Máy in mã vạch công nghiệp thông minh Datamax Perfor

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: Ba 9 17, 2013 1:09 am    Tiêu đề: Máy in mã vạch công nghiệp thông minh Datamax Perfor

Máy in nhiệt công nghiệp thông minh Datamax Performance Series

Datamax-O'Neil Performance Series là một hệ thống máy in mã vạch công nghiệp thế hệ mới, được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm qua đối với máy in nhiệt. Kết quả là một hệ thống máy in dễ lắp giấy nhất, dễ sử dụng nhất và dễ dàng tích hợp với bất kỳ máy in nhiệt nhất đã có mặt ở khắp mọi nơi.

Dòng Máy in mã vạch Datamax-O'Neil Performance Series mang lại chất lượng vượt trội, khả năng lắp giấy tự động, màn hình cảm ứng với màu sắc thân thiện, định màu in không gì sánh bằng và một ngôn ngữ máy in theo tiêu chuẩn công nghiệp, PCL. PCL được chuẩn hóa để chạy trên nhiều hệ điều hành, vì vậy nó không phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm ứng dụng nào đang chạy trên máy tính. Điều này đảm bảo có thể kết hợp nhanh và dễ dàng với ổ cắm đẩy nhanh tốc độ quá trình vận hành cho hệ thống máy in của bạn. Trong hệ thống máy in Performance Series có máy in với đầu in gần mép cho phép in trên giấy tổng hợp, thẻ, nhãn có keo tự kết dính và nhựa dẻo.

Dòng máy in mã vạch Datamax Performance Series là lựa chọn lý tưởng đối với những khách hàng ý thức được toàn bộ chi phí sở hữu của mình và thấy được rằng giá trị nhận được cao hơn rất nhiều so với giá của sản phẩm, kéo dài xuyên suốt toàn bộ vòng đời của máy in.
Đặc tính của dòng máy in Performance Series:

*Mỗi máy in Performance Series có đầu in tiêu chuẩn 300 dpi, do đó người dùng hiện nay có thể thu được lợi từ một đầu in có độ phân giải cao hơn với chất lượng văn bản, hình ảnh và mã vạch tốt hơn với giá cùng với giá của đầu in 203 dpi.
*Máy in SAP sắp ra mắt đem lại lợi ích bắt nguồn từ một máy in mã vạch bằng phương phá nhiệt PCL5 đích thực. Giờ đây tình trạng các ứng dụng trung gian tốn kém và phức tạp trong hệ thống máy in không còn nữa. Tất cả các máy in ST Performance đều được cấp giấy chứng nhận SAP.
*Quá trình lắp giấy và hiệu chuẩn tự động giúp những người điều khiển máy in thoát khỏi thao tác cài đặt máy phức tạp và tốn nhiều thời gian.
*Ngôn ngữ tiêu chuẩn của PCL5e giúp người dùng tốn ít thời gian hơn cho việc cài đặt máy in và đưa ra hàng loạt lựa chọn ứng dụng.
*Màn hình hiển thị cảm ứng màu đồ họa với một dòng bảng chọn menu trực quan làm cho giao diện người dùng và bộ điều hướng diễn ra liên tục.
*Đầu in gần mép cho phép người dùng in tất cả các nhãn hiệu giúp họ có khả năng thiết kế và mã hóa mã vạch nhằm hỗ trợ thông tin chi tiết. Tính năng in đa phương tiện linh hoạt cho phép in nhãn trên giấy tổng hợp, thẻ, tem nhãn có keo tự dính và nhựa dẻo.
*Khung đúc bàn ren và lớp vỏ bằng kim loại được thiết kế đặc biệt dùng trong các môi trường với điều kiện làm việc khó khăn.
*Tiêu chuẩn mới trong hệ thống in mã vạch bằng phương pháp nhiệt cho phép in được 50 phông chữ khả năng mở rộng. Không còn giới hạn trong việc lựa chọn font chữ hạn chế, người dùng có thể tạo tem nhãn tùy biến theo nhu cầu.

Thông số kỹ thuật:

*In nhiệt trực tiếp, in chuyển nhiệt (tùy chọn)
*Phạm vi chiều dài in từ 0.25 - 36 [6.35mm - 915mm]
*Độ rộng in tối đa 4.16in [105.7mm], 4.27 [108.5mm], 6.83 [173.5mm]
*Độ phân giải 300 dpi [11.8 dpmm], 600 dpi [23.6 dpmm]
*Tốc độ in tối đa 6ips [152mmps], 10ips [254mmps]

Lợi ích của máy in Performance Series:

*PLC5 Không độc quyền – Máy in Performance Series cung cấp PLC, một tiêu chuẩn / laser theo tiêu chuẩn toàn cầu thích hợp với ngôn ngữ máy in, từ đó cho phép tích hợp dễ dàng với mạng lưới SAP và các môi trường mạng khác.

*Giao diện tiên tiến nhất – màn hình cảm ứng màu sắc trực quan nhất giúp làm đơn giản hóa quá trình cài đặt và nâng cao hiệu suất. Máy in cung cấp bảng điều khiển chất lượng in thông qua bảng điều khiển phía trước, bộ lắp giấy và bộ điều chỉnh thiết bị tự động cũng như kiểm soát sức căng của ruy băng.

*Nhiều lựa chọn phong phú! Nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất, máy in Performance Series hiện có nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm máy cuốn dây nội bộ, máy làm sạch vỏ và máy cắt, máy chủ USB, GP 1/0, 802.11 b / g, báo động âm thanh và nắp khóa.

*Chi phí sở hữu thấp nhất – Máy in Datamax-O'Neil Performance Series có chi phí thấp hơn so với các máy in công nghiệp và thiết kế bền chắc của nó đảm bảo hoạt động đáng tin cậy qua hàng nhiều năm. Máy in mã vạch Datamax cung cấp tính năng tiêu chuẩn trong đó các tiêu chuẩn này thường là lựa chọn phổ biến của các máy in cạnh tranh. Máy in Performance Series mang lại cho bạn các đề xuất có giá trị tốt nhất về máy in công nghiệp hiệu suất cao.[b]Global Vision tự hào và cam kết luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, uy tín nhất trên thị trường và mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved