Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
PA:Chủ bar đoạt giải 'Người pha chế xuất sắc nhất'
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 51321
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  PA:Chủ bar đoạt giải 'Người pha chế xuất sắc nhất'

  by music123 » Thứ 4 Tháng 3 29, 2023 3:28 pm

  Chủ bar đoạt giải 'Người pha chế xuất sắc nhất'

  Văn Khoa 3/29/23


  Anh Phat Nguyen mới đây đoạt giải "Người pha chế xuất sắc nhất" sau khi được nhiều sinh viên bình chọn trong cuộc khảo sát "Người xuất sắc nhất" hằng năm của báo The Pitt News thuộc Đại học Pittsburgh (Pitt) ở TP.Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ).


  Đây là lần đầu tiên anh Nguyen giành được giải "Người pha chế xuất sắc nhất" của tờ The Pitt News, kể từ khi anh cùng anh trai Phung Nguyen và cháu trai Andy Do mở quán bar Phat ở khu Nam Oakland thuộc Pittsburgh vào tháng 1.2021.

  Anh Nguyen nói rằng thành công của quán bar là nhờ những kỹ năng mà anh học được từ Phung Nguyen, Andy Do và Roman Magolon (tổng quản lý quán bar). "Tôi chỉ làm công việc pha chế kể từ khi chúng tôi mở quán này. Tôi đã học được những gì tôi biết từ Andy và làm việc ở đây mọi lúc", anh Nguyen chia sẻ.

  Hình ảnh

  Anh Phat Nguyen (trái) vừa là người pha chế và vừa là chủ quán bar Phat ở Nam Oakland
  The Pitt News

  Andy Do cho hay anh lấy rất nhiều cảm hứng trang trí từ cuộc sống về đêm ở TP.Atlanta thuộc bang Georgia, nơi anh sinh sống trước khi chuyển đến Pittsburgh. Anh cho biết thêm nhóm đã thêm những chi tiết này trong nỗ lực không chỉ giúp quán bar Phat nổi bật mà còn làm cho các sinh viên cảm thấy được chào đón.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 4 khách