đề khuyến mãi, cũng như cung cấp những gợi ý cách đặt vé giá rẻ.

Hiểu thế nào là giá rẻ?

Giá rẻ (cheap ticket) thường được khách hàng hiểu nhầm sang khái niệm vé siêu khuyến mãi (super promotion) (thí dụ: 400.000 [URL="http://hangkhonggiare.com.vn/trang/ve-may-bay-di-ha-noi.html"]vé máy bay đi hà nội[/URL] của Vietnam airlines hoặc 100.000 [URL="http://hangkhonggiare.com.vn/trang/ve-may-bay-di-hue.html"]vé máy bay đi huế[/URL]), 15 USD đi singapore và Bangkok cuả Tiger airways, air asia….Cách hiểu này dẫn đến việc khách luôn muốn tìm vé siêu khuyến mãi, còn đại lý chỉ cung cấp thông tin về vé máy bay giá rẻ. Tại sao lại như vậy? Đó là vì đại lý thường không có quyền bán vé máy bay siêu khuyến mãi. Đại lý thường không được hãng cấp quyền bán vé siêu khuyến mãi, mà chỉ là vé giá rẻ và vé khuyến mãi thông thường mà thôi.

Các hãng hàng không giá rẻ thường phân phối vé siêu khuyến mãi trực tiếp đến tay người tiêu dùng cuối cùng thông qua hệ thống web portal. Vé được hệ thống máy tính phân phối một cách ngẫu nhiên không theo quy luật nào hết vào một thời gian đã định trước – thí dụ thứ 6 siêu khuyến mãi của Jetstar. Làm như vậy các hãng muốn khách hàng đặt mua trực tiếp mà không cần thông qua đại lý hay nhà phân phối trung gian – những nhân tố có thể đẩy giá siêu khuyến mãi lên do cộng thêm phí phục vụ đại lý, từ đó mất đi ý nghĩa của chương trình siêu khuyến mãi.

Vì sao không mua được vé máy bay giá rẻ?

Khách hàng thường không mua được giá siêu khuyến mãi là vì: khách đã quen với việc mua vé qua đại lý, mà đại lý thì không có quyền bán vé siêu khuyến mãi.

Bên cạnh đó, thiếu thẻ tín dụng, ra quyết định không kịp thời, khả năng hạn chế về sử dụng internet để đặt vé online cũng là những nguyên nhân chủ quan hạn chế đặt vé.

Thẻ tín dụng là một yếu tố không thể thiếu khi chúng ta đặt vé khuyến mãi online, đa phần khách hàng chưa quen với việc thanh toán trực tuyến do lo ngại về thất thoát tiền, lộ mật khẩu PIN, lo không lấy được vé, hoặc đơn giản là khi đặt vé như vậy, họ không có thẻ tín dụng ngay bên cạnh.

Ngoài ra, ngay khi truy cập vào website, thấy được vé giá rẻ rồi nhưng khách còn chần chừ nên có thể sau vài phút kết quả đó không còn giá trị, khi khách refesh lại website thì giá đã đẩy lên cao hơn nhiều.

Cũng có trường hợp khách hàng có thẻ tín dụng, nhưng kỹ thuật đặt vé chậm nên không ra được mã code đặt chỗ.

Các “mẹo vặt” để mua vé giá rẻ

- Ngay khi đọc thông tin siêu khuyến mãi quảng cáo, bạn phải trang bị ngay một thẻ tín dụng (master hoặc visa) có sẵn tiền trong đó.

- Luyện tập cách đặt vé online từ trước

- Đến thời gian quy định (ví dụ 0h đêm) bạn hãy bắt đầu đi “săn” vé siêu khuyến mãi, bạn liên tục vào ra máy tính, tắt mở trình duyệt, thay trình duyệt (fire fox, internet explorer) để tìm vé giá rẻ thì xác suất sẽ cao hơn

- Hãy chuẩn bị cần thận hành trình, họ tên người đi, kế hoạch đi phải rõ ràng (vì loại này không đổi được, không đi là mất vé)

- Khi tìm được giá là phải vào tên ngay đừng chần chừ, cơ hội sẽ trôi qua trong chốc lát.

Kết luận: vé máy bay khuyến mãi không phải là không thể mua được, thông thường các hãng hàng không khi đưa ra bất kỳ một chương trình khuyến mại nào đều phải chịu sự giám sát của các cơ quan nhà nước về quảng cáo khuyến mãi, do vậy họ không thể tung tin một cách thiếu trách nhiệm được. Vấn đề là chúng ta cần có các quyết định kịp thời, có kỹ năng tin học để có thể đặt vé nhanh chóng, thẻ tín dụng và một chút ít sự may mắn.

Chúc bạn thành công!

Công Ty TNHH-DỊCH VỤ DU LỊCH CÁNH CHIM VIẸT
Hotline: 08.62.544.555 - 62.544.888 - 62.544.999
NGOÀI GIỜ : 0908.868.913
[URL="http://hangkhonggiare.com.vn"]http://hangkhonggiare.com.vn[/URL]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved