Ung cu vien Ðỗ Tân Khoa: đồng tính lừa gạt cộn

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> ÂM NHẠC- HÀI KỊCH- PHÓNG SỰ
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
shadowmanboyNgày tham gia: 07 9 2010
Bài gởi: 11

Bài gởiGởi bởi: Ba 9 07, 2010 10:57 pm    Tiêu đề: Ung cu vien Ðỗ Tân Khoa: đồng tính lừa gạt cộn

ÐỖ TÂN KHOA – MONG BẠN HÃY SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH

Tháng 8, 2010 vừa qua, tôi thật sự bị sốc khi thấy Ðỗ Tân Khoa là một người đồng tính (gay) chụp hình với “vợ” rồi đăng lên nhật báo Viễn Ðông để quảng bá cho việc ứng cử chức nghị viên thành phố Westminster. Tại sao Ðỗ Tân Khoa lại dàn dựng thành một mẫu người “thẳng” (straight) có một gia đình để tranh chức nghị viên? Có cần thiết phải đánh trống gõ mõ rùm beng với báo chí việc lập gia đình như vậy không? Chuyện vợ chồng là chuyện riêng tư không liên quan đến chính trị. Lý do gì phải làm vậy? Là một cử tri trong cộng đồng, tôi cảm thấy việc anh “lấy vợ” và đưa hình lên báo để phục vụ vào mục đích chính trị của riêng mình thật là khó chấp nhận được, nếu không muốn nói là lừa dối cả cộng đồng và bản thân anh ta.

Sự việc này làm cho tôi nhớ lại những chuyện có thật của một số nam ca sĩ “gay”, vì muốn nổi tiếng và vì sự ích kỷ riêng mình, che đậy sự thật của bản thân, đã lấy vợ rồi đăng đầy lên báo chí, rồi sau một thời gian ngắn đột ngột ly dị với lý do vu vơ “Không hợp nhau nữa”. Những “đám cưới giả” của các nam ca sĩ này để lại sau lưng sư đau khổ phũ phàng cho những người con gái nhẹ dạ đã yêu họ thực sự, gây ảnh hưởng xấu xa cả một đời người con gái chỉ vì sự giả dối, ích kỷ của chính mình. Họ cố tình che mắt thiên hạ để phục vụ cho cái “tôi” của mình. Nói đến đây chắc quý vị muốn biết những nam ca sĩ đó là ai? Thưa, đó là Quang Dũng, Lam Trường, Thế Sơn và Ðàm Vĩnh Hưng. Mong Ðỗ Tân Khoa nên suy nghĩ lại và không nên theo con đường của các “đàn anh” đi trước như vậy.

Việc lập gia đình của Ðỗ Tân Khoa thật là một sự lừa gạt với gia đình, với bè bạn với cộng đồng, mà tệ hại nhất là với bản thân của chính anh. Ðỗ Tân Khoa cố che đậy bản chất “gay” của mình với mục đích gì? Những người “straight” và “gay” nghĩ sao về anh? Những người đã từng làm việc, thương yêu và ủng hộ anh trong bao năm qua sẽ nghĩ sao một khi những gì họ biết về anh bỗng dưng thay đổi 180 độ? Từ bao nhiêu lâu nay, họ vẫn chấp nhận và yêu thương anh dù biết rõ anh là “gay”. Tôi không thù ghét gì Ðỗ Tân Khoa cả. Tôi chỉ thất vọng và buồn tại sao Ðỗ Tân Khoa phải bước lùi và lật mặt như vậy? Là người đồng tính đâu phải là tội. Ở xứ sở văn minh như Hoa Kỳ này, đa số đều cởi mở, cho dù Ðỗ Tân Khoa là người đồng tính, tôi vẫn tin rằng đồng hương ủng hộ anh. Bằng chứng là có những người "gay" đã rạng danh trong những nghành nghề trong xã hội như bác học, giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, nghệ sĩ, ca sĩ, đầu bếp, designer, chính trị gia, v..v… Hay Ðỗ Tân Khoa không đủ tự tin vào kinh nghiệm và nhân cách của bản thân hoặc không tin tưởng vào sự cởi mở và phát triển của cộng đồng trong thời buổi văn minh như thế này?

Tôi nghĩ Ðỗ Tân Khoa thích hợp với nghành diễn xuất kịch nghệ hơn là làm chính trị (tuy tài diễn xuất còn yếu, chưa đạt kỹ thuật lắm). Mà cũng biết là anh rất thường về Việt Nam chơi. Do đó tôi có lời khuyên anh nên đăng ký lấy lớp học kịch tại trường nghệ thuật sân khấu nghệ thuật TPHCM nhằm nâng cao trình độ diễn xuất để diễn khá hơn trên đài SBTN và video của trung tâm Asia. Còn làm chính trị ngang xương và nửa vời, lồ lộ ra là một người “gay” mà còn đi làm đám cưới rồi thổi phồng vấn đề có gia đình trên báo chí thì quá ư là “diễn dở”.

Nếu anh Ðỗ Tân Khoa không phải bày vẽ những màn kịch “giả tạo” lấy vợ rồi đăng báo un sùm, mà dành mọi nỗ lực vào việc tranh cử và phục vụ cộng đồng một cách đàng hoàng, trung thực thì hay biết mấy. Ít nhất là có một nhân vật đồng tính (gay) bước vào dòng chính của chính trị Hoa Kỳ. Một người “gay” tiên phong giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội. Tôi tin chắc những người “gay” và “straight” trong cộng đồng sẽ ủng hộ anh 100%. Nhưng đáng tiếc thay, sự ích kỷ và giả dối của Ðỗ Tân Khoa phần nào làm cử tri mất lòng tin về anh. Thiết nghĩ là đối với bản thân mình và gia đình mình anh còn lừa gạt thì xá chi đến cộng đồng và xã hội? Ðó là nói về việc chính trị và các vấn đề xã hội. Còn riêng về mặt luân lý cá nhân, thì việc làm của Ðỗ Tân Khoa thật ấu trĩ, kém đạo đức, không thể chấp nhận được. Anh ta có quyền tự quyết cho cuộc đời mình, nhưng anh không nên làm hại một đời người con gái khác khi lừa cô ấy lấy người chồng đồng tính chỉ vì tham vọng chính trị của riêng anh ta. Rồi sau này, trường hợp nếu có con cái, họ sẽ phải giải thích ra sao? Và là một người “gay”, tôi không thích việc làm của một “con sâu làm rầu nồi canh” của Ðỗ Tân Khoa để các người đồng tính khác bị đánh giá như là Ðỗ Tân Khoa – ích kỷ, vì lợi danh mà dám dẫm lên danh dự chính bản thân minh và người khác, đè bẹp sự thật và lừa bịp cộng đồng. Hy vọng Ðỗ Tân Khoa nghĩ lại mà “dừng bước” tại đây trước khi vấn đề hôn nhân gia đình trở nên phức tạp và lộn xộn hơn để anh có thể dồn hết ý chí và nghị lực vào viêc tranh cử.

Những lời cảnh tỉnh vừa rồi nhằm góp ý thực sự, không xuyên tạc, không bôi nhọ, không ác ý. Mong Ðỗ Tân Khoa hãy thức tỉnh mà sống thật với chính mình. Nếu bạn có tấm lòng và đạo lý con người, hãy chứng tỏ cho mọi người biết. Anh còn trẻ, còn năng lực và có rất nhiều cơ hội phục vụ cộng đồng. Nếu Ðỗ Tân Khoa chấp nhận mình đã làm sai, hãy nhận lỗi và sửa đổi, thì vòng tay nhân ái của mọi người “straight” cũng như “gay” sẽ mở ra đón anh. Còn cứ khăng khăng theo con đường dối gian như thế này thì anh sẽ mãi mãi không thành nhân, nói chi đến việc phục vụ cộng đồng. Nếu anh Ðỗ Tân Khoa cảm thấy những lời của tôi không đúng với sự thật về mình, theo tôi, anh có thể giải quyết bằng 3 cách sau đây:

1) Nếu anh là người Công Giáo, anh có thể thề trước Chúa là anh không hề gian dối về giới tính của mình.

2) Nếu anh là người Phật Giáo, anh có thể thề trước Phật là anh không hề gian dối về giới tính của mình.

3) Nếu anh thờ Ông Bà Tổ Tiên hoặc bất cứ tôn giáo nào, anh có thể thề trước bàn thờ Ông Bà Tổ Tiên hoặc tôn giáo đó răng anh không hề gian dối về giới tính của mình.

Riêng tôi, tôi cam đoan xin chịu trách nhiệm hoàn toàn những lời của tôi trên đây là sự thật, không mạ lỵ, không vu khống, không dối trá. Nếu những lời trong thư ngỏ này có phần gian dối hay vu khống cho Ðỗ Tân Khoa là “gay” một cách vô cớ, sai sự thật, thì xin Trời phạt tôi hình phạt nặng nhất, tê liệt toàn thân, đầu óc và tay không bao giờ cầm bút viết được những lời sự thật như thế này. Tôi hy vọng Ðỗ Tân Khoa không bị Ðấng Tối Cao trừng phạt khi anh về lại với sự thật để chuộc lại những lỗi lầm gian dối về giới tính của mình. Và cũng mong anh đừng tiếp tục làm khổ người khác hoặc chính bản thân mình bằng những gian dối do chính mình tạo nên. Có như thế, anh sẽ vững bước hơn trên đường đời, thành công trên con đường chính trị của mình. Là người đồng tính (gay) không phải là cái tội – mong anh hiểu lấy, yêu thương và sống thật với chính bản thân mình.

Westminster, September 2010
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tpham0530Ngày tham gia: 08 9 2010
Bài gởi: 9

Bài gởiGởi bởi: Tư 9 08, 2010 4:46 pm    Tiêu đề:

Đọc bài viết của Shadowmanboy, cảm giác đầu tiên của tôi là bị shock trước tin bạn đưa ra, lại còn bị shock hơn khi thầy bạn đã post rất nhiều bài viết này trên nhiều forum khác nhau. Trước tiên, lý luận "đóng góp ý kiến xây dựng của bạn" thực chất là bôi xấu uy tín của người khác và trái ngược với "thiện ý" mà bạn đã viết trong post của mình. Nếu một người nào đó, vì 1 lý do nào đó mình không thích về hành động của họ và muốn đóng góp xây dựng để họ sửa đổi thì mình chỉ cần liên lạc trực tiếp với đương sự và góp ý, nếu người đó vẫn không chấp nhận lắng nghe thì mình mới viết bài góp ý, và không cần phải rải ra khắp nơi, đó là hành động đánh phá và bêu xấu làm hạ thấp uy tín của người đó. Huống chi đây lại là một người của công chúng và sắp sửa dấn thân vào chính trường. Việc anh Khoa có là gay hay không thì tôi không biết, nhưng chắc là vợ anh là người hiễu anh hơn ai hết, nếu trường hợp anh ta không phải là như vậy, thì bạn là người có tội vì đã phá hoại gia can của người ta, làm xào xáo cuộc sống hôn nhân của người ta, tội đó thì chắc trời đất cũng không tha đâu bạn ạ. Cũng có thể là anh Khoa tiếp xủc nhiều với nghệ sĩ nên có những tiếp xúc với giới gay cũng là chuyện bình thường. Tôi đã từng đi club gay với bạn trai của mình, có gặp cả Trịnh Hội đi chơi, như vậy không có nghĩa là anh ta là gay ok, trở lại với trương hợp của anh Khoa, biết đâu bây giờ thì anh đã tìm được người bạn đời để đi tiếp trong cuộc đời còn lại, mình lại càng nên chúc phúc cho anh ấy thay vì xoi mói vào đời tư của người ta. Bạn có bằng chứng nào kể từ khi anh Khoa đi lấy vợ và có quan hệ xác thịt với con trai không? Con người ta thề sống thề chết chỉ không ngoài mục đích làm cho người ta tin lời mình nói, và thường là để biện minh cho điều mình làm, còn bạn là người đã công kích, chỉ trích người khác thì không cần phải làm như mình là người trong sạch. Bạn tự hỏi lại lương tâm của mình trong cuộc đời này bạn có bao giờ hổ thẹn với lương tâm mình không mà phải hằng học chỉ trích người khác như vậy. Trong kinh thánh có nói về câu chuyện người đàn bà bị ném đá, dù bà ta đã bị phán tội ngoại tình, nhưng có ai dám ném đá bà ta đâu vì chính những người xung quanh cũng không dám ngẩng cao đầu mà khoe rằng mình trong sạch. Bạn nói rằng tội nghiệp cho người con gái lấy anh Khoa làm chống, vậy cô ta có bà con gì với bạn hay không, còn nếu là người dưng xa lạ thì còn khối người ngoài kia cần bạn quan tâm, bao nhiêu người nghèo khổ đang chờ bạn chăm sóc, bao nhiêu kẻ bất hạnh đang chờ bạn giúp đỡ, hãy dùng thời gian rảnh để làm việc hữu ích, dùng trang web này để làm vui trong cuộc sống thay vì phải khổ cực chỉ trích người khác, chỉ làm cho tim và óc bạn mệt mỏi và khốn khổ thôi.
Những năm qua, anh Khoa làm nhiều chuyện tốt cho cộng đồng, xin từng đồng cho những người nghèo tại VN, phân phát gạo cho họ trong các công tác từ thiện, giúp gây quỹ hàng triệu đồng cho thương phế binh, phục vụ cho nhà thờ, cho chùa, cho cộng đồng....khi đó bạn ở đâu, có một lời nào để động viên tinh thần cho anh ấy hay không, bạn là gay và hảnh diện mình là gay và sống thật, chưa đủ, bạn còn phải biết sống sao cho có ích cho cộng đồng, sống không ích kỷ và sống vị tha, nếu bạn đã biết nói rằng xã hội ngày nay rất cởi mở và tân tiến, vậy con người ta không phải được đánh giá bởi giới tình, màu da mà là những gì họ đã làm ngõ hầu xây dựng xã hội này ngày càng tượi đẹp hơn. Hy vọng bạn bình tâm mà suy nghĩ lại việc mình đã làm
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> ÂM NHẠC- HÀI KỊCH- PHÓNG SỰ Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved