VÌ SAO VN KHÔNG CÓ NGƯỜI CHẾT VÌ CON WUHAN VIRUS?
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Tre xanhNgày tham gia: 05 3 2008
Bài gởi: 11889

Bài gởiGởi bởi: Năm 3 26, 2020 4:39 pm    Tiêu đề:Hôm nay trên mạng có xuất hiện hình ảnh một cổng chào bằng hơi được dựng lên trước nhà hàng bán cháo nổi tiếng ở đường Thái Nguyên, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Trên cổng chào đó có treo một khẩu hiệu có nội dung rằng: "Nhiệt liệt chào mừng đại dịch ở Mỹ quốc. Chúc dịch bệnh ở tiểu Nhật Bản thuận buồm xuôi gió trong một thời gian dài”.

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Tre xanhNgày tham gia: 05 3 2008
Bài gởi: 11889

Bài gởiGởi bởi: Tư 4 01, 2020 1:25 am    Tiêu đề:

Trung cộng phát tán các ổ Virus di động đi khắp thế giới bằng cách nào?Phương Nguyễn (Danlambao) - Trung cộng trở thành cường quốc thứ 2 thế giới là nhờ vào sự hào phóng của các nước có nền kinh tế thị trường hùng mạnh, thịnh vượng, mở cửa giao thương, chuyển giao công nghệ và nhiều ưu đãi, dễ dãi khác, qua cơ cấu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Thế giới thất vọng với Trung cộng bởi nước này không chia sẻ sự thịnh vượng có được từ sự hào phóng của các nước kinh tế hàng đầu thế giới mà đầu tư sự thịnh vượng vào việc phát triển các khí tài quân sự. Cụ thể là Trung cộng phát triển vũ khí sinh học nhằm chống lại, thậm chí là tiêu diệt Hoa Kỳ và thế giới tự do cho mục tiêu thống trị thế giới.Việc nghiên cứu, phát triển, chế tạo vũ khí sinh học để tấn công Hoa Kỳ đã được nguyên bộ trưởng bộ quốc phòng Trung cộng Trì Hạo Điền phát biểu trước đại hội các tướng lãnh hơn mười năm trước trong bài diễn văn có đoạn như sau: “...Chỉ có thể sử dụng những biện pháp đặc biệt để quét sạch nước Mỹ và sau đó chúng ta mới có thể đưa nhân dân Trung Quốc tới đó. Đây là lựa chọn duy nhất đối với chúng ta... Chúng ta không ngu ngốc đến nỗi cùng tự huỷ diệt với Mỹ bằng cách sử dụng vũ khí hạt nhân... Chỉ có thể sử dụng vũ khí sinh học, loại vũ khí không huỷ diệt, nhưng có khả năng giết nhiều người chúng ta mới có thể giành lấy nước Mỹ cho chúng ta...”

Cũng như trong thương chiến Mỹ-Trung, Hoa Kỳ đã làm cho kinh tế Trung cộng suy thoái nghiêm trọng. Các chuyên gia đàm phán thương mại của Hoa Kỳ đã không nhượng bộ các yêu sách và buộc Trung cộng phải ký thương ước giai đoạn một (phase 1) có nhiều điều khoản kín kẽ không cho Trung cộng ăn cắp, an gian theo phương châm làm ăn lươn lẹo bất chính “không gian không giàu” của dân Tàu.

Lúc rủng rỉnh tiền bạc Trung cộng không phụng sự mục tiêu hoà bình mà lại đầu tư sản xuất hàng nóng nhằm thực hiện tham vọng thống trị thế giới. Đến khi thấy đàm phán thương mãi không còn cơ hội để Hoa Kỳ nhẹ tay cho Trung cộng buôn gian bán lận thì Trung cộng lộ bản chất côn đồ đe dọa Hoa Kỳ: “...Nếu Hoa Kỳ leo thang thương chiến sẽ nhận lấy hậu quả tàn khốc...”

Quả thật Trung cộng không hăm dọa suông mà làm thật, chúng phát tán vũ khí sinh học với con vírus được gọi là Coronavirus. Trung cộng cũng không che giấu việc phát tán vũ khí sinh học, với lời đe dọa tiếp theo trên kênh truyền thông nhà nước, là sẽ ngăn chặn nguồn cung dược liệu bào chế thuốc nhằm đẩy Hoa Kỳ xuống địa ngục: "Trung Quốc có thể áp đặt các biện pháp kiểm soát xuất khẩu các nguồn cung cấp thành phần nguyên, phụ liệu cơ bản bào chế thuốc phòng chống, chữa trị Covid-19 cho các công ty dược phẩm của Mỹ để đẩy Mỹ xuống địa ngục Coronavirus".Âm mưu phát động chiến tranh sinh học của Trung cộng đã rõ. Vậy, Trung cộng phát tán sản phẩm vũ khí sinh học gây lây nhiễm, hoảng loạn khắp thế giới bằng cách nào?

Muốn biết đường đi của virus Vũ Hán, chúng ta cần tổng kết các thông tin nhiều chiều về các diễn biến trong tâm dịch Vũ Hán để tìm ra cách nào Coronavirus lại có thể xâm nhập Âu Châu, Hoa kỳ. Hai khu vực đang bị dịch bệnh hoành hành nặng nhất, là nơi có ca lây nhiễm, người chết cao hơn cả số liệu ca lây nhiễm và chết của Trung cộng công bố chính thức?

Lúc đại dịch bùng phát, ông Chu Tiên Vượng thị trưởng Vũ Hán, từng nói với truyền thông của Đại lục rằng hơn 5 triệu người đã rời khỏi Vũ Hán trước khi thành phố này đóng cửa vào ngày 23/1.

Đến giữa tháng 02/2020, nhóm dữ liệu Worldpop của Đại học South Hampton, đã sử dụng phần mềm máy tính để phân tích các dữ liệu điện thoại di động và lịch di chuyển hàng không của nhiều chục ngàn dân Vũ Hán rời đi trước khi Vũ Hán đóng cửa.

Phân tích của nhóm Worldpop phát hiện ra những người dân Vũ Hán đã túa ra 382 thành phố bên ngoài Trung Quốc và các châu lục như Châu Á, Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Úc và những nơi khác trên thế giới. Những người bỏ trốn này có ít nhất 834 bệnh nhân được xác nhận nhiễm Coronavirus Vũ Hán.

Ngoài nhóm Worldpop còn có 2 nhóm khoa học gia Anh và Pháp. Một của viện Imperial College, Luân Đôn và một của nhóm Inserm thuộc đại học Sorbone do bà giám đốc Vittoria Colizza, chuyên gia dịch tễ học và y tế công lãnh đạo nghiên cứu. Hai điều tra đưa ra cùng một kết luận là có khoảng hai phần ba người Trung Quốc nhiễm virus, xuất ngoại mất hút trùng hợp với kết luận nghiên cứu của nhóm Worldpop.

Cư dân Vũ Hán nhiễm bệnh có toan tính và nhiễm bệnh do lây lan ngẫu nhiên xuất ngoại, túa ra khắp thế giới là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh dịch bùng phát toàn cầu trên quy mô lớn như đang diễn ra. Dù các nước Âu Châu, Hoa Kỳ... có trình độ kỹ thuật y khoa lẫn cơ sở y tế tốt nhất và đã đề ra các biện pháp an toàn sinh học ngay sau khi tổ chức y tế tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu nhưng vẫn không ngăn chặn được dịch bệnh bùng phát mất kiểm soát như nó đang diễn ra.Nối kết kết luận của các bản nghiên cứu của Worldpop, Imperial College, Inserm Sorbonne với việc truyền thông Trung cộng ngăn chặn cảnh báo con virus giống như SARS đang trở lại gây dịch bệnh do nhóm bác sĩ Lý Văn Lượng trao đổi trên WeChat; Cùng lúc với bưng bít thông tin dịch bệnh, quan chức lãnh đạo Vũ Hán tung hỏa mù, nhiễu loạn thông tin qua việc tổ chức họp mặt tất niên quy tụ ba, bốn vạn người nhằm che giấu dịch bệnh và phát tán dịch bệnh có tính toán.

Qua các sự kiện và thông tin trưng dẫn, không khó cho chúng ta thấy là việc bưng bít thông tin, tổ chức sự kiện tụ tập đông người nhằm phát tán lây nhiễm dịch bệnh virus Vũ Hán trên quy mô lớn và cuối cùng là tuyên bố đóng cửa Vũ Hán để cho các ổ Virus di động túa ra đi gieo rắc thảm họa lên đầu nhân loại khắp nơi trên thế giới như nó đang diễn ra.

Hiện nay đại dịch Vũ Hán bùng phát mất kiểm soát và vỡ trận trên diện rộng toàn cầu do các nguyên nhân sau:

- Một là Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tiếp tay cho Trung cộng che giấu thông tin và hướng dẫn sai lệch về dịch bệnh Vũ Hán.

- Hai là nhà cầm quyền Bắc Kinh cung cấp dữ liệu thông tin và nguồn gốc phát sinh virus Vũ Hán không đúng sự thật, gây lây nhiễm mất kiểm soát, gieo thảm họa cho nhân loại.

- Ba là Trung cộng tổ chức phát tán những ổ virus di động bằng phi cơ, tàu thủy (Cruise) đến khắp nơi trên thế giới, được chỉ ra từ kết quả nghiên cứu của các nhóm, viện khoa học độc lập.

Những bài viết trước đã trưng ra bằng chứng chứng minh virus Vũ Hán có đầy đủ đặc tính của một sản phẩm vũ khí sinh học của các chuyên gia sinh học, vi trùng học, vũ khí sinh học và cả tình báo chiến tranh sinh học. Do đó, bài viết này chỉ trưng dẫn và chỉ ra bằng cách nào Trung cộng lại có thể phát tán virus gây dịch bệnh khắp nơi trên thế giới.

Có lẽ tới thời điểm này mạng lưới tình báo của Liên Âu, Hoa Kỳ và tình báo của nhiều nước khác nữa đã có đủ bằng chứng kết luận Trung cộng là thủ phạm gây ra đại dịch toàn cầu và phải chịu trách nhiệm với tội ác chống nhân loại của chúng làm ra.

Vậy, làm thế nào để kết tội Trung cộng và buộc chúng phải nhận trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho việc chúng phát động tấn công sinh học trên toàn thế giới?

Tham khảo:

- https://m.washingtontimes.com/news/2020/mar/17/china-threatens-restrict-critical-drug-exports-us/

- https://www.cnn.com/2020/03/26/health/covid-19-lung-damage-video/index.html

- https://youtu.be/4lvZpfuaUMw

- https://www.facebook.com/100001827271092/posts/3730206790383527/?d=n

01.04.2020


Phương Nguyễn
danlambaovn.blogspot.com
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Tre xanhNgày tham gia: 05 3 2008
Bài gởi: 11889

Bài gởiGởi bởi: CN 4 12, 2020 7:22 pm    Tiêu đề:

VÌ SAO VN KHÔNG CÓ NGƯỜI CHẾT VÌ NCOV TRONG SỐ 600 NGƯỜI CHẾT VÌ BỆNH TẬT MÕI NGÀY ?

https://www.quyenduocbiet.com/a8132/co-mau-om-dau-mau-Quý vị nghĩ mà xem , 2 tháng đầu năm 2020 vn có số người chết vì tai nạn giao thông là 1.125 người, mỗi tháng chết khoảng 600 người, so với người chết vì ung thư tại vn mỗi ngày là 300 người , mỗi tháng là 9.000 người thì cao .. vậy mõi ngày vn có số người chết vì ung thu và tai nạn giao thông là khoảng 330 người chết mõi tháng , nếu cộng thêm số nguòi chết do các bệnh tật khác thì ước tính 600 người chết mỗi ngày kg phải do dịch nCoV. Vậy , chết bởi nCoV nếu khoảng 50 người mỗi ngày thì nhập vào số 600 người kia cũng mấy ai biết ? Và toàn bộ hệ thống chính trị từ địa phương đến trung ương đều nhất chí kg ai đuoc cung cấp thông tin người chết do nCoV tại vn đuoc thắt chặt.

Con vi khuẩn Vũ Hán nhỏ không thể trông thấy mà cũng phải tuân lệnh Đảng CSVN mới được lây bệnh. Còn không thì virus phải ngậm miệng không được lây lan! dù xác chết chất đầy ra đó mà đảng không cho phép nói, thì “vi khuẩn Vũ Hán” cũng phải ngoan ngoãn từ chối xác chết đó không phải tui gây ra.

Cần lên tiếng đặt vấn đề với đảng CSVN và cảnh giác người dân Việt trước khi xác chết trôi đầy sông, xác chết đầy đồng, xác chết chất đống trên hè phố…

Dĩ nhiên đảng CSVN không bao giờ lắng nghe, nhưng để người dân Việt nhận ra sự dối trá của CSVN mà ứng xử để giữ an nguy cho bản thân, cho gia đình được và vượt qua cơn đại dịch “virus Vũ Hán” quá kinh hoàng này.

***********
Mở đầu câu chuyện nói dối của nhà nước Cộng Sản Việt Nam:

Chuyện hai cha con người Tàu đề cập ở trên là ông Li Ding và con trai Li Zhenchao. Ngày 13/01 Ông Li Ding mang con “vi khuẩn Vũ Hán” bay từ tâm dịch Vũ Hán đến phi trường Nội Bài, ông ngủ lại tại khách sạn, chu du khắp phố, ăn uống nhiều nhà hàng ở Hà Nội 4 ngày. Ngày 17/01, Li Ding bay đi Cam Ranh bằng máy bay rồi đi đường bộ đến Nha Trang trú tại khách sạn trên đường Tôn Đản. Ở Nha Trang ông Li Ding dạo phố, tắm biển, ăn uống, vui chơi 4 ngày nữa. Ngày 21/01 ông ra nhà ga xe lửa Nha Trang mua vé đi Sài Gòn thì nhập bệnh viện Chợ Rẫy vì bị nhiễm “virus Vũ Hán”.

Như vậy là virus Vũ Hán mà ông Li Ding mang theo đã bị con Virus Việt Cộng bịt miệng ở Nha Trang và Hà Nội. Khi đến Sài Gòn thì “virus Vũ Hán” của ông Li Ding được đảng CSVN giải phóng nên nó sổ chuồng vào bệnh viện Chợ Rẫy. So với những lây nhiễm theo cấp số nhân khủng khiếp của “virus Vũ Hán” mà chúng ta đang chứng kiến ở các nước Âu-Mỹ hiện nay, thì không một ai có thể tin được là ông Li Ding đã không để lại hàng trăm người bị nhiễm “virus Vũ hán” tại những thành phố ông từng lưu trú và trên chuyến tàu lửa ông đã đi qua. Nhà nước CSVN có báo cho dân biết những người bị lây bệnh từ cha con ông Li Ding là ai không?

Một trường hợp khác khi bệnh dịch bùng phát vào tháng 2/2020 thì Phạm Bình Minh tuyên bố “Việt Nam và Trung Quốc có ký kết hiệp ước, nếu liên quan an ninh và dịch bệnh thì có thể đóng cửa nhưng phải có thỏa thuận giữa hai bên chứ Việt Nam không thể đơn phương,” (theo http://news.zing.vn). Như vậy là phía VN không dám đóng cửa biên giới một mình, cho nên từng đoàn người Tàu chạy trốn bệnh dịch “virus Vũ Hán” tràn qua biên giới vào Việt Nam. Chắc chắn mang đầy “virus Vũ Hán” trên người. Họ đến Việt Nam đã sống chen chúc với người Việt trên nhiều thành phố mà không có ai bị nhiễm bệnh hay sao? Chuyện này có thể tin được không?!

Thêm nữa, Bộ Trưởng công An Việt Cộng Tô Lâm tuyên bố: “từ khi xảy ra dịch, lượng khách du lịch đến từ Trung Quốc bắt đầu sụt giảm, với khoảng 15% khách đặt phòng bị hủy kể từ 24/1. Hiện các công ty lữ hành lớn của Việt Nam đã chủ động hủy tour, nhưng ở Đà Nẵng vẫn còn 11,700 khách du lịch Trung Quốc, Quảng Ninh còn 9,000 người và ở Khánh Hòa là 3,000 người.”

Như vậy tổng số 23,700 (11,700 + 9,000 + 3,000) người Tàu du lịch đó chắc chắn có nhiều người mang “virus Vũ Hán” đến Việt Nam, đặc biệt là ba thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh mà sao không thấy người Việt Nam nào bị dương tính cả? Có phải nhà cầm quyền CSVN đã dấu biệt những tin tức lây nhiễm từ những công dân của quan thầy Trung Cộng của chúng?

Câu chuyện nhiễm “virus Vũ Hán” của các thủy thủ trên Hàng Không Mẫu Hạm USS Theodore Roosevelt:

Có 3 chiếc HKMH của Mỹ đang hoạt động trên Ấn Độ-Thái Bình Dương, USS Ronald Reagan có căn cứ tại hải cảng Yokosuka, Nhật Bản. 2 HKMH Carl Vinson và Theodore Roosevelt thường lui tới trên Biển Đông. Đầu tháng 3/2020 thì USS Roosevelt ghé thăm Đà Nẵng. Hiện nay, HKMH Roosevelt là chiếc duy nhất có 155 thủy thủ bị nhiễm “virus Vũ hán”. Trong khi 10 chiếc HKMH khác của Hoa Kỳ đang hoạt động khắp bốn biển thì không một HKMH nào có thủy thủ bị nhiễm dịch coronavirus cả.

Có lẽ vì lý do chính trị nên phía Hoa Kỳ không chính thức lên tiếng là những thủy thủ của HKMH Roosevelt vì ghé thăm Đà Nẵng mà bị nhiễm dịch. Nhưng nếu chúng ta theo dõi lộ trình hoạt động của HKMH Roosevelt từ giữa tháng 1/2020 đến hết gần tháng 3/2020 thì chúng ta có thể trả lời những thủy thủ đó bị nhiễm bệnh ở đâu?

– Ngày 17/1/2020: Lúc này nước Mỹ chưa có ai bị nhiễm bệnh dịch cả, HKMH Roosevelts khởi hành từ căn cứ Hải Quân San Diego, California tiến ra biển Thái Bình Dương để đi công tác tại Ấn Độ-Thái Bình Dương theo lịch trình đã định.
– Ngày 28/01-7/02 (10 ngày): USS Roosevelt trên đường đến Biển Đông, như bị cách ly trên đại dương.
– Ngày 07/02-15/02 (8 ngày): HKMH Roosevelt neo đậu ngoài khơi hải cảng Apra đảo Guam, thủy thủ đoàn ở trên HKMH chuẩn bị cho chuyến viếng thăm kéo dài bốn ngày; Bổ sung thêm tàu hộ vệ, tất cả mọi việc đều hoạt động trên biển, không một ai vào đất liền.
– Ngày 15/02-1/03 (15 ngày): HKMH Roosevelt hải hành trên biển Thái Bình Dương tiến về eo biển Luzon để vào Biển Đông. Trong lúc di chuyển trên biển thì HKMH Roosevelt đã tham gia tập trận trên không ảnh với các chiến hạm hộ tống. Như vậy 15 ngày này các thủy thủ của HKMH Roosevelt như độc hành trên biển.
– Ngày 05/03-09/03 (4 ngày): HKMH Roosevelt viếng thăm Việt Nam, neo đậu ngoài khơi hải cảng Tiên Sa, Đà Nẵng. Trong 4 ngày viếng thăm Đà Nẵng, thủy thủ đoàn đã lên bờ dạo phố, vào thành phố Đà Nẵng sinh hoạt văn nghệ chung với người dân Đà Nẵng.
– 09/03-17/03 (7 ngày): HKMH Roosevelt rời Đà Nẵng trở ra Biển Đông, trên đường đi có tập trận “trình diễn sức mạnh vũ lực” với các chiến hạm hạn hộ tống.
– Ngày 24/03-26/03 (2 ngày): HKMH Roosevelt đã tham gia một cuộc tập trận trên không ảnh với các chiến hạm hộ tống ngoài khơi biển Philippines, rồi cập bến hải cảng Apra, đảo Guam.
– Ngày 26/03 phát hiện 3 thủy thủ trên HKMH Roosevelt bị dương tính “virus Vũ Hán” và bệnh dịch lây lan nhanh chóng. 10 ngày sau thì có 155 thủy thủ bị nhiễm dương tính “virus Vũ Hán”.

Qua hành trình trên, ta thấy rằng trong suốt thời gian từ giữa tháng 1/2020 đến này 26/03/2020 thì HKMH Roosevelts liên tục di chuyển trên Biển, chỉ có ngừng lại 4 ngày ở Đà Nẵng và một số thủy thủ đoàn lên bờ sinh hoạt với người dân Đà Nẵng. Như vậy thì thử hỏi thủy thử HKMH Roosevelt nhiễm “virus Vũ Hán” ở đâu?

Chỉ có Đà Nẵng là vị trí duy nhất mà các thủy thủ này bị nhiễm “virus Vũ Hán”. Và bị lan truyền từ người dân Đà Năng trong sự tiếp xúc với nhau. Như thế tại sao nhà cầm quyền CSVN lại dối trá cho rằng người dân Đà nẵng không ai bị nhiễm virus Vũ Hán trong thời gian con số 16 vẫn đứng yên.

KẾT
Những quốc gia chạy theo lợi nhuận “ôm vai bá cổ Trung Cộng” đều bị bệnh dịch Vũ Hán làm thất điên bát đảo như Ý, Tây Ban Nha, Iran là cụ thể. Còn ngoại giao “nô lệ” như Việt Nam, để dân Tàu tràn sang một cách thoải mái, như vậy số lây bệnh virus Vũ hán không biết bao nhiêu mà kể.

CSVN hô hào đao to búa lớn từ những não trạng khô cằn nên nói như bộ nhai lại “phải coi việc phòng, chống dịch như chống giặc” – Chém gió! Giặc Trung Cộng vào từng đoàn sừng sững không chống mà đòi đi chống con vi trùng không thấy hình thù của nó ra sao? Một sự hô hào khập khiễng.

Lại có tin con số 16 bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán được đảng và nhà nước Việt nam chữa hết bệnh, cho về nhà. Đột nhiên, ngày 27/03 nghe tin Đại Sứ Mỹ ở Hà Nội tuyên bố sẽ có viện trợ 274 triệu USD nhân đạo và y tế khẩn cấp cho các nước chống bệnh dịch “virus Vũ Hán” gây ra (3), thì CSVN sáng mắt, bỏ ngay con số 16 , đánh bóng “bệnh nhân mang số 17”, hô hào chống “virus Vũ Hán” nổ như kho đạn Long Bình… chắc đang ngửi thấy mùi Đô La Mỹ!

Với tình trạng lây lan đại dịch như hiện nay, người dân Việt Nam không nên tin những số liệu báo cáo láo của cầm quyền CSVN vì đó là những con số nguy hiểm chết người…

Hãy tin vào khả năng gìn giữ bản thân và gia đình mình, tin vào lời khuyên của Bác Sĩ, nếu được thì “tự cách ly” trong nhà và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

Nên nhớ con “virus Vũ Hán” nó chỉ sống trong phạm vi vòng tròn đường kính 4m mà tâm điểm là người bị nhiễm bệnh. Nó không thể đi xa để đến viếng nhà chúng ta, trừ khi chúng ta ra ngoài mang nó về! .

Bệnh dịch này chỉ kết thúc khi nào có thuốc trị chính thức và đặc biệt có loại thuốc ngừa tiêm chủng, còn những phương pháp chữa trị đang dùng bây giờ chỉ là tạm thời o đó “may thầy phước chủ”.

Nghe những tin tức từ đảng CSVN về bệnh dịch quý vị coi chừng mất đề phòng. Họ đang nói dối trên xác chết!
……

https://moh.gov.vn/…/s…/content/-iem-tin-y-te-ngay-24-9-2018

https://www.google.com/…/moi-ngay-hon-300-nguoi-viet-chet-v…

https://m.vov.vn/…/1125-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-tr…

FB Tiến Thịnh
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2
Trang 2 trong tổng số 2 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved