Máy Kiểm Kho Intermec CN51 đơn giản hoá Windows và

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 10 27, 2013 8:23 pm    Tiêu đề: Máy Kiểm Kho Intermec CN51 đơn giản hoá Windows và

Nhiều năm qua, hệ điều hành đã trở thành một chủ đề nóng trong các đội sử dụng thiết bị di động của khối doanh nghiệp. Các công ty sản xuất các thiết bị di động như Intermec và Motorola có truyền thống sử dụng hệ điều hành Windows Mobile và Windows Embedded. Tuy nhiên, Microsoft đã công bố kế hoạch loại bỏ dần hỗ trợ cho các hệ thống này, Vì thế họ phải xem xét một chiến lược rút lui, hoặc tốt hơn một chiến lược chuyển đổi sang nền tảng thế hệ tiếp theo.


Joe DeWenter - giám đốc sản phẩm nguyên tắc tại Intermec cho biết: Với khả năng hỗ trợ ngày càng giảm, nền tảng này không còn có thể tận dụng lợi thế của những tiến bộ mới nhất trong thiết bị di động như bộ vi xử lý lõi kép và RAM vượt quá 512 MB. Mua phần cứng mới để chạy các ứng dụng Windows cũ không phải là một chiến lược đúng đắn.


Joe DeWenter cho biết thêm: Lợi thế hệ điều hành Android là hỗ trợ các tính năng phần cứng mới, mặc dù phiên bản đầu không được coi là một sản phẩm thay thế khả thi để sử dụng cho doanh nghiệp. Android thiếu tính năng kiểm soát bảo mật mà các doanh nghiệp cần thiết để quản lý thiết bị di động của họ . Khi hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich ra đời tất cả đã thay đổi và tiếp tục cải thiến với các phiên bản sau đó cho đến phiên bản mới nhất Android 4.3 hay Jelly Bean.

DeWenter nói: Microsoft đã không thể tiếp tục đồng hành mặc dù nền tảng di động mới nhất Windows Embedded Handheld 8 được viết lại hoàn toàn trở thành hệ điều hành cho điện thoại di động. Nhưng việc tích hợp các ứng dụng Windows Mobile cho nền tảng mới không phải là việc đơn giản.


Khi các thiết bị Windows Mobile kết thúc vòng đời của chúng, có thể là bất cứ nơi nào từ năm đến bảy năm kể từ thời điểm triển khai, họ sẽ có một quyết định quan trọng để thực hiện, họ nên đầu tư vào phần cứng mới nhưng tiếp tục chạy các ứng dụng Windows cũ hay không? Họ phải viết lại các ứng dụng của họ cho trang web sử dụng một môi trường HTML -5 không? Hoặc họ nên ngưng các ứng dụng cũ của họ hoàn toàn và tham gia phong trào Android không?


Sản phẩm mới nhất của Intermec là dòng sản phẩm máy tính di động CN51 - Máy kiểm kho di động, đơn giản hóa quyết định này với một thiết kế phần cứng có khả năng chạy Windows 6.5 và Android 4.1. CN51 Nó cũng có trình duyệt HTML 5. Do đó CN51 có thể cho phép người dùng chuyển đổi giữa các hệ điều hành từ Windows sang Android khi cần thiết .Intermec CN51_13_PRO1b, nay là một phần của công nghệ quét mã vạch của Honeywell & Mobility, máy kiểm kho IntermecCN51 là tiền đề để sử dụng cho các cửa hàng phân phối trực tiếp, giao thông vận tải và các hoạt động dịch vụ hậu cần.... CN51 có một màn hình cảm ứng 4-inch có thể đọc được tốt ngoài trờ, bộ nhớ lưu trữ rộng lớn cho các ứng dụng ít phải di chuyển cũng như nhiều không gian hơn để chụp chữ ký. Nó cũng được trang bị công nghệ pin thông minh sử dụng đủ trong 12 giờ và hơn thế nữa giúp giảm gián đoạn để thay thế hoặc nạp pin.


Thiết kế của máy kiểm kho CN51 là phiên bản nâng cấp của CN50, nó sử dụng Windows Mobile hoặc hệ điều hành nhúng, cải thiện hiệu suất xử lý và màn hình hiển thị tốt hơn. Máy kiểm kho CN51 có thể tuyền tải âm thanh thông qua mạng vô tuyến, cho phép các thiết bị khác để hoạt động trên một hệ thống CDMA hoặc mạng không dây UMTS ở Bắc Mỹ, với khả năng chuyển đổi mạng on-the -fly.


Máy Kiểm kho INtermec CN51 mới tích hợp máy ảnh màu 5 - megapixel và công nghệ tạo ảnh EA30 hoặc EA31 đọc tối ưu của mã vạch 1D và 2Dtrong điều kiện khác nhau kể cả trong môi trường ánh sáng thấp.


Ông David Krebs - phó chủ tịch của điện thoại di động và thiết bị không dây, VDC cho biết Một thiết bị chắc chắn được thiết kế có nhiều chức năng hơn, ứng dụng cụ thể hơn so với điện thoại thông minh. Ngày càng có nhiều người ủng hộ tin rằng những thiết bị này cung cấp trải nghiệm và có khả năng tương tự như điện thoại thông minh với chức năng phong phú, Khi Android phát tiển trong doanh nghiệp nó đại diện cho một lựa chọn ngày càng khả thi cho các nhà cung cấp chắc chắn như Intermec và thu hẹp khoảng cách giữa chức năng và khả năng mà các đối tác và khách hàng của họ đang tìm kiếm.Như là một phần của chương trình Intermec PartnerNet ISV, Global Vision đã thử nghiệm phần mềm kiểm kho chuyên nghiệp trên máy kiểm kho CN51, chúng tôi rất ấn tượng với hiệu suất tổng thể của nó và tin rằng nó là một sự bổ sung quan trọng cho cả Windows Embedded và Android.


Nguồn; http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved