Thiết bị cầm tay OMNII XT15 thu thập dữ liệu

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
globalvisionNgày tham gia: 02 4 2012
Bài gởi: 77

Bài gởiGởi bởi: Tư 1 15, 2014 6:54 pm    Tiêu đề: Thiết bị cầm tay OMNII XT15 thu thập dữ liệu

Thiết bị cầm tay nền tảng dành cho hoạt động hậu cần chuỗi cung ứng.

Được xây dựng trên khả năng thích ứng độc đáo của nền tảng Psion Omnii™ đã được chứng minh, sản phẩm Omnii XT15 hoàn toàn mới thậm chí còn nâng sản phẩm lên tầm cao hơn để cung cấp các cấp độ chức năng và độ bền chắc cao nhất. Với mô hình hoạt động dựa trên nguồn mở - mang đến cho bạn khả năng linh hoạt và sự tự do để điều chỉnh thiết bị theo đúng những gì bạn cần - và với chứng nhận hợp chuẩn IP67 và xếp hạng IP65, máy kiểm kho Omnii XT15 cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và khả năng thích ứng chưa từng có cho các ứng dụng và môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.


Tính năng và lợi ích:


Công nghệ tạo nên sự bền chắc.

Máy kiểm kho Motorola Omnii XT15 có tùy chọn hệ điều hành Windows® CE 6.0 hoặc Windows® Embedded Handheld 6.5, cả hai hệ điều hành này tích hợp liền mạch để tự động hóa các quy trình chính và tăng năng suất theo thời gian thực.


Khả năng thích ứng có thể nâng cấp ngoài cơ sở.

Máy kiểm kê kho Omnii XT15 luôn phù hợp với mục đích sử dụng, vì vậy bạn có thể cấu hình thiết bị theo cách bạn muốn, rồi sau đó điều chỉnh theo những gì bạn cần. Điều này mang đến khả năng linh hoạt tương thích với tương lai vì bạn có thể cấu hình lại phần cứng - mà không cần phải thay thế - giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn tới 30% tổng chi phí sở hữu trên toàn vòng đời của sản phẩm.


Tính thực tiễn theo thế giới thực.

Được trang bị bộ vi xử lý AM3715 Sitara ARM của Texas Instruments® và cấu trúc ASIC tùy chỉnh do Psion thiết kế, Omnii XT15 cung cấp hiệu quả và hiệu suất đầu ngành với tuổi thọ pin được mở rộng tới 20 giờ.Yếu tố công thái học được tối ưu hóa.

Công thái học là yếu tố đặc biệt quan trọng nhằm đảm bảo nhân viên hay phải di chuyển đạt được hiệu quả và hiệu suất trong công việc của mình. Máy kiểm kho motorola Omnii XT15 có kết cấu cân bằng có tính đến cả yếu tố thực tiễn, sự tiện lợi và phần công nghệ có tên gọi là Natural Task Support. Ngoài ra, Máy kiểm kê kho Omnii XT15 được trang bị phần mềm PsionVU và màn hình cảm ứng công nghệ transflective (sử dụng cả ánh sáng bên trong và bên ngoài) hỗ trợ giao diện người dùng thân thiện.


Nguồn: http://ddcntt.vn/forum/showthread.php/450885-thiet-bi-cam-tay-omnii-xt15-thu-thap-du-lieu-danh-cho-hoat-dong-hau-can?p=517154#post517154
http://maybanhang-maytinhtien.blogspot.com/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> LINH KIỆN- MÁY MÓC-VI TÍNH Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved