Một Vài Suy Nghĩ Về Lễ Tạ Ơn
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
danang1969Ngày tham gia: 10 4 2010
Bài gởi: 421

Bài gởiGởi bởi: Tư 12 21, 2016 12:41 pm    Tiêu đề: Trận đại hồng thủy

trong thánh kinh có nhiều chi tiết.. nên không dứa ra.. duy nhất tran659 DHT thi2 có lẽ ai không phải trong đạo ít ra cũng biết về chuyện này..
Hòi bạn đức chúa trời rất mực thương con người, ngài là vị toan năng toàn trí toàn mỹ và toàn nhiều thứ nữa.. tai sao ngài phài vung tay giết sch5 những dứa con ngài tạo ra.. trong đó có người già đàn ông đàn bà con gái và nhất là có rất nhiều trẻ em Xin hỏi người lớn tội đã dành tại sao ngài lại giết hết em bé... và nhiều sinh linh vô tội (Loài vật)... nếu chỉ vì không tin ngài thi2 e rằng lý do này không chấp nhận được.
Bạn có theo tôn giáo nào thì cũng phải thứa nhận đây là tội diệt chủng chống lại laị người đáng đem ra tòa án quốc tế... một thượng đế mà hung hãn dã man như vậy? có đáng để tôn thờ không thưa bạn? (tôi hỏi riêng bạn thôi)
Nói riêng bạn biết chư tôi gia dình là đạo gốc tôi ở trong trường dòng từ bé... suốt ngày dược các cha hù dọa nào là xuống dịa ngục...tối ngày bắt tụi tui phải tung hô thiên chúa... có lân cha giảng là chúa biết hết mọi sự từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn ngay cả một sợi tóc mọc chúa cũng biết... nói xin lỗi với bạn chứ lúc này tuổi mới lớn lông cu đang phát triển, nghe đến đây tui tự đặt câu hỏi...nếu vậy! thì chúa biết những diều này đê làm gì nhỉ một sợi lông cu tui vừa mới mọc chúa cũng biết... mà biết đê làm gì ? rõ ràng chẳng có ích lợi chi hết.... Từ đó tui mới tìm trong kinh cựu ước tân ước và thấy vô số diều nhảm nhí mà tui lòng dòng nêu trên. Thêm vào là hàng loạt linh mục phạm tôi trên thấ giới.. chưa kể Pop đí xin lỗi cả thế giới trong năm 2000 về những tội lỗi mà đạo thiên chúa đã gây cho loải người..
Tui từ ngày rời bỏ đạo.. dời sống rất bình an có gd vợ con sống nếu không nói rất thoải mái ung dung... và năm cả gd vẩn đi làm từ thiện giúp những người kém may mắn.. toi cũng thướng nói với các con là đi giúp dỡ người khác vì họ cần giúp vậy thôi chứ hoàn toàn không mong trả lại kiểu ớn phước dời sau.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
Trang 2 trong tổng số 2 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved