Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tình cũ tiết lộ mối quan hệ với Bill Gates
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 12864
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tình cũ tiết lộ mối quan hệ với Bill Gates

  by music123 » Thứ 6 Tháng 5 07, 2021 12:22 pm

  Người tình cũ tiết lộ mối quan hệ từng mặn nồng với tỷ phú Bill Gates


  07/05/2021

  Nếu ông Bill Gates chọn cách im lặng thì người phụ nữ này nhiều lần đề cập về mối quan hệ của họ.

  Thông báo ly hôn được vợ chồng tỷ phú Mỹ đưa ra cách đây ít ngày nhưng lý do khiến họ đường ai nấy bước vẫn là thứ khiến không ít người tò mò.

  Nhiều nguồn tin cho rằng ông Bill Gates cùng vợ chia tay là do có sự xuất hiện của người thứ 3. Và người ấy không ai khác chính là bạn gái cũ tên Winblad của tỷ phú 65 tuổi.

  Hình ảnh

  Sự nghi ngờ của dân mạng không phải là không có nguyên do bởi thời điểm Bill Gates lấy người vợ hiện tại, ông từng gọi điện thoại hỏi ý kiến tình cũ.

  Đặc biệt, khi là người đã có vợ nhưng ông Bill Gates đã ký một thỏa thuận với bà Melinda, mỗi năm dành một khoảng thời gian nghỉ dưỡng riêng tư cùng bạn gái cũ.

  Hình ảnh

  Nơi nghỉ dưỡng của ông Bill Gates và bạn gái cũ.

  Trước nghi ngờ của mọi người, hiện vợ chồng ông Bill Gates và bà Winblad không có bất cứ phản hồi nào. Nhưng trước đó, bà Winblad từng đề cập rất nhiều lần đến mối quan hệ của mình và Bill Gates.

  Bà tâm sự mình và Bill Gates là đối tác kinh doanh lâu năm, là bạn rất thân bởi cả 2 có nhiều sở thích chung. Bà nhận xét đối phương là người thú vị, thích đọc sách và thích làm từ thiện. Ngoài ra bà cũng ngợi khen bà Melinda là người giỏi giang, xinh đẹp.

  Hình ảnh

  Ông Bill Gates ngày trẻ.

  Bà Winblad Ann Winblad (SN 1950), đến từ Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Hiện người phụ nữ này đang sống độc thân, không con cái.

  Theo tìm hiểu, bà Ann Winblad là một người cực đa tài khi là cử nhân nhân toán và quản trị kinh doanh tại Đại học St. Catherine; Thạc sĩ giáo dục và kinh tế quốc tế tại Đại học St. Thomas.

  Hình ảnh

  Chính niềm đam mê công nghệ đã giúp bà nổi tiếng và trở thành một trong những người thành lập ra Thung lũng Silicon.

  Khi còn trẻ, người phụ nữ này là bạn hợp tác làm ăn với tỷ phú Bill Gates và sau đó họ trở thành người yêu. Cả hai từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng vào những năm 80 của thế kỉ trước.


  Hình ảnh

  Dù cùng chung chí hướng nhưng mối tình ấy bị người thân ông Bill Gates phản đối bởi bà Ann Winblad hơn người yêu đến 9 tuổi. Mối tình đã tan vỡ vì áp lực quá lớn đến từ phía gia đình tỷ phú 65 tuổi.

  Hóng
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 32 khách