Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Người hưởng Medicare có thể lựa chọn kết hợp Đông-Y qua ‘Clever Care’
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 2719
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  Người hưởng Medicare có thể lựa chọn kết hợp Đông-Y qua ‘Clever Care’

  by VietNews » Thứ 4 Tháng 12 02, 2020 12:05 pm
  Dec 1, 2020 cập nhật lần cuối Dec 1, 2020  WESTMINSTER, California (NV) – Quý vị cao niên đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm dễ tiếp cận, sáng tạo, hiểu biết, và coi trọng các nhóm thành viên đa dạng, cùng các lợi ích của y học phương Đông và phương Tây không cần phải tìm ở đâu xa.

  Bởi vì, kể từ nay, quý vị có thể tiếp cận Clever Care, một chương trình y tế Medicare Advantage, tự hào cung cấp các kế hoạch chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa cho những người được thụ hưởng Medicare tại các quận hạt Los Angeles, Orange, và San Diego, theo thông cáo báo chí của chương trình này đưa ra hôm Thứ Ba, 1 Tháng Mười Hai cho biết.

  Hình ảnh
  (Hình minh họa: Clever Care Health Plan)
  Thời hạn chót ghi danh Medicare năm nay là Thứ Hai, 7 Tháng Mười Hai.

  Ông Phạm Hiệp, nhà sáng lập kiêm giám đốc tài chính của chương trình này, cho biết: “Tại Clever Care, chúng tôi tin rằng các quyết định chăm sóc sức khỏe được thúc đẩy dựa trên các giá trị văn hóa và niềm tin cá nhân. Phục vụ các cộng đồng đa dạng ở Nam California đồng nghĩa với việc chúng tôi cần bảo đảm các thành viên của chúng tôi hiểu rõ và tận dụng tối đa các quyền lợi Medicare của họ. Do đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về ngôn ngữ, và làm việc với những hiểu biết thấu đáo về các thực hành văn hóa. Ngoài ra, chương trình chúng tôi có phạm vi bảo hiểm bổ sung gồm các phương pháp điều trị Đông y đã tồn tại nhiều thế kỷ giúp duy trì sức khỏe, kiểm soát các tình trạng mãn tính, và giảm đau, cùng với các phương pháp tiến bộ và điều trị mới nhất trong y học phương Tây.“

  Ông Phạm Hiệp nói thêm về một số lợi thế khi là thành viên của chương trình y tế Clever Care.

  Đầu tiên, chương trình của Clever Care bao gồm khoản bao trả thường có trong kế hoạch Medicare gốc. Tuy nhiên, khoản bao trả này cũng bao gồm châm cứu không giới hạn và một khoản trợ cấp để mua các loại thuốc bổ dược thảo.

  Thuốc theo toa, chi phí nhãn khoa, thính giác, và nha khoa cũng được đài thọ, bao gồm khám định kỳ, làm sạch và một khoản tài trợ lên đến $1,600 mỗi năm cho các dịch vụ nha khoa toàn diện.

  Ngoài ra, trong thời kỳ khủng hoảng sức khỏe chưa từng có ngày nay, việc giúp đỡ người cao niên, nhóm dân số dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch, là một ưu tiên quan trọng. Nếu một thành viên bị bệnh vì nhiễm COVID-19, tất cả các chi phí xét nghiệm, điều trị và vận chuyển liên quan đều được bao trả với mức đồng thanh toán là $0.

  Ông Phạm Hiệp cho biết: “Clever Care tự hào mang đến cho người cao niên một phương pháp chăm sóc sức khỏe đặc sắc, coi trọng sự đa dạng, và cung cấp những gì tốt nhất khi kết hợp giữa Đông và Tây y. Chúng tôi kính mời những người cao niên đang tìm kiếm một lựa chọn sáng tạo, vừa túi tiền hãy liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm.”

  Chương trình y tế Clever Care được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Westminster, California, để cung cấp phương pháp chăm sóc toàn diện, kết hợp Đông và Tây y.

  Chương trình y tế này cam kết không chỉ hiểu rõ sự phức tạp của các đối tượng đa dạng, mà còn cung cấp cho các thành viên cơ hội tiếp cận tốt hơn bằng ngôn ngữ mà họ hiểu được.

  Ngoài việc cung cấp một loạt các dịch vụ Đông y đã tồn tại trong nhiều thế kỷ, Clever Care còn có một hệ thống gồm hơn 15,000 cơ sở cung cấp dịch vụ và 33 bệnh viện hàng đầu để cung cấp các phương pháp điều trị Tây y tiên tiến.

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://clevercarehealthplan.com hoặc gọi đến số (833) 365-1888 để tham khảo với một cố vấn giàu kinh nghiệm. (Đ.D.)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách