CÁC MÓN BÁNH (II)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3, 4, 5
 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NAM-NỮ : THỜI TRANG- ẨM THỰC - PHONG CÁCH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
NGO_MY_UYEN.



Ngày tham gia: 16 1 2007
Bài gởi: 90
Đến từ: US

Bài gởiGởi bởi: Tư 4 04, 2007 3:35 pm    Tiêu đề:

moi zo day an com nhe.
http://www.youtube.com/watch?v=m3VvPYtc3HE&mode=related&search=
_________________
KO DAM ,KO CHEM,KO AI NE.
KO TIEN,KO MEC.. GAI KO THEO.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
netlife



Ngày tham gia: 07 7 2009
Bài gởi: 12

Bài gởiGởi bởi: Ba 7 14, 2009 12:55 am    Tiêu đề: Bánh dứa

Nguyên liệu:

Dứa ta chín: 2 quả, đường: 200 g, trứng gà: 4 quả, bột mỳ: 200 g, bơ: 200 g,đường đun caramel: 150 g, muối: 3 g, baking powder: 6 g.



Ảnh: wordpress.com

Cách làm:

- Đường + 1 ít nước lọc đem đun đến khi keo lại, có màu vàng óng, đổ vào khuôn bánh tròn hoặc khay nướng loại không thủng đáy, để vào tủ lạnh cho đông cứng.

- Dứa gọt sạch, đem cắt khoanh tròn, đục bỏ lõi, đem trần qua nước đường cho chín khoảng 50%, vớt ra, để nguội.

- Bơ + đường + trứng + muối, đánh bông, cho bột vào đánh tan đều.

- Lấy dứa xếp vào trong khuôn đã đổ đường rồi đổ hỗn hợp bột lên trên. Đem nướng ở nhiệt độ 1800C, thời gian: 30 - 35 phút.

- Yêu cầu thành phẩm: Bánh nở xốp, mềm, lớp caramel phủ đều lên mặt bánh, thơm mùi dứa, vị chua ngọt của nước đường và dứa.

Theo VNE
[/img]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> NAM-NỮ : THỜI TRANG- ẨM THỰC - PHONG CÁCH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Chuyển đến trang Trang trước  1, 2, 3, 4, 5
Trang 5 trong tổng số 5 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved