giá cho giải HH Ng Việt Thế giới 80K, Á hậu 50K

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12580

Bài gởiGởi bởi: Sáu 1 25, 2013 7:00 pm    Tiêu đề: giá cho giải HH Ng Việt Thế giới 80K, Á hậu 50K

Lộ ghi âm ngã giá giải Hoa hậu 80.000 USD, Á hậu 50.000 USD
Thứ Sáu, 25/01/2013 15:24 (GMT + 7)

Trong đoạn ghi âm, Minh Chánh đã ra giá giải Hoa hậu [widescreen]Người Việt Thế giới[/widescreen] năm 2013: Hoa hậu có giá 80.000USD và giải Á hậu có giá 50.000 USD.

Trước mặt phóng viên, Diễm Kyly (thí sinh dự thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới năm 2012) đã thực hiện cuộc điện thoại quốc tế sang Mỹ, kết nối với số điện thoại 00171423575XX của ông bầu Minh Chánh.


Diễm Kyly trong một buổi chụp ảnh trong khuôn khổ Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới tại Mỹ.

Diễm Kyly đã vờ hỏi Minh Chánh giá để mua giải Hoa hậu, Á hậu cho "cô cháu ở quê" trong cuộc thi Hoa hậu mà ông bầu này sắp tổ chức vào tháng 8/2013 tại Mỹ.

Sau một hồi ngập ngừng, lòng vòng, "phụ họa" bằng những tiếng ho "húng hắng", Chánh đã thẳng thừng ra giá giải Hoa hậu là 80.000 USD, Á hậu 1 có giá 50.000 USD….

Hài hước hơn, tuy trắng trợn “bắn tiếng” giải Hoa hậu, Á hậu có giá hàng vài chục nghìn đôla, nhưng trong cuộc nói chuyện, Minh Chánh vẫn tỏ vẻ cao thượng, cho rằng mình tổ chức các cuộc thi Hoa hậu là vì…đam mê, chứ không phải vì tiền!

Cách thể hiện của Chánh qua điện thoại - tương tự như trong một bức thư Chánh gửi đến phóng viên khi loạt bài điều tra vụ việc Minh Chánh bán giải tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới được khởi đăng.

Trong thư, Chánh cho rằng mình bị vu oan, hãm hại, dọa đòi kiện phóng viên ra toà. Chánh còn viết một đoạn thư, tự đề cao mình: “Tôi cũng tuyên bố tổ chức chương trình hoa hậu là để ủng hộ nền văn hóa Việt tại hải ngoại và cũng là một cầu nối để các thí sinh trên thế giới học hỏi cái hay lẫn nhau”.

Sau đây là cuộc nói chuyện của Minh Chánh và Diễm Kyly:

Á hậu 1 có giá 50.000 USD

Minh Chánh: - Tháng 5 em gửi cho chị cái giấy, xong chị bảo cháu chị đi phỏng vấn, làm visa qua Mỹ…

Diễm Kyly: - Chưa…mà cái giá thì sao? Ít ít còn được chứ nhiều quá thì….

Minh Chánh: - Nhưng mà cháu chị đẹp hay là không?

Diễm Kyly: - Đẹp…nó cao như chị vậy đó.

Minh Chánh: Nhưng mà mặt, mũi đẹp hay không mới được chứ?

Diễm Kyly: - Đẹp…đẹp lắm…

Minh Chánh: - Chị gửi hình qua cho em coi được không?

Diễm KyLy: - Được, được em…

Minh Chánh: - Nhưng tuỳ theo, cổ muốn dạng nào? (ngập ngừng)....Dạng càng “ghê gớm”càng…bởi vì lý do vừa rồi em lỗ hết năm mươi mấy ngàn….

Diễm Kyly: - Nhưng mà cái giá khoảng bao nhiêu? Hoa thì chắc không được phải không, nhưng Á khoảng bao nhiêu?

Minh Chánh: (Ngập ngừng, đệm theo tiếng thở dài) - Vậy ý chị hỏi giải gì đó hả?

Diễm Kyly: - Ừ…

Minh Chánh: - Chị muốn hỏi giải gì đó hả?

Diễm Kyly: - Ừ...

Minh Chánh: - Thì….thì…..em hỏi "khả năng" của cổ ra sao? Cổ có người giúp cổ hay sao?

Diễm Kyly: - Cũng có em! Nhưng mà em nói giá sao?

Minh Chánh: - Dạ, dạ(Ho húng hắng) thì đó, Á hậu đúng không?

Diễm Kyly: - Ừ , đúng rồi em….

Minh Chánh: - (Ho tiếp) Nói vậy thôi… chị nói, chị nói đi…Cháu chị mấy tuổi chị?

Diễm Kyly: - 24 tuổi em.

Minh Chánh: - Cổ 24 tuổi hả? Dạ…dạ….còn trẻ quá chị…Trẻ hả chị? (giọng sốt sắng)

Diễm Kyly: - Trẻ, đẹp, mà cao nữa…

Minh Chánh: - Cổ tính dạng là sau khi đoạt giải xong là đi làm từ thiện hả chị?

Diễm Kyly: - Không….Chị nghĩ chắc cổ đi làm người mẫu….

Minh Chánh: - Cổ đi làm người mẫu hả?

Diễm Kyly: - Không, cổ tính sau khi đoạt giải đi vào showbiz luôn…

Minh Chánh: - Showbiz xong rồi đi quảng cáo đúng không? Dạ…Dạ. "ô -kê" chị. Nếu vậy thì chị hỏi thử coi…(Ngập ngừng một chút rồi thẳng thắn).Bây giờ em lấy khoảng năm mươi được không chị?

Diễm Kyly: - Năm mươi ngàn hả em? Năm mươi ngàn. Nói thì nói, giá thì em cho chị còn phải hỏi nó để coi khả năng của nó thế nào.

Hoa hậu có giá 80.000USD

Minh Chánh: Đúng rồi…chưa tính mấy giải phụ nữa…Cái đó tính sau….Chị nói với cổ, giải kỳ này em tổ chức còn lớn hơn giải Hoa hậu phu nhân vừa rồi nữa, chị biết rồi đó, em chủ yếu làm DVD, lần này còn đài gì đó, ờ…ờ…đài HTV phát trên truyền hình cáp nữa….

Diễm Kyly: - Minh Chánh, coi như năm mươi ngàn đô là giải Á hậu 1 hả em? Còn Hoa hậu em "để" bao nhiêu?

Minh Chánh: - Em nghĩ chắc em lấy khoảng tám mươi chị…

Diễm Kyly: - Tám mươi ngàn hả em? Để chị báo cho nó biết, nó hỏi người yêu của nó coi có tài trợ được không?

Minh Chánh: - Còn không thì "tính" đến top 5 đi chị.

Diễm Kyly: - Top 5 khoảng bao nhiêu em?

Minh Chánh: - Top 5 thì….thì tuỳ theo…cũng có hai, ba, bốn (cái giải) trong top 5, chị hiểu không? Chị cứ nói khả năng của chị đi thì em sắp xếp cho…Mình là chị em với nhau mà….

Diễm Kyly: - Hôm qua cháu chị gọi quá trời mà em không bắt máy….

Minh Chánh: - Vậy hả? Chị gọi cho em ….Giờ đó khuya quá rồi…Em ngủ rồi chị…..

Diễm Kyly: - Không có biết…Tại cháu chị ở dưới quê, nó đâu có biết giờ giấc ở bên Mỹ ra sao nên nó gọi…

Minh Chánh: (Hào hứng, sôi nổi hẳn lên) - Nhưng dễ lắm chị…Chị nói cho cháu chị…Tính của em đi làm, em đi làm là để kiếm tiền chứ không phải là làm thi Hoa hậu. Hoa hậu tại vì em đam mê, chị hiểu em nói không? Mà đam mê em hỏi chị, thời buổi khó khăn này kia, tài trợ cũng khó nữa….Em muốn quy mô thì phải đầu tư nhiều, em cần tài trợ…. Em nói thiệt chị, mình phải thực tế, mình làm ăn mà…Chị coi, từ Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ đều tài trợ không hà…. Chị thấy không?

Diễm Kyly: - Rồi, bây giờ chị nắm được cái giá…chắc chị kêu nó gọi cho em để em nói rõ ràng với nó… Chị nắm được cái giá Hoa là tám chục, Á là năm chục, nó muốn gì thì tự nói chuyện với em….


Minh Chánh (bìa trái) bên cạnh các cô gái đăng quang Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới.

Với bằng chứng ghi âm này, không biết có cô gái nào dám tham gia các cuộc thi Hoa hậu do Minh Chánh tổ chức nữa không? Nếu có thì chắc chắn cô gái đó phải có “khả năng” hàng chục nghìn USD.

Theo GDVN
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12580

Bài gởiGởi bởi: Sáu 1 25, 2013 7:05 pm    Tiêu đề: Chân dung bầu sô Phan Minh Chánh Phan


Minh Chánh bên cạnh Ngọc Trinh - Hoa hậu người Việt hoàn cầu.


Chân dung bầu sô Phan Minh Chánh
Thứ tư 23/01/2013 11:57
Trang chủ | Văn hóa

Phan Minh Chánh là một Việt kiều người Mỹ, ca sĩ và bầu show, “đẻ” ra cuộc thi gọi là Hoa hậu người Việt hoàn cầu (2011), và mới đây là cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới (2012).2 năm tổ chức liền 2 cuộc thi sắc đẹp, Chánh nổi lên như cồn khi vướng phải... hàng loạt scandal liên quan đến những người đăng quang ngôi vị quán quân từ cuộc thi này.

Năm 2011, ngay sau khi Ngọc Trinh đăng quang ngôi vị cao nhất thì gặp sự cố “nghi án ảnh nude”. Nhờ sự kiện này, tên tuổi của Chánh đã bắt đầu trở nên "quen tai" với truyền thông và dư luận trong nước.

Bên cạnh đó, Chánh còn dính cả nghi án bán giải tại cuộc thi được gọi là "hoa hậu ao làng", "chương trình tạp kỹ".


Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 Julia Hồ

Năm 2012, trong sự việc Hoa hậu người Việt hoàn cầu Julia Hồ (tên thật là Hồ Thúy Anh) lộ ảnh ăn chơi phản cảm trong quán bar, vũ trường, Phan Minh Chánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng bảo vệ rằng: "Lúc tôi còn là sinh viên đại học, sau những ngày giờ học hành mệt mỏi, tôi thường hay đi club và uống rượu với bạn bè để xả stress. Các bạn phái nữ thường hay đi club uống rượu và mặc đồ sexy vì không khí ở trong club rất nực. Mặc đồ sexy là thời trang nghệ thuật tại Mỹ. Tôi thấy rất tức cười khi bị lên án hoa hậu mặc đồ sexy, uống rượu và đi club".

Hoa hậu người Việt hoàn cầu vốn được báo chí trong nước đánh giá là thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, thậm chí còn bị gọi là cuộc thi “hoa hậu ao làng”, một chương trình tạp kỹ bởi quy mô quá nhỏ lẻ, yêu cầu về trình độ học vấn của thí sinh không quá cao và liên tục bị chỉ trích về vấn đề mua giải.

Về việc này, Chánh cũng chỉ đưa ra giải thích đơn giản: “Đó chỉ là những ý kiến cá nhân của một số người không hiểu rõ về cuộc thi, vì sân khấu đầu tư cho đêm chung kết và giải thưởng rất lớn, mang tầm quốc tế. Các thi sinh đã phải tập luyện rất khó khăn".

Minh Chánh và Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới

Có lẽ những scandal trên còn chưa đủ làm Phan Minh Chánh "thấm" khi tiếp tục cho ra đời cuộc thi nhan sắc thứ hai dành cho các quý bà - Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới.

Nói về cuộc thi này, Chánh tự tin phát biểu, cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới có tầm cỡ quốc tế và tốn rất nhiều chi phí: “Vì tổ chức những cuộc thi có tầm cỡ quốc tế, tôi không ngại rất nhiều chi phí để mướn các chuyên viên thu hình người Mỹ đến từ Hollywood. Người đạo diễn tôi mướn đã đoạt giải Emmy Awards và làm cho các chương trình lớn của Hollywood”.

Thậm chí, anh này còn nói phải đi vay ngân hàng để trang trải: “Để có được những sản phẩm chất lượng và đầy nghệ thuật, tôi đã mượn thêm ngân hàng trên 100.000USD để trả thêm những chi phí cho cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới, sẽ phát hành DVD vào mùa lễ tết. Nếu thật sự mà có bán giải, thì tại sao tôi lại bị lỗ vốn sau khi tổ chức các cuộc thi hoa hậu?

Để có thể mượn hơn 100.000USD ở ngân hàng, người đó phải có bản lĩnh thật sự, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao và có tài sản... Ai cũng đều biết tôi có việc làm ổn định và tổ chức các cuộc thi hoa hậu là vì niềm đam mê. Tôi đã tuyên bố tổ chức các chương trình hoa hậu là để ủng hộ nền văn hoá Việt tại hải ngoại”.

Kể lể về công trạng về việc đưa các thí sinh ở Việt Nam qua Mỹ, Chánh còn cho biết: “Những chi phí cho luật sư để bảo lãnh cho các thí sinh bên Việt Nam, tôi đều lo hết và rất ưu đãi, tận tình với các thí sinh”.

Sự thật là....

Năm 2013, tên tuổi của Chánh đã thực sự được dư luận và báo chí trong nước biết đến và nhớ mặt đặt tên khi bị tố bán giải.

Tin nhắn được cho là của Phan Minh Chánh và giá bán danh hiệu Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới.

Người tố không ai khác lại chính là thí sinh bước ra từ cuộc thi do y tổ chức - Diễm Kyly (Nguyễn Thị Ngọc Diễm), top 7 cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 và bà Chung Ngọc Nhi- từng là Chánh chủ khảo BGK cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012.

Đáp trả lại những cáo buộc của Diễm Kyly, trong đó có việc "thí sinh muốn có hình ảnh trong quyển sách catalogue giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới, phải nộp cho anh ta 500USD", Chánh cho hay: "Những trang magazine tài trợ 500USD là để gây quỹ từ thiện vào chương trình mà thôi. Tôi cũng không hề ép buộc phải đóng tiền gì cả. Nếu ai có khả năng thì tài trợ, tôi sẽ bỏ hình ảnh lên magazine. Cũng giống như các chương trình hoa hậu khác tại Mỹ và nước ngoài, đều phải tài trợ cho những trang magazine và thậm chí mắc hơn giá của tôi đặt ra rất nhiều. Các bạn có thể hỏi các thí sinh nào tham gia các cuộc thi hoa hậu khác ở nước ngoài thì biết thôi”.

Dường như để giải thích thêm về số tiền thu được từ các thí sinh và nhà tài trợ, Chánh cho biết về việc đầu tư làm từ thiện: “Tôi cũng đã tuyên bố sẽ tổ chức cuộc từ thiện rất quy mô tại Việt Nam vào tháng 4.2013 chung với các hoa hậu, á hậu phu nhân, giúp các người nghèo tại Bình Dương, Huế, Hà Tĩnh và Hà Nội”.

Và cuối cùng là lời đe dọa của Chánh với những người "ngáng chân" y: “Còn người nào tung tin là các giải thưởng đều phải tài trợ để gây xáo trộn và mất uy tín của cuộc thi, tôi sẽ cho luật sư điều tra và kiện người đó, kể cả các báo chí tại Việt Nam”.

Tuy nhiên, trước việc Diễm Kyly và bà Chung Ngọc Nhi vạch trần những thủ đoạn bán giải của Phan Minh Chánh, hiện vẫn chưa có phản ứng gì từ phía bầu show này.

Theo GDVN
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved