TINA CONN VK Mỹ bị Ung Thư Tử Cung vì PTTM

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Kieu. NgaNgày tham gia: 26 2 2010
Bài gởi: 146

Bài gởiGởi bởi: Ba 12 03, 2019 10:44 am    Tiêu đề: TINA CONN VK Mỹ bị Ung Thư Tử Cung vì PTTM

TINA CONN, 1 Việt Kiều Mỹ bị Ung Thư Tử Cung và Sơ Gan vùng Bụng vì Phẩu Thuật Thẩm Mỹ tại Việt Nam.
Thời gian gần đây, cộng đồng facebook đều chia sẽ clip cùng hình ảnh 1 người đàn bà bị bệnh chó dại, suốt ngày dùng diễn đàn facebook chửi rủa mọi người từ già đến trẻ, từ nam sang nữ, mới nhất bà Tina Conn phải van xin cộng đồng mạng truy tìm người phụ nữ tại Việt Nam dám cả gan quen với người chồng thứ 6 của bà Tina Conn, cộng đồng facbook mọi người ai cũng lắc đầu ngao ngán vì bà Tina Conn đang bị ung thư vành mồm, hãy đọc bài viết của người tình chồng thứ 6 của bà Tina Conn.

Chào tất cả người thương
Hổm rày có một bạn nói xấu Tiên đầy trên facebook. Tiên im lặng không quan tâm đến chuyện đặt điều nói xấu, vu khống, chuyện không thành có.v.v...

Những người thương yêu Tiên rất lo lắng gọi điện hỏi thăm Tiên rất cảm động. Nên Tiên phải nói rõ để những người thương Tiên không phải hoang mang lo lắng. Tiên không giải thích hay chứng minh gì cả vì Tiên cứ nghĩ nếu ại là người thân, bạn bè của Tiên thật sự thì không bao giờ tin những gì người ta nói, mà tin tưởng tuyệt đối với người mình thương.

Nào giờ Tiên sống thế nào mọi người biết hết. Còn nếu ai tin vào những điều bậy bạ thì không phải bạn Tiên. Cũng cảm ơn cô ấy nhân cơ hội này Tiên hiểu ai thương quý Tiên thật lòng. Chuyện là vầy cách đây 5 năm Tiên có phát tâm dành dụm tiền mua đất cúng dường xây dựng chùa ở quê vì nơi ấy chưa có chùa. Tiên tích cóp được vài trăm triệu chưa đủ mua đất, thì có một người bạn nói muốn hùn phước mua đất cúng dường xây dựng chùa Tiên mừng quá ok liền.

Thế là anh ấy một phần Tiên một phần mua được miếng đất . Tiên có nói chuyện rõ ràng anh hùn phước trong việc cúng dường xây dựng chùa ở quê chứ em không mượn, không xin, không nợ anh nhé thì anh ok. Khi nào Tiên đem về nhà hay tiêu xài cá nhân mới mắc nợ anh. Mà Tiên rất sợ nợ ( Những tin nhắn nói chuyện mua đất xây dựng chùa Tiên vẫn còn giữ) mọi người biết muốn xin phép xây dựng nên ngôi chùa không đơn giản đâu. Nếu ai có am hiểu về lĩnh vực này sẽ rõ.

Hiện tại Tiên vẫn đang lo thủ tục cho việc xây dựng để ngôi chùa sớm hoàn thành. Tiên biết rõ về anh nên mới dám nhận lời cho anh hùn phước, nhà anh cùng quê với nhà chồng Tiên. Anh đã ly hôn vợ cách đây hơn 10 năm. Cô mà nói là vợ anh thì mới gặp đây thui. Đất mua đã mua hơn 3 năm nay rùi. Giờ đòi tiền cúng dường lại. Tiên cũng định ráng lo kiếm tiền gửi lại cho họ. Mà chùa vẫn phải tiến hành như phát nguyện. Khi phát tâm xây dựng chùa đã có Long Thiên, Hộ Pháp, Tam Bảo chứng minh. Tiên không thể như họ nay cúng rui mai mốt đòi lại. Tiên muốn gửi lại họ vì thấy họ không đủ phước để cúng dường xây chùa. Bạn bè người thân nói Tiên không việc gì phải trả tiền lại vì đâu có mượn, hay xin.

Có viết giấy nhận nợ mượn tiền đâu. Nếu muốn đi kiện đi. Mà Tiên thì muốn ráng kiếm tiền gửi lại cho xong. Cúng dường mà đòi lại thấy không ra sao cả. Tôi im lặng không thèm quan tâm đừng tưởng tôi sợ nhe em gái. Chẳng qua mình không đồng đắng cấp không muốn nói tới thui. Em muốn dựng chuyện hạ nhục người khác để e thanh cao sao?. Càng nói càng để thấy mình thấp kém. Chị cũng khuyên em nên xem lại bản thân mình về nhân cách và đạo đức sống của mình.

Đã 3 đời chồng 3 dòng con rùi giờ người chồng thứ 4 ráng gìn giữ đi em chị khuyên thật đó. Thêm nữa nè em em nói chị và chồng em yêu nhau, chị không ra gì?. Vậy chồng em tốt lắm hả?. Mà em làm vợ cái cách gì mà chồng không yêu chán mình đi yêu người phụ nữ khác vậy em.? Nếu là chị chắc chị xấu hổ lắm. Nói ra mình cũng tệ quá mà chồng mình cũng không ra gì?. Định hại chị hả em?. Ngậm máu phun người bẩn miệng mình thui em. Chị không sao vì mọi người xung quanh chị hiểu chị. Còn em tự lấy phân bôi lên mặt mình mà không hay cứ nói ào ào. Em cứ vô tư và từ từ mà nói nữa đi nhe em. Em chưa đủ bản lĩnh để làm đảo lộn cuộc sống chị đâu cưng, Chị vẫn sống an lành, vui vẻ, nhẹ nhàng.

Chị đâu có khờ rước phiền não vào thân mình. Toan tính em không thành công rùi. Chị thấy thương hại cho em sao phải tạo khẩu nghiệp cho bản thân mình nặng nề như thế mà. Hãy giữ lại cho mình chút khẩu đức. (nghiệp tụ vành môi) đó em. Chị không cần nổi tiếng đâu em khỏi mắc công tạo scandal cho chị. Cuộc sống chị vẫn như trước giờ an nhiên, tự tại, không vì em mà ảnh hưởng đừng giở trò đặt điều nói xấu rùi khóc lóc cho mọi người rũ lòng thương hại.

Làm người phụ nữ phải có bản lĩnh chứ em. Đẹp không chưa đủ Ngôn, Hạnh cũng rất quan trọng để có hạnh phúc. Phải chi chồng em mà đem tiền cho gái em lồng lộn như vậy người ta còn thấy thương hại em còn đằng này chồng em phát tâm làm điều thiện lành mà em quậy đòi tiền em sẽ bị tổn phước đó. Nếu cần 2 người bay về Việt Nam đi 3 mặt một lời nói chuyện cho rõ ràng em dám không???. Thui nói nhiêu đủ để các người thương yêu Tiên yên tâm được rùi. Chân thành cảm ơn những tấm chân tình của tất cả người thương...
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Kieu. NgaNgày tham gia: 26 2 2010
Bài gởi: 146

Bài gởiGởi bởi: Năm 12 05, 2019 11:34 am    Tiêu đề:

Vì tham lam ăn uống, không chịu giảm cân, bà Tina Conn về Việt Nam tính cà mở bụng và bà Tina Conn vừa qua đời, cộng đồng mạng facebook chia buồn cùng tang quyến bà Tina Conn.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> GÓC THÀNH VIÊN Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved