Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Hoàng thân Philip 'ổn định' sau khi nhập viện
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 5464
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  Hoàng thân Philip 'ổn định' sau khi nhập viện

  by VietNews » Thứ 3 Tháng 2 23, 2021 9:30 am
  Hoàng tử William xác nhận tình trạng sức khỏe của Hoàng thân Philip, ông nội của anh, vẫn ổn sau gần một tuần nằm viện.

  "Đúng vậy, ông vẫn ổn, không sao cả. Mọi người đều đang để ý đến ông", Hoàng tử William cho biết khi được các phóng viên hỏi về sức khỏe của Hoàng thân Philip khi đến thăm một trung tâm tiêm chủng ở miền đông nước Anh hôm 22/2.

  Sau khi trả lời câu hỏi, Hoàng tử William, 38 tuổi, đã khẽ nháy mắt với các phóng viên, dường như cho thấy sự lạc quan về tình hình sức khỏe của ông nội. William là người đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng ở Anh, sau cha là Thái tử Charles.

  Hình ảnh
  Hoàng thân Philip tại một sự kiện ở lâu đài Windsor hồi tháng 7/2020. Ảnh: AFP.

  Cung điện Buckingham trước đó thông báo phu quân của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng thân Philip, 99 tuổi, đã nhập viện như một biện pháp đề phòng sau khi ông cảm thấy không khỏe.

  Một nguồn tin hoàng gia cho biết Hoàng thân đã tự đi bộ vào viện mà không cần người trợ giúp. Người này nói thêm ông không nhiễm nCoV và khẳng định việc nhập viện là biện pháp đề phòng chứ không phải cấp cứu.

  Thái tử Charles, 72 tuổi, hôm 20/2 đã tới bệnh viện King Edward VII ở trung tâm London để thăm bố khoảng nửa tiếng. Thái tử được cho là đã vượt hơn 160 km từ Gloucestershire để đến thăm bố.

  Hoàng thân Philip dự kiến tiếp tục ở lại bệnh viện trong tuần này để theo dõi và nghỉ ngơi. Nguồn thạo tin trước đó cho biết ông có tinh thần tốt trong thời gian ở viện.

  Ông từng nhập viện một thời gian ngắn vào cuối năm 2019. Hoàng thân đã dừng đảm nhận các nhiệm vụ chính thức của Hoàng gia vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

  Ngọc Ánh (Theo AFP)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 12 khách