MẸ LÊN CƠN ĐIÊN CẮN ĐỨT "CỦA QUÝ" C

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Green AppleNgày tham gia: 08 2 2012
Bài gởi: 480

Bài gởiGởi bởi: Năm 12 06, 2012 1:24 am    Tiêu đề: MẸ LÊN CƠN ĐIÊN CẮN ĐỨT "CỦA QUÝ" C

XE CHỞ TIỀN TRUNG QUỐC LẬT NGỬA TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/613306756366810/xe-cho-tien-trung-quoc-lat-ngua-tren-duong-cao-toc/

NHẬT BẢN ĐIỀU ĐỘNG BA TÀU KHU TRỤC ĐỂ ĐÁNH CHẶN TÊN LỬA BẮC TRIỀU TIÊN : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/356172315750885/nhat-ban-dieu-dong-ba-tau-khu-truc-de-danh-chan-ten-lua-bac-trieu-tien/

NGHI ÁN NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUẤY RỐI TÌNH DỤC HÀNG TRĂM BÉ GÁI : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/676380121261003/nghi-an-nguoi-dan-ong-quay-roi-tinh-duc-hang-tram-be-gai/

Người mẹ đơn thân đã cắn "của quý" của cậu con trai 9 tuổi khi đang lên cơn điên vào Chủ nhật vừa qua tại Yinbin, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Sự việc xảy ra khi cậu bé Liang Liang đến thăm mẹ tại một ngôi chùa nơi người mẹ đang ở để chữa trị bệnh rối loạn thần kinh. Người phụ nữ chưa hề cưới xin nhưng đã có con trai với bạn trai của mình. Họ chia tay khi Liang Liang ra đời.

Các bác sĩ đã phải mất 2 tiếng để cứu lấy mạng sống cho cậu bé. Người thân cũng đã không thể tìm thấy phần dương vật bị cắn đứt của cậu nhóc.


Hiện tại, cậu bé đang được người thân chăm sóc.

Người mẹ cũng đã được nhập viện. Các bác sĩ cho biết cô luôn tự nói chuyện với bản thân và hành động điên rồ kể từ Chủ Nhật tới giờ.

Sau khi được chữa trị, hiện tại, cậu bé không còn trong tình trạng nguy hiểm. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết trên tờ Southwest Metropolis Daily rằng bộ phận sinh dục của cậu bé rất có thể sẽ bị ảnh hưởng đến suốt đời.

Khi trưởng thành, cậu bé sẽ có nhu cầu tình dục như bao người đàn ông khác. Tuy nhiên, tai nạn này sẽ khiến cho cậu bé đau đớn hơn rất nhiều.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved