Những tiêu chí cần biết khi chọn mua Máy Quét M

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: CN 12 29, 2013 11:52 pm    Tiêu đề: Những tiêu chí cần biết khi chọn mua Máy Quét M

Bạn đang tìm 1 loại máy quét mã vạch phù hợp với môi trường công nghiệp, dưới đây là vài lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đầu đọc mã vạch công nghiệp phù hợp.1. Tiêu chuẩn IP của máy quét mã vạch công nghiệp?

Trong môi trường công nghiệp, điều quan trọng là thiết bị của bạn có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệp mà chúng được sử dụng cho công việc hàng ngày. Máy quét mã vạch sẽ tiếp xúc bụi bẩn, nước hoặc va chạm rơi rớt xuống nền bê tông vì vậy bạn nên quan tâm so sánh IP của từng thiết bị. Đánh giá IP giúp bạn phân loại mức độ bảo vệ thiết bị chống bụi, va chạm hay môi trường nước ẩm ướt. Kiểm tra độ chống sốc, độ rung của máy quét mã vạch công nghiệp trên bề mặt thép hay thả rơi trên bề mặt bê tông.


IP là gì: IP được viết tắt từ Ingress Protection Rating. Nó phân loại các mức độ bảo vệ chống lại tác động của các vật thể rắn (bao gồm cả bộ phận cơ thể như tay và ngón tay) bụi, tình cờ rơi, và nước. Các chuẩn này thường được viết dưới dạng IPxx (xx là các con số đặc trưng cho mỗi chuẩn được đưa ra). Tiêu chuẩn được đánh giá và kiểm định quốc tế nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết đáng tin cậy về thiết bị.


Chữ số đầu tiên được đánh giá là khả chống lại các đối tượng rắn xâm nhập vào thiết bị:

0 - Không có sự bảo vệ đặc biệt nào.
1 - Ngăn lại các đối tượng rắn có kích thước lớn hơn 50mm không xâm nhập được vào thiết bị.
2 - Ngăn lại các đối tượng rắn có kích thước lớn hơn 12mm không xâm nhập được vào thiết bị.
3 - Ngăn lại các đối tượng rắn có kích thước lớn hơn 2,5mm không xâm nhập được vào thiết bị.
4 - Ngăn lại các đối tượng rắn có kích thước lớn hơn 1,0mm không xâm nhập được vào thiết bị.
5 - Bụi được bảo vệ không hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo sự hoạt động của thiết bị.
6 - Thiết bị được đảm bảo chống bụi hoàn toàn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi.
Chữ số thứ hai đánh giá khả năng chống lại nước của thiết bị:

0 - Không có sự bảo vệ đặc biệt nào.
1 - Chống lại nước chảy vào thiết bị dạng giọt theo phương thẳng đứng.
2 - Chống lại nước bắn vào thiết bị dạng giọt tới thiết bị với tất cả các góc nghiêng dưới 15 độ.
3 - Chống lại nước phun vào thiết bị với góc nghiêng dưới 60 độ.
4 - Chống lại nước tóe từ mọi phía tới thiết bị.
5 - Có khả năng chống lại nước được phun từ mọi hướng tới thiết bị.
6 - Thiết bị vẫn được bảo vệ khi bị nhúng nước hoàn toàn(3 phút).
7 - Bảo vệ thiết bị khi ngâm dưới nước 1m (30 phút).
8 - Bảo vệ thiết bị khi ngâm dưới nước trên 1m (vĩnh viễn).


2 . Nhiệt độ môi trường sử dụng máy quét mã vạch công nghiệp?

Nếu làm việc trong môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt, bạn sẽ cần phải xem xét hoạt động của máy quét mã vạch. Cần chú ý đến các nhiệt độ hoạt động, lưu trữ và nhiệt độ khi sạc pin.

Ví dụ, môi trường bảo quản lạnh có thể nó sẽ gây khó khăn cho thiết bị mã vạch của bạn. Việc sử dụng thiết bị lâu dài sẽ không được tối ưu hóa trong điều kiện lạnh có thể làm cho màn hình và vỏ bọc trở nên giòn, ngưng tụ cứ thế sẽ tạo ra ăn mòn bên trong thiết bị hoặc ngắt mạch...3 . Máy quét mã vạch cầm tay có dây hay không dây?

Hãy xem xét một máy quét không dây, trọng lượng nhẹ với thiết kế kiểu dáng dễ dàng mang theo bên người. Máy quét mã vạch di động hoặc không dây sẽ cần xem xét nơi cơ sở đó sử dụng sạc pin và truyền dữ liệu. Máy quét mã vạch không dây thường có chi phí cao hơn sử dụng kết nối Bluetooth và giao tiếp không dây.

Ngày nay máy quét mã vạch được kết hợp với máy tính di động được gọi là máy kiểm kho, bên cạnh quét các loại mã vạch nó còn nhiều các tính năng khác như 1 chiếc máy tính di động. Máy kiểm kho thường là sự lựa chọn lý tưởng cho quản lý kho hàng, hàng tồn, kiểm kê tài sản...


4 . Kết nối máy quét mã vạch?
Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra các cổng kết nối của máy tính. Máy quét mã vạch kết nối với một trong hai cổng USB, nối tiếp hoặc cổng PS2 trên máy tính. Máy tính phải có cổng tương thích cần thiết để đính kèm các máy quét mã vạch.5 . Máy quét mã vạch đó có tương thích để quét được loại mã vạch của bạn?
Mã vạch phổ biến nhất là một chiều (1D) hoặc hai chiều (2D) với độ phân giải khác nhau. Nếu đang sử dụng mã vạch 2D bạn phải cần mua một máy quét có thể đọc mã vạch 2D. Có một số loại máy quét mã vạch đa năng có thể quét các loại mã vạch bao gồm cả mã vạch hư khó đọc.


6 . Máy quét mã vạch có tương thích với phần mềm của bạn sử dụng?

Nhiều doanh nghiệp có phần mềm quản lý kho, phân phối hàng tồn kho...Bạn nên kiểm tra máy đọc mã vạch đó có tương thích với phần mềm của bạn đang sử dụng không, điều đó rất quan trọng.


7 . Bạn đã biết mua thiết bị mã vạch ở đâu chưa?

Mua máy quét mã vạch từ một nhà cung cấp chính hãng, có sự hiểu biết cặn kẽ về thiết bị mã vạch và sự hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng: giá thành, vận chuyển và các bảo hành chu đáo.

Nếu bạn mua thiết bị không phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ làm cho chi phí bạn nhiều hơn, lãng phí thời gian và công việc đình trệ.Hãy gọi + 907 669 388 để được hỗ trợ về các loại máy quét mã vạch.

Nguồn: http://diendanphongthuy.vn/showthread.php/103125-Nh%E1%BB%AFng-ti%C3%AAu-ch%C3%AD-c%E1%BA%A7n-bi%E1%BA%BFt-khi-ch%E1%BB%8Dn-mua-M%C3%A1y-Qu%C3%A9t-M%C3%A3-V%E1%BA%A1ch-C%C3%B4ng-Nghi%E1%BB%87p?p=156809#post156809

http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved