Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Tiệm Cafe người Việt San Jose bán vé trúng thưởng SuperLotto Plus 18 triệu USD

Đã gửi: Chủ nhật Tháng 12 27, 2020 10:01 pm
by VietNews
Tiệm Cafe người Việt San Jose bán vé trúng thưởng SuperLotto Plus 18 triệu USD



Ảnh của Matthias Gafni


Matthias Gafni
ngày 27 tháng 12 năm 2020 Cập nhật: Ngày 27 tháng 12 năm 2020 4:05 chiều

Hình ảnh

Năm 2020 sẽ kết thúc tốt đẹp cho một người may mắn, sau khi các quan chức xổ số tiểu bang thông báo rằng tấm vé trúng giải thưởng lớn SuperLotto Plus trị giá 18 triệu đô la duy nhất đã được bán tại một doanh nghiệp ở San Jose.

Người trúng giải không xác định đã chọn đúng cả năm số (4, 6, 16, 19 và 32), cùng với số Mega 2. Vé được mua tại Cafe Paradise, một nhà hàng Việt Nam và quán bar hookah ở San Jose trên đường Monterey. Nhà hàng có thể sẽ nhận được khoảng 100.000 USD tiền hoa hồng cho việc bán vé.

Hình ảnh

Tên của người có vé trúng giải vẫn chưa được công bố.

Bốn người đã chọn đúng cả năm số, nhưng bỏ sót số Mega. Một trong những tấm vé trúng thưởng, trả 8.699 đô la, đã được mua tại một cửa hàng tiện lợi Vallejo.

Matthias Gafni là một nhà văn của tờ Biên niên sử San Francisco. Email: matthias.gafni@sfchronicle.com Twitter: @mgafni