Các tiếp viên Việt Nam rơi vào tầm ngắm hãng h

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
traodoi123Ngày tham gia: 23 6 2012
Bài gởi: 9

Bài gởiGởi bởi: Năm 1 10, 2013 7:16 pm    Tiêu đề: Các tiếp viên Việt Nam rơi vào tầm ngắm hãng h

Tổng giám đốc của hãng hàng không Aeroflot ở nước Nga cho biết sẽ tuyển dụng đội ngũ tiếp viên thuộc một hãng hàng không của Việt Nam cho các chuyến bay từ nước này đến khu vực các nước khối Đông Nam Á.Phát biểu trên kênh truyền hình có tên là Rossia-24, tổng giám đốc hãng hàng không Aeroflot (Nga), ông Vitaly Saveliev khẳng định Aeroflot dự định sẽ tuyển dụng đội ngũ tiếp viên thuộc một hãng hàng không Việt Nam để phục vụ trên các chuyến bay đến Đông Nam Á, đài Tiếng nói nước Nga đưa tin.

Bình luận về tình trạng thiếu phi công trong hãng, ông Savyaelev ghi nhận rằng Aeroflot cần 140 phi công mới trong năm tới. Hãng này đang thực hiện "cuộc chiến tài chính" nhằm tranh giành phi công với các hãng hàng không khác của Nga.Trong buổi trao đổi với Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 10, ông Saveliev đã trình bày nhu cầu thu hút phi công nước ngoài vào làm việc tại Aeroflot. Bên cạnh đó, ông muốn tạo điều gì đó mới mẻ và phong phú cho hãng này, nhằm tạo sự chú ý đặc biệt cho các hành khách ...

Và với sự hợp tác thế này giữa hai nước sẽ tạo thêm tiến bước ngoại giao giữa việt nam và nga thêm thắt chặt tình hữu nghị.

Việc các tiếp viên sang đó, cũng sẽ làm cho hình ảnh con người nước việt nam ta thêm mở sộng, tô họa thêm cho quan cảnh hàng không thế giới.

Theo [URL="http://hangkhonggiare.com.vn/"]hangkhonggiare.com.vn[/URL]
_______________________
[URL="http://hangkhonggiare.com.vn/trang/ve-may-bay-di-ha-noi.html"]vé máy bay đi hà nội[/URL]|[URL="http://hangkhonggiare.com.vn/trang/ve-may-bay-di-hue.html"]vé máy bay đi huế |[/URL][URL="http://hangkhonggiare.com.vn/tin-tuc/59/ve-may-bay-khuyen-mai.html"]vé máy bay khuyến mãi[/URL]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved