Motorola TC55 - Máy tính di động dành cho doanh nhiệ

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 11 17, 2013 7:39 pm    Tiêu đề: Motorola TC55 - Máy tính di động dành cho doanh nhiệ

Motorola cho biết Máy kiểm kho TC55 được bảo mật cao, tăng độ bền và tuổi thọ pin, tùy chọn quét mã vạch và vòng quét dài hơn so với các thiết bị khác, về hình thức thì Motorola TC55 đủ hấp dẫn để được triển khai trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, sản xuất, hậu cần và giao thông vận tải.


Thiết bị khỏe và chắc chắn, Motorola TC55 tự hào có một màn hình hiển thị cảm ứng 4.3 inch có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện ánh sáng cũng như thời tiết khác nhau. Cảm ứng tốt khi đeo găng tay hoặc bút stylus. Nó được bảo vệ bởi Gorilla Glass 2, và có thể rơi từ độ cao 1,2 mét, được bảo vệ đảm bảo có khả năng chống cả bụi và nước với chuẩn IP6/7.

Thiết bị cảm ứng động Motorola TC55


Song song với các nút cho lập trình, Motorola TC55 cũng có nút quét chuyên dụng và có thể xử lý mã vạch và camera 8 megapixel được sử dụng để quét tài liệu.


Thiết bị kiểm kho cầm tay TC55 có thể được sử dụng trong môi trường bận rộn như giao thông, xây dựng nhờ có micro kép hủy bỏ tiếng ồn xung quanh và loa to hơn các thiết bị khác bốn lần.


Máy kiểm kho Motorola TC55 cũng hứa hẹn thời lượng pin đến 11 giờ cho sử dụng bình thường và có thể tăng lên với một pin thay thế, có nghĩa là nó sẽ kéo dài cho hầu hết các thay đổi.


Thông số kỹ thuật của Motorola TC55 có thể so sánh với hầu hết các điện thoại của người dùng - nó được trang bị một bộ xử lý 1,5 GHz, có 1GB bộ nhớ RAM và 8GB dung lượng lưu trữ có thể được bổ sung thông qua một khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Motorola TC55 cũng chạy Android 4.1.2 Jelly Bean. TC55 đọc mã vạch 2D rất tốt.


Nền tảng Android


Phải thừa nhận rằng một số doanh nghiệp định hướng người tiêu dùng đến các dịch vụ của Android và trái ngược với những gì đang được Microsoft cung cấp. Andy McBain của Motorola quan tâm đến làm sao để duy trì đối tác quan trọng cho công ty.


Android đang rất thiếu tính năng cần thiết cho doanh nghiệp, Motorola đã bổ sung Mx Extensions, cải thiện an ninh, quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị di động, thu thập dữ liệu và các tùy chọn bảo mật không dây.


Ông McBain nói thêm Việc bổ sung Mx Extensions làm cho Android doanh nghiệp đã sẵn sàng, Motorola còn đưa ra bộ phần mềm có sẵn cho các giải pháp Motorola có thể chạy tốt trên các thiết bị cũ hơn.


Thiết bị của tương lai nhưng không có 4G


Motorola cho biết họ không cung cấp một phiên bản độc quyền của Android, trong khi khuôn khổ Rhomobile 4 cho phép các doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng di động, chẳng hạn như HTML5, sử dụng công nghệ web mở có thể chạy trên bất kỳ nền tảng điện thoại di động, các phần mềm tương lai có hiệu quả. Chúng có thể được lưu trữ và tải về và tùy chỉnh và hành động như các ứng dụng lưu trữ nội bộ.


Motorola TC55 sẽ được bán ra với giá1049 $ ở châu Âu, bao gồm một chương trình dịch vụ khách hàng hứa hẹn sẽ sửa chữa và trả lại thiết bị trong vòng ba ngày. Tuy nhiên Motorola TC55 không có khả năng tương thích với mạng 4G châu Âu, nhưng McBain nói rằng điều dó không cần thiết bởi đây không phải là một dealbreaker. Phần lớn các khách hàng doanh nghiệp đang tập trung vào việc nắm bắt và truyền dữ liệu hơn là tải phim.


Tag: Máy kiểm kê kho | máy in hóa đơn | Máy in mã vạch | Đầu đọc mã vạch
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved