Máy in công nghiệp 4inch mới của Toshiba Tec cải t

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 7 28, 2013 6:54 pm    Tiêu đề: Máy in công nghiệp 4inch mới của Toshiba Tec cải t

TOSHIBA TEC công bố máy in Auto ID mới nhất kế tiếp cho dòng máy quét công nghiệp EX-Series. B-EX4D2 mới là máy in nhiệt trực tiếp 4 inch dùng trong các hoạt động công nghiệp cũng như trong chuỗi cung ứng, vận chuyển / hậu cần và các ngành công nghiệp bán lẻ.
Hiệu suất chính xác và giá trị hấp dẫn

Ông Hidetaka Nonami, Tổng Giám đốc Sản phẩm & Tiếp thị Div của Toshiba Tec nói. Sản phẩm và Giải phápToshiba TEC được cập nhật liên tục với những cải tiến công nghệ mới nhất để đưa ra các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý, Ông tiếp Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ vị trí dẫn đầu của chúng tôi - một tổ chức sản xuất toàn cầu với hơn 60 năm kinh nghiệm kinh doanh.
Máy in nhiệt công nghiệp mới B-EX4D2 4 là sự kết hợp mới nhất trong công nghệ in nhiệt trực tiếp cho phép in cơ học thông minh là đỉnh cao của dòng máy in công nghiệp với độ tin cậy cũng như chất lượng in hoàn hảo.Dòng sản phẩm EX của máy in Auto ID cho phép mỗi khách hàng xác định máy in họ cần. Với vô số các tùy chọn vì thế bạn có thể tự do tạo ra một máy in lý tưởng cho nhu cầu của bạn ở một mức giá thấp nhất.

Toshiba TEC B-EX4D2 kết hợp chặc chẽ công nghệ bền chắc hóa tiên tiến nhất và công nghệ in nhiệt có sẵn. Như với tất cả các máy in ID tự động của chúng tôi sản xuất đều dựa trên năm nguyên tắc chính mà chúng tôi áp dụng đó là : Phát triển bền vững, quản lý tài nguyên môi trường, quản lý chất thải và tái chế. Dòng Toshiba B-EX4 đã đươc cấp chứng nhận ENERGY STAR là một trong những thành quả của chính sách công ty.

Toshiba TEC B-EX4D2 là một ví dụ tốt nhất về một giải pháp ID tự động thông minh cung cấp tốt nhất trong cho mỗi doanh nghiệp đòi hỏi phải ứng dụng giấy nhiệt với sức mạnh cấp công nghiệp.

[b]Toshiba TEC B-EX4D2 bây giờ đã có trên thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved