Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chết ngạt dưới đống quần áo

Đã gửi: Thứ 6 Tháng 11 19, 2021 1:30 pm
by VietNews







HONG KONG- Một phụ nữ 59 tuổi tử vong trong căn hộ của mình ở khu North Point, sau khi bị đống quần áo rơi xuống đè lên người.

Các nhân viên lực lượng ứng cứu khẩn cấp được điều tới căn hộ của nạn nhân họ Tạ trong chung cư Flora Garden thuộc khu đô thị North Point ở Hong Kong vào sáng nay, sau khi cảnh sát nhận thông báo từ gia đình bà.

Hình ảnh
Chung cư Flora Garden ở Hong Kong, nơi thi thể người phụ nữ họ Tạ được phát hiện. Ảnh: Hong Kong Property.

"Con trai nạn nhân vào phòng ngủ của bà ấy và phát hiện mẹ mình bất tỉnh trên sàn, bị một đống quần áo lớn đè lên", một nguồn tin cảnh sát cho biết, nói thêm rằng người phụ nữ 59 tuổi được xác nhận tử vong tại hiện trường. Điều tra ban đầu cho thấy không có tình tiết đáng ngờ nào liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Bà Tạ sống cùng chồng và ba người con trong căn hộ ba phòng ngủ. Nơi ở của gia đình luôn chật ních quần áo và đồ đạc. Tối 18/11, bà trở về căn phòng đầy quần áo của mình và ngủ trên sàn, trong khi người chồng ngủ tại phòng khách.

"Có thể đống quần áo đã đổ xuống người nạn nhân trong lúc bà ấy ngủ trên sàn, vùi lấp và khiến bà ấy ngạt thở", nguồn tin cho hay.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên cảnh sát cho biết nạn nhân không có tiền sử bị bệnh gì nặng. Quá trình khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân tử vong.


Ánh Ngọc (Theo SCMP)