Datalogic ra mắt Máy Quét Mã Vạch 2D Đa Tia Để B

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 1 19, 2014 8:40 pm    Tiêu đề: Datalogic ra mắt Máy Quét Mã Vạch 2D Đa Tia Để B

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon GPS4490 thiết kế sang trọng với 2 màu trắng và xám đen, cung cấp tất cả các tính năng hoạt động như một máy quét cầm tay nhưng trong một hình dạng nhỏ gọn để bàn hoặc treo tường. Gryphon GPS4490 cho phép quét rảnh tay, quét các hạng mục nhỏ và dễ dàng xử lý cũng như hoạt động quét cầm tay cho các hạng mục cồng kềnh.


Gryphon GPS4490 là giải pháp lý tưởng cho các môi trường không gian hạn chế nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, có thể điều chỉnh vị trí các máy đọc mã vạch GPS4490 đọc dễ dàng và trực quan hơn. Nếu không phải là cần thiết để bàn GPS4490 có thể treo lên tường tiếp tục giảm diện tích tổng thể.

Máy quét mã vạch Gryphon GPS4490 có khả năng đọc mã số mã vạch từ điện thoại di động, PDA (máy kiểm kho) và màn hình hiển thị máy tính, máy quét datalogic GPS4400 cũng có tính năng đọc trường gần xuất sắc, cũng như góc rộng chuyển động cao, khả năng đọc snappy cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong giải mã mã vạch mờ nhạt hoặc hư hỏng. Như với tất cả các sản phẩm dòng máy đọc mã vạch Gryphon GPS4490 đọc tốt xác nhận trực quan với công nghệ 'Green Spot ' Datalogic, hỗ trợ các tính năng tiên tiến như chụp ảnh / chữ ký và quét tài liệu, loại bỏ sự cần thiết cho các thiết bị riêng biệt tại các POS.Nguồn: http://www.chohay.com/linh-kien-may-tinh/44706-datalogic-ra-mat-may-quet-ma-vach-2d-da-tia-de-ban-gryphon-i-gps4400-2d.html
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved