San Pham luong tu co tot cho suc khoe cua ban khong?

 
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> Y TẾ- GIA ĐÌNH- ĐỜI SỐNG
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
TiepthimangNgày tham gia: 24 12 2011
Bài gởi: 3

Bài gởiGởi bởi: Bảy 12 24, 2011 10:23 pm    Tiêu đề: San Pham luong tu co tot cho suc khoe cua ban khong?

Cuộc Cách Mạng công nghệ Năng Lượng Vô Hướng của Fusion Excel và các sản phẩm hàng đầu thế giới trong việc giải quyết Ô nhiểm điện trường. Một mối quan tâm ngày càng tăng trong Thế Kỷ 21 khi mà xã hội của Chúng Ta đang ngày càng trở nên tiếp xúc với tất cả các đồ dùng Công Nghệ Cao. Lặp đi lặp lại và tiếp xúc kéo dài với các trường điện từ dử dội (EMF - Electric Marnetic Field) và Bức xạ điện từ ( EMR - Electric Magnetic Radiation) phát ra bởi các thiết bị Công Nghệ Điện Tử ( Có Dây Hoặc Không Dây, Wired or Wireless) Và các thiết bị điện gia dụng gây ra một phản ứng căng thẳng có thể đo lường và thay đổi tiêu cực trong hệ thống Năng Lượng như là Trường Điện Sinh Học Của Cơ Thể. Kết quả là Cơ Thể Con Người có thể gặp vấn đề Sức Khỏe khác nhau như mệt mỏi và căng thẳng tột độ. Sản Phẩm Lượng Tử Năng Lượng Vô Hướng của Fusion Excel giúp bảo vệ chúng ta khỏi phần lớn các EMF và EMR giúp chúng ta duy trì Sức Khỏe của chúng ta và ý thức của chúng ta được tốt nhất.
Fusion Excel Quantum Pendant  được làm từ các khoáng chất được cấu trúc hợp nhất và liên kết với nhau ở cấp độ phân tử được sử dụng bằng Công Nghệ Nhật Bản. Nó tạo ra Năng Lượng Vô Hướng giúp tăng cường trường Sinh Học của cơ thể. Dây Chuyền Lưỡng Tử thúc đẩy dòng chảy Năng Lượng tích cực và giúp duy trì cân băng Năng Lượng. Nó giúp phục hồi lại Năng Lượng đã trở nên yếu kém trong cơ thể. Bằng cách khôi phục lại cân bằng Năng Lượng trong cơ thể để giúp duy trì Sức Khỏe và Dinh Dưỡng. Mỗi dây chuyền lượng tử có giá trị Sức Khỏe và Giá Trị Thực Tế của nó. Dây chuyền lượng tử có những lợi ích cho cơ thể trong rất nhiều cách hửu hình.
Dây Chuyền Lượng Tử Năng Lượng Vô Hướng của Fusion Excel được thiết kế kỹ thuật với các phần tử khoáng thiên nhiên được phân loại đặc biệt để cô lập các phần tử có kích thước nhất định, mục tiêu cho cộng hưởng vốn có của chúng.  Các phần tử này sau đó được hợp nhất và kết hợp lại bằng cách sử dụng công nghệ cách mạng Nano Nhật Bản trong các tỷ lệ cụ thể, hợp nhất và cấu trúc liên kết với nhau ở mức độ phân tử bằng cách sử dụng một số phương pháp phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cao. Sự kết hợp của các khoáng chất và kỹ thuật sản xuất ra một phản ứng tổng hợp để chuyển đổi xúc tác năng lượng, tạo ra một cộng hưởng vô hướng tự nhiên lâu dài mà có khả năng được chuyển thành cho bất kỳ chất lỏng, đổi mới cấu trúc nano phân tử tự nhiên. 
Mặt Dây Chuyền Lượng Tử của Fusion Excel là không từ tính, không điện từ và không cần bảo hành. So với các Băng từ tính. Mặt Dây Chuyền Năng Lượng Lượng Tử là an toàn cho người sử dụng. Chúng phát ra một trường Năng Lượng Vô Hướng bao gồm sự cộng hưởng bản chất K40. chúng trơ và không phóng xạ.
Mỗi Dây Chuyền Lượng Tử Có Những Giá Trị Và Lợi Ích Sau Đây:
  Giá Trị Sức Khỏe.
  Giá Trị Thực Chất, Bên Trong Cơ Thể
Tăng Cường Và Bảo Vệ Sức Khỏe Với Năng Lượng Vô Hướng (Scalar Energy):
Mặt Dây Chuyền Lượng Tử của Fusion Excel được làm từ khoáng chất tự nhiên được hợp nhất và liên kết cấu trúc cùng với nhau ở cấp độ phân tử. Nó tạo ra Năng Lượng Vô Hướng giúp tăng cường Trường Sinh Học của cơ thể. Dây Chuyền Lưỡng Tử thúc đẩy dòng chảy Năng Lượng tích cực và giúp duy trì cân băng Năng Lượng. Nó giúp phục hồi lại Năng Lượng đã trở nên yếu kém trong cơ thể. Bằng cách khôi phục lại cân bằng Năng Lượng trong cơ thể để giúp duy trì Sức Khỏe và Dinh Dưỡng
Cách Sử Dụng:
Mang Nó như một Dây Chuyền hoặc bỏ Nó vào trong túi của Bạn. Năng Lượng Vô Hướng từ Mặt Dây Chuyền nó hổ trợ và bảo về có tác dụng Bên Ngoài và Bên Trong Cơ thể. Bên ngoài Năng Lượng Vô Hướng giúp tăng cường Năng Lượng điện trường Sinh Học của cơ thể, Bên trong nó có tác dụng tăng cường khả năng thẩm thấu tế bào và do đó giúp tăng cường chức năng sinh lý khác cho các tế bào trong cơ thể.
Lợi Ích Sức Khỏe:
- Giảm viêm nhiểm chống kết khối tế bào
- Tăng cường sự lưu thông
- Tăng cường hệ thống nội tiết và miễn dịch
- Có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn
- Tăng cường hấp thụ dinh dưỡng và thanh trừ độc của tế bào
- Tăng Cường khả năng thẩm thấu của Tế Bào
- Tăng Cường sinh lực
- Bảo vệ ADN
- Làm chậm quá trình lão hóa chống lại tế bào ung thư
- Tăng cường trường sinh học của cơ thể, ngăn chặn sóng điện bức xạ, phóng xạ ảnh hưởng đến Sức Khỏe
- Tăng Cường sự tập trung.
(*) Theo Khoa Học Lượng Tử Và Tính Hiểu Quả Của Sản Phẩm Đối Với Những Người Sử Dụng Trên Toàn Thế Giới
--------------------
(NMP.,JSC)
Saigon Trade Center, 1901 Room, 37 Ton Duc Thang St., District 1, HCMC
Tel: (848) 66604255 - 090 586 2587
Email: TiepThiMang@gmail.com
Yahoo: TiepThiMang
Website:
http://FusionExcel.com.vn

http://FusionExcelVietNam.com

http://FusionExcelVn.com

http://NMP.vn

http://NangLuongSinhHoc.org

http://SanPhamSinhHoc.com

http://SecretsInternetMarketing.com

http://ClbInternetMarketing.com

http://ClbNetworkMarketing.com

http://ClbSucKhoe.com

http://SanPhamLuongTu.com

http://NangLuongVoHuong.com
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gởi tin nhắn Gởi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gởi bài mới   Trả lời chủ đề nầy    Diễn Đàn MẪU TÂM -> Y TẾ- GIA ĐÌNH- ĐỜI SỐNG Thời gian được tính theo giờ Việt Nam PST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gởi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
|   Register   |   Tin nhắn riêng   |   Đăng Nhập

Powered by -php_BB- Copyright © mautam.net, 2005. All Rights Reserved