Walmart, Kroger, Target gắn kiếng ở quầy thu ngân bảo vệ nv

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12593

Bài gởiGởi bởi: Hai 3 30, 2020 6:15 pm    Tiêu đề: Walmart, Kroger, Target gắn kiếng ở quầy thu ngân bảo vệ nv

Walmart, Kroger, Target...đang gắn kiếng ở quầy thu ngân để bảo vệ nhân viên, khách trước COVID-19

Trước tình cảnh đại dịch COVID-19, để ngăn chặn sự lây lan cho các nhân viên thu ngân của mình cũng như khách hàng, những công ty bán lẻ lớn như Walmart, Kroger, Target...đã và đang cho lắp đặt tấm kiếng ngăn cách giữa nhân viên thu ngân.

Hoàng Mai ⊶ 30/03/2020 07:50 PM


Một quầy tính tiền của Kroger đã được gắn tấm kiếng giữa nhân viên thu ngân và khách (CNN)

Trước tình hình lây lan chóng mặt của đại dịch COVID-19 ở Mỹ như hiện nay, rất nhiều cửa hàng, công ty, xí nghiệp đã đóng cửa. Tuy nhiên những nơi như Walmart, Kroger, Target và nhiều cửa hàng tạp hóa khác không thể đóng bởi vì nhu cầu ăn uống và mua các nhu yếu phẩm của người dân luôn cần.

Hàng ngày những nơi như Walmart, Kroger, Target và nhiều cửa hàng tạp hóa vẫn đón hàng ngàn khách hàng. Trước tình hình đó, ngoài các poster, các thông báo dán ở ngoài cửa và khắp nơi nhằm giúp người dân, nhân viên có các kiến thức cơ bản để bảo vệ mình và người khác, mới đây những nơi này đã và đang bắt đầu cho gắn các tấm kiếng bằng mica (plexiglass) với mục đích để bảo vệ nhân viên thu ngân và khách hàng tốt hơn.


Một tấm kiếng ngăn cách khác giữa nhân viên thu ngân và khách tại một cửa hàng Kroger ở Los Angeles (Reuters)Một tấm kiếng ngăn cách khác giữa nhân viên thu ngân và khách tại một cửa hàng Kroger ở Los Angeles (Reuters)

Đầu tiên phải nói đến ông trùm bán lẻ tạp hóa Walmart, công ty này vừa cho biết là họ đang tiến hành lắp đặt các tấm kiếng này tại quầy thu ngân ở khoảng 4,700 cửa hàng Walmart và hơn 600 Sam's Club trong vòng 3 tuần tới. Ngoài ra Walmart cũng sẽ cho dán những tấm decal dưới sàn nhằm nhắc nhở mọi người cách xa nhau 6 ft (gần 2 mét).


Miếng dán dưới sàn nhắc nhở khách hàng đứng tại vị trí khi tính tiền tại một cửa hàng Kroger ở Los Angeles (Reuters)Miếng dán dưới sàn nhắc nhở khách hàng đứng tại vị trí khi tính tiền tại một cửa hàng Kroger ở Los Angeles (Reuters)

Kroger cũng đang thực hiện biện pháp tương tự, công ty này cũng đã và đang cho lắp đặt tấm kiếng, miếng decal dưới sàn như walmart tại ít nhất 2,700 cửa hàng của mình. Ngoài ra công ty này cũng cho nhân viên đeo mặt nạ và bao tay khi làm việc.

Tiếp đến là Target cũng đang có kế hoạch tương tự, ngoài ra Target cũng sẽ đóng bớt quầy tính tiền, yêu cầu nhân viên khử trùng quầy sau mỗi lượt khách.

Không những chỉ có các công ty lớn trên, một số của hàng bán lẻ tạp hóa nhỏ hơn cũng đã và đang làm theo như một biện pháp bảo vệ nhân viên và khách hàng của mình.

Ngoài áp dụng các biện pháp trên, hầu hết các công ty này cũng hạn chế không cho đổi, trả một số mặt hàng nhất định, và tạm ngưng đổi trả hàng trong vòng ít nhất 3 tuần nhằm hạn chế sự lây lan của dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, tối Thứ 2 ngày 30 tháng 3, cả nước Mỹ đã có hơn 160,000 ca nhiễm và gần 3000 người tử vong. Chính sự tăng nhanh của ca nhiễm đã khiến tất cả mọi nơi đều cẩn thận hơn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
tamcam
Moderator


Ngày tham gia: 01 10 2009
Bài gởi: 12593

Bài gởiGởi bởi: Hai 3 30, 2020 6:18 pm    Tiêu đề:

https://www.usatoday.com/story/money/2020/03/24/walmart-kroger-albertsons-coronavirus-response-sneeze-guards/2913538001/
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> TIN TỨC VĂN NGHỆ - THỜI SỰ HẢI NGOẠI Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved