BRAZIL: MẮC KẸT KHI ĐANG TRỐN TRẠI VÌ QUÁ BÉO

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
Green AppleNgày tham gia: 08 2 2012
Bài gởi: 480

Bài gởiGởi bởi: Năm 12 06, 2012 1:26 am    Tiêu đề: BRAZIL: MẮC KẸT KHI ĐANG TRỐN TRẠI VÌ QUÁ BÉO

KIẾN TRÚC SƯ HUYỀN THOẠI QUA ĐỜI Ở TUỔI 104: http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/672375011516615/kien-truc-su-huyen-thoai-qua-doi-o-tuoi-104/

15 GƯƠNG MẶT QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI 2012 : http://tintuc.rolo.vn/tn/chi-tiet/537763882608161/15-guong-mat-quyen-luc-nhat-the-gioi-2012/[b]Các nhân viên cứu hộ đã phải tới ứng cứu cho một tù nhân có ý định trốn trại sau khi anh ta bị mắc kẹt trong một cái lỗ nhỏ trên tường.


Được biết, Rafael Valadão đã bị mắc kẹt khi đang cố gắng theo sau một bạn tù của mình, người đã chui lọt qua lỗ hổng trên tường.

"Anh ta có hình thể lực lưỡng và rất cao," trung úy Tiago Costa tới từ sở cứu hỏa địa phương cho biết. "Một người tù khác đã cố gắng đẩy Rafael ra ngoài nhưng anh ta đã bị mắc kẹt lại trong tường. Anh ta hét lên trong đau đớn và điều này đã đánh động quản tù."

Tờ Jornal Populacional đưa tin, vụ đào tẩu hy hữu trên xảy ra vào đêm thứ Hai (3/12) tại nhà tù ở Ceres, gần Goiania, Brazil.


Khi đưa Rafael trở lại phòng giam, cảnh sát đã tìm thấy một va li đựng đầy quần áo.

Theo Corporal Cesar, một nhân viên cảnh sát địa phương, có 4 tù nhân cùng phòng giam với Rafael đã ném một túi quần áo qua hàng rào để sau khi trốn thoát sẽ nhặt lại. Nhóm phạm nhân này đã trèo qua bức tường cao 4,5m để ra ngoài nhưng nhanh chóng bị bắt lại.

Các trại giam quá tải vẫn là một vấn đề nghiêm trọng tại Brazil, trong khi các vụ bạo động và đào thoát thường xuyên xảy ra. Đầu năm nay, 8 tù nhân cũng đã bỏ trốn khỏi một nhà tù tại Ceres sau khi đào tường hầm từ phòng giam tới một sân trường gần đó.[/b]
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC THẾ GIỚI-HOA KỲ Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved