Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Tai nghe Galaxy Buds Pro bị rao bán trên Facebook

Đã gửi: Chủ nhật Tháng 1 03, 2021 8:37 pm
by VietNewsMẫu tai nghe được cho là Galaxy Buds Pro của Samsung chưa ra mắt đã xuất hiện trên trang bán hàng Marketplace của Facebook với giá 180 USD.

Tai nghe được rao bán bởi tài khoản Facebook có tên Sebas Tian, theo phát hiện của My Smary Price. Vài giờ sau khi đăng, nội dung này đã bị xóa.

Hình ảnh

Hình ảnh

Những hình ảnh Sebas Tian đăng lại cho thấy hộp tai nghe có tên gọi Galaxy Buds Pro, dạng chữ nhật tương tự Galaxy Buds Live của Samsung. Phần củ tai thon, tròn hơn, giống hai model thế hệ đầu: Galaxy Buds và Buds + thay vì có dạng hạt đậu như Galaxy Buds Live.

Cũng theo thông tin phần hộp đựng, thiết bị có tên Galaxy Buds Pro được trang bị nhiều tính năng, như chống ồn chủ động (ANC), kháng bụi và nước chuẩn IPX67, Bluetooth 5.1/LE, NFC, SmartThings Find, dual-driver, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không giây, thời gian nghe nhạc tới 22 tiếng. Tai nghe được sản xuất tại Việt Nam.

Trước khi xóa bài đăng, phần rao bán của Sebas Tian mô tả tai nghe sẽ được công bố ngày 14/1. Đây là thời gian Samsung tổ chức sự kiện Unpacked 2021 ra mắt loạt Galaxy S21.

Theo chia sẻ của tài khoản Twitter Walking Cat trước đó, mẫu tai nghe True Wireless Galaxy Buds Pro sẽ có khả năng chống nước IPX7 - tốt hơn so mức IPX4 của AirPods Pro hay IPX2 của đàn em Galaxy Buds Live. Tai nghe sẽ có hai driver âm thanh, một driver 11 mm cho âm trầm và một driver tweeter 6,5 mm. Các tính năng chống ồn, lọc âm tương tự AirPods Pro. Thời lượng pin của model này đạt 8 tiếng và kéo dài tối đa 28 tiếng với hộp sạc.

Thiết bị sẽ có giá 199 USD, rẻ hơn 50 USD so với AirPods Pro (249 USD).

Như Phúc