Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
BlackBerry sắp ra smartphone 5G có phím vật lý
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 5480
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  BlackBerry sắp ra smartphone 5G có phím vật lý

  by VietNews » Thứ 7 Tháng 2 13, 2021 12:23 pm
  Hãng "Dâu đen" sẽ ra mắt mẫu di động mới với thiết kế bàn phím truyền thống nhưng chạy trên nền tảng Android và hỗ trợ 5G.

  Hình ảnh
  Thương hiệu BlackBerry sẽ trở lại trong năm nay.

  Các smartphone mang thương hiệu BlackBerry từ năm 2021 sẽ do OnwardMobility thiết kế và bán ra. Đây là công ty sở hữu thương hiệu "Dâu đen" từ TCL sau khi hãng Trung Quốc kết thúc mối quan hệ hợp tác vào năm ngoái. CEO của OnwardMobility, ông Peter Franklin đã xác nhận thông tin ra mắt smartphone 5G sớm trong thời gian tới.

  OnwardMobility đang hợp tác với Foxconn để phát triển và chế tạo, lắp ráp điện thoại BlackBerry. Máy sẽ được giới thiệu và bán ra tại Bắc Mỹ và châu Âu. Thị trường châu Á đang còn trong diện bỏ ngỏ. Đại diện hãng chưa ấn định thời gian ra mắt cụ thể, mà chỉ nhấn mạnh là trong năm 2021.

  Mục tiêu của smartphone BlackBerry dưới "chủ" mới sẽ vẫn là bảo mật - thế mạnh vốn có trong lịch sử của thương hiệu này. Các dịch vụ liên lạc an toàn cho người dùng cá nhân, người dùng doanh nghiệp sẽ là ưu tiên trên máy.

  Để thu hút người hâm mộ trung thành, BlackBerry sẽ quay lại với các model có bàn phím vật lý truyền thống. Hệ điều hành sử dụng nhiều khả năng vẫn là Android.

  Hoài Anh
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: VietNews và 3 khách