Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bé gái bị đánh chết trong lễ 'trừ tà'
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 11021
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  Bé gái bị đánh chết trong lễ 'trừ tà'

  by VietNews » Thứ 2 Tháng 3 01, 2021 10:00 pm
  SRI LANKA- Một bé gái 9 tuổi bị mẹ và pháp sư đánh đập liên tục tới chết khi thực hiện nghi thức "đuổi quỷ" ở thị trấn Delgoda.

  Cảnh sát Sri Lanka hôm 1/3 cho biết đã bắt hai nghi phạm liên quan tới cái chết của bé gái, gồm pháp sư trừ tà và mẹ của bé. Hai người này được cho là đã đánh đập bé tới chết để thực hiện nghi lễ trừ tà ở thị trấn Delgoda, cách thủ đô Colombo khoảng 40 km về phía đông bắc cuối tuần qua.

  Tòa đã ra lệnh tạm giam hai nghi phạm này tới phiên xét xử tiếp theo vào ngày 12/3. Theo phát ngôn viên cảnh sát địa phương Ajith Rohana, mẹ của bé gái tin rằng con mình bị quỷ ám nên đã dẫn bé tới nhà pháp sư để "đuổi linh hồn quỷ dữ".

  Hình ảnh
  Cảnh sát tới hiện trường nơi bé gái 9 tuổi bị đánh tới chết ở Delgoda, Sri Lanka, hôm 28/2. Ảnh: AP.

  Rohana cho biết pháp sư ban đầu bôi dầu nóng lên người bé, sau đó liên tục dùng gậy đánh đập đến khi bé gái ngất đi. Cô bé được chuyển đến bệnh viện và trút hơi thở cuối cùng tại đây. Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi hôm 1/3.

  Pháp sư này thường xuyên thực hiện các nghi lễ "trừ tà" tương tự trong những tháng gần đây. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem liệu còn ai là nạn nhân của nghi lễ đáng sợ này hay không.

  Ngọc Ánh (Theo AP)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 12 khách