Kimberly Ho,nghe ba đi con.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 113
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: Mùa xuân lá khô,Nhật Trường.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 11 25, 2022 7:45 pm

  MÙA XUÂN LÁ KHÔ.


  Sau 3 tháng hậu phương yên bình,anh trở lại chiến trường với đồng đội,chiến hữu.Anh ngồi đó,đôi mắt hướng về một nơi chốn xa xăm,nơi phố phường thân yêu.Nơi đó mùa xuân đang đến...

  Nhưng ở nơi đây,nơi núi rừng hoang vu chỉ có anh và đồng đội cùng với những lá khô rơi suốt những năm dài.

  Tiếng lá cây xào xạc của núi đồi.Anh ngồi đó,yên lặng.Điếu thuốc bập bùng trên đôi môi anh.Làn khói trắng bay lên.Từ đó,những dòng nhạc được viết ra từ trái tim của một người chiến sĩ nơi núi rừng hoang vu.

  Nơi đây,không có mùa xuân,không có rượu hồng,pháo đỏ.Chỉ có anh và đồng đội cùng những chiếc lá khô nơi đèo cao,gió lộng.


  MÙA XUÂN LÁ KHÔ-NHẬT TRƯỜNG-TRẦN THIỆN THANH.


 • bietkichcambut
  Bài viết: 113
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: NhữngtênViệtgian nguyhiểm.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 12 02, 2022 8:03 pm

  NHỮNG TÊN VIỆT GIAN NGUY HIỂM Ở HẢI NGOẠI.


  Thời gian cùng với những hành động đã lộ rõ cho chúng ta thấy những bộ mặt của những tên Việt gian trong cộng đồng người Việt hải ngoại,đặc biệt là ở miền Nam Cali.

  Chúng ta có thể chia ra hai thành phần Việt gian:

  -Loại bưng bô,tâng bốc,ca ngợi chế độ một cách mù quáng,thậm chí có tên dùng những lời lẽ cực kỳ thô tục chửi rủa người Việt hải ngoại,nhục mạ cờ vàng.Tuy vậy,loại này không nguy hiểm so với một lực lượng truyền thông hải ngoại bao gồm anh em youtubers và các facebookers trong và ngoài nước.

  -Loại Việt gian nguy hiểm,hay nói đúng hơn là cực kỳ nguy hiểm vì chúng len lỏi vào cộng đồng.Từ đó,chúng trở thành những nhân vật cộng đồng,nắm giữ các chức vụ trong cộng đồng như:Chủ Tịch cộng đồng,Nghị Viên Hội Đồng thành phố,Chủ Tịch này,Chủ Tịch nọ.Từ đó,chúng lập băng,lập nhóm,trong số đó có cả một số tên lính hèn một thời khoác áo không quân,cảnh sát như:Phan Kỳ Nhơn,Bùi Đẹp,Lê Văn Sáu,Nguyễn Văn Ức...

  Loại này nguy hiểm và cực kỳ nguy hiểm vì chúng nằm trong cộng đồng có tên,có tuổi,có vây cánh,tiền bạc.Chúng sẵn sàng khuynh đảo cộng đồng,đánh phá,hoặc phá hoại những công trình,tượng đài do người Việt tỵ nạn dựng lên.Chúng sẵn sàng giật sập thành trì chống cộng đặc biệt là thành phố Westminster,Cali,nơi được mệnh danh là thủ phủ chống cộng của người Việt tỵ nạn.Mức độ nguy hiểm của những tên Việt gian này gấp trăm,ngàn lần những tên Việt gian solo chỉ biết chửi rủa trên mạng bằng những lời dơ dáy,thô tục.

  Căn cứ vào những hành động đánh phá cộng đồng,gây xào xáo trong thời gian qua.Hai con người được xếp vào thành phần Việt gian cực kỳ nguy hiểm,đó là:

  KIMBERLY HO-PHÁT BÙI.

  Một chút tóm tắt về Kimberly Ho như sau:

  Kimberly Ho hiện là Nghị Viên trong Hội Đồng thành phố Westminster,Cali.Cha là một ông Đại Tá đã từng phục vụ trong QLVNCH.Ít nhiều,ông này cũng đã từng nằm gai,nếm mật ngoài chiến trường cùng đồng đội,chiến hữu của mình.Dĩ nhiên trong số chiến hữu của ông có người đã hy sinh trong các chiến trận,trong đó có mùa hè đỏ lửa,tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị.

  -Cha-Đại Tá-từng đổ xương,đổ máu chiến đấu chống cộng sản.

  -Con-Kimberly Ho-Có tên,có tuổi trong cộng đồng,một nhân vật cộng đồng với chức vụ Nghị Viên trở thành một tên Việt gian đi giật sập Tượng Đài Vinh Danh Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị mà lẽ ra đã được dựng lên tại thành phố Westminster,Cali.

  Chưa hết,Kimberly Ho cùng đồng bọn tiếp tục với đủ mọi chiêu trò đánh phá gây hoang mang,xáo trộn trong cộng đồng.

  -Dự luật Measure C do chính Kimberly Ho và 2 Nghị Viên đồng bọn soạn thảo đưa ra.

  Hình ảnh


  Người dân trong thành phố Westminster thật sự hãi hùng khi được biết Measure C chính là chiếc còng số 8 khóa tay,khóa miệng người dân không được đi bầu cho chức Thị Trưởng thành phố.Chỉ có những Nghị Viên mới được bầu chọn cho chức vụ này.Khủng khiếp,con của một ông Đại Tá lại đi áp dụng luật cộng sản ngay trên đất Mỹ.

  Vẫn chưa hết,Kimberly Ho-Phát Bùi tiếp tục những chiêu trò đánh phá một cách cuồng loạn nhằm chớp được chức Thị Trưởng thành phố Westminter trong cuộc bầu cử vào ngày 8 tháng 11,2022.

  -Kimberly Ho tấn công,đánh phá chùa Điều Ngự với những lời tố cáo vô căn cứ,không bằng chứng nào là tham nhũng,hối lộ qua việc mua bán đất để xây chùa Điều Ngự giữa ông Thị Trưởng và vị Trụ Trì.

  Kết quả là gì?Tất cả mọi người đã nhìn thấy một sự thật phủ phàng dành cho Kimberly Ho và đồng bọn.

  Ngày bầu cử 8 tháng 11,2022 vừa qua đã là một ngày"kết liễu"số phận của Kimberly Ho và đồng bọn cũng như đã đốt cháy khoảng 1 triệu đô la mà Kimberly Ho đã chi ra cho hai cuộc vận động tranh cử.Một vào tháng 6 với chức Dân Biểu tiểu bang và chức Thị Trưởng thành phố vào ngày 8 tháng 11,2022 vừa qua.

  Trên đây chỉ là một số trong nhiều hành động của Kimberly Ho và đồng bọn đã đánh phá,làm lũng đoạn cộng đồng chống cộng người Việt ở thành phố Westminster.Từ đó,chúng ta có cái nhìn thực tế để biết rằng những con người như Kimberly Ho nguy hiểm gấp trăm,ngàn lần những tên Việt gian ngày đêm chỉ biết chửi rủa trên mạng như tên Hùng trọc mà chúng ta thấy xuất hiện trong một vài năm gần đây.

  Hiện giờ,mọi người đang chờ bà Kimberly Ho có cha là Đại Tá hãy giữ đúng lời hứa mà bà đã tuyên bố trên một vài cơ quan truyền thông là bà sẽ từ chức Nghị Viên nếu thất cử chức Thị Trưởng.


  YÊU CẦU KIMBERLY HO TỪ CHỨC NHƯ ĐÃ TUYÊN BỐ.

  Hình ảnh


  PHÁT BÙI-TÊN VIỆT GIAN CỰC KỲ NGUY HIỂM.

  Hình ảnh


  Phải nói đây là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm,len lỏi,núp bóng trong cộng đồng người Việt từ nhiều năm qua.Loại Việt gian như Kimberly Ho-Phát Bùi không lên mạng chửi bới người Việt tỵ nạn như Hùng trọc.Nhưng chúng len lỏi vào cộng đồng,tìm cách nắm giữ các chức vụ trong cộng đồng để hoạt động.Phát Bùi đã tuyên bố trên một kênh youtube là không muốn giải thể cộng sản.Nói đến Phát Bùi là nói đến cả một thành tích của những năm dài triền miên cấu kết với những tên lính hèn gây chia rẽ,làm xáo trộn cộng đồng người Việt ở thành phố Westminster.

  -Chính Phát Bùi là người đã dẫn dắt cho Hoàng Kiều xâm nhập vào cộng đồng người Việt,xâm nhập vào chùa chiền để rồi đưa đến cái chết của thầy Thích Quảng Thanh.

  -Để dễ bề hoạt động,Phát Bùi tìm đủ mọi cách để rồi được bầu vào chức vụ Nghị Viên trong Hội Đồng thành phố Garden Grove.Từng bước một,Phát Bùi giựt luôn chức Chủ Tịch cộng đồng trong một cuộc bầu cử đầy gian lận vào tháng 6,2018.Một cuộc bầu cử cộng đồng đầy tai tiếng,dơ bẩn nhất với đầy những thủ đoạn gian manh qua sự tiếp tay của ba tên sói già là:Phan Kỳ Nhơn-Lê Văn Sáu-Giám Mục Trần Thanh Vân đã giúp Phát Bùi giựt cho được chức Chủ Tịch cộng đồng.

  -Chúng ta cũng thấy Phát Bùi đã đứng trên sân khấu ca nhạc Tạ Tình với Hoàng Kiều vào tháng 7,2019.Trong sô ca nhạc này,Hoàng Kiều đã xử dụng 45 phút để mạt sát,nhục mạ QLVNCH và người Việt tỵ nạn.

  -Hình ảnh,chứng cớ Phát Bùi là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm khi ngồi chung bàn trong một buổi tiệc do Đại Sứ VC Phạm Quang Vinh tổ chức vào tháng 10,2015 tại Los.

  Hình ảnh


  Trên đây chỉ là một số hành động tiêu biểu để chúng ta thấy rằng Phát Bùi là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm,gian manh và đầy thủ đoạn.Dĩ nhiên,còn rất nhiều hành động khác trong việc đánh phá làm lũng đoạn cộng đồng người Việt ở thành phố Westminster qua bàn tay của Phát Bùi và đồng bọn.

  HÙNG TRỌC-VIỆT GIAN-DƯ LUẬN VIÊN CUỒNG ĐẢNG.

  Hình ảnh

  Hùng Trọc xuất hiện trên kênh youtube trong vài năm vừa qua.Để gây tiếng vang và được mọi người chú ý,Hùng Trọc dùng những lời lẽ dơ bẩn nhất,tục tĩu nhất để chửi rủa chính phủ VNCH,bao gồm QLVNCH và lá cờ vàng ba sọc đỏ.Từ những điểm trên,chúng ta có thể suy đoán gia đình tên Hùng Trọc đã từng có nợ máu với chính phủ VNCH.Qua những buổi chửi rủa trên youtube,chúng ta thấy Hùng trọc ngồi trong căn phòng,mặt đằng đằng sát khí,chửi rủa người Việt chống cộng,nhục mạ lá cờ vàng VNCH,thậm chí còn phơi bày súng ống trong căn phòng cho mọi người nhìn thấy.Những ai yếu bóng vía sẽ hoảng sợ và cho rằng Hùng trọc là một tên nguy hiểm.

  Hãy bình tâm dùng lý trí để có được sự nhận định chính xác về tên này.

  Nhìn những cử chỉ từ lời nói,gương mặt,hành động của tên này cũng đã nói lên cho chúng ta biết tên này có những biểu hiện của một tên tâm thần,bệnh hoạn,cuồng đảng thuộc loại nặng.

  Gần đây,có một youtuber cho rằng Hùng trọc là một tên Việt gian nguy hiểm thách thức cộng đồng.Tại sao các youtubers ở Mỹ và những người chống cộng không dám lên tiếng hay có hành động gì đó đối với tên này.Thậm chí,youtuber này cho rằng Hùng trọc là một tên gián điệp của cộng sản.

  Xin hãy dùng lý trí để phân tích vấn đề như sau:

  Về mặt nổi,Hùng trọc có vẽ là một tên nguy hiểm,nhưng thật sự không nguy hiểm với cộng đồng người Việt tỵ nạn.

  Vì sao?

  -Hùng trọc chỉ là một tên Việt gian-một dư luận viên cuồng đảng tự phát,căm thù thể chế VNCH.

  -Hùng trọc chỉ giỏi tài bô bô cái miệng một mình trong căn phòng.Hùng trọc hoàn toàn không có quân trong tay,dù chỉ một nhóm vài ba người ở hải ngoại.Chưa chắc Hùng trọc dám ra ngoài vào quán ngồi ăn phở một mình như mọi người khác.

  -Hùng trọc không thể nào trà trộn,len lỏi vào cộng đồng người Việt để tạo cho mình một vị thế,chức vụ tên tuổi,vây cánh để hoạt động.

  Vì vậy,mức độ nguy hiểm của tên này không đáng kể với cộng đồng người Việt hải ngoại cũng như thua xa mức độ nguy hiểm của những tên như:Phát Bùi-Kimberly Ho,và một số tên khác...

  Còn nếu cho rằng Hùng trọc là một gián điệp của cộng sản lại còn sai hơn nữa.

  Nên nhớ gián điệp luôn được đào tạo,huấn luyện một cách bài bảng có trường lớp.Người gián điệp luôn hoạt động trong bóng tối.Họ len lỏi vào tổ chức,guồng máy chính quyền để hoạt động.Một người gián điệp không bao giờ bô bô cái miệng,chửi rủa tục tiũ trên mạng thì làm sao len lỏi vào cộng đồng,hoặc một tổ chức nào đó để hoạt động.Hãy nhìn lại những tên gián điệp cộng sản trong thời kỳ chiến tranh như:Phạm Xuân Ẩn,Vũ Ngọc Nhạ,và một vài tên khác...Những tên gián điệp cộng sản này đã len lỏi vào trong guồng máy chính quyền VNCH để hoạt động.

  Vậy thì"xử đẹp"Hùng trọc bằng cách nào?Quá dễ.

  Hùng trọc,ghét và căm thù cái gì?Hùng trọc căm thù lá cờ vàng VNCH và QLVNCH.

  Vậy thì lấy cờ vàng và quân phục VNCH ra trị nó.Mỗi anh em facebooker nên phô trương lá cờ vàng VNCH trong trang facebook của mình.Ai có đồ lính thì mặc đồ lính.Các youtubers khi livestream nên có lá cờ vàng VNCH trên bàn của mình,lớn nhỏ tùy ý.Ngoài ra,lá cờ vàng VNCH cũng được phơi bày trên áo thung,nón,hoặc trên xe.Hùng trọc mà nhìn thấy cờ vàng ba sọc đỏ VNCH xuất hiện khắp mọi nơi trên đường phố và quần áo lính nó sẽ tức ói máu,điên lên,ăn không được,ngủ không được.Lâu ngày,lâu tháng,nó sẽ tự biến mất như trường hợp của Thái Ngọc Nhiên,một dư luận viên cuồng đảng chửi rủa thô tục không thua gì tên Hùng trọc.Thái Ngọc Nhiên xuất hiện trước Hùng trọc vài năm sau đó đã tự biến mất.Thái Ngọc Nhiên đã từng bị giang hồ kéo xuống tận nhà và đã phải bỏ trốn.

  Vậy thì những tên Việt gian như:Kimberly Ho-Phát Bùi-Hoàng Kiều-Hùng trọc-tên biệt kích hèn đội bô Hà Văn Sơn,ai là những tên Việt gian nguy hiểm để chúng ta tập trung có hành động thiết thực với bọn này?Thử hỏi tên biệt kích hèn đội bô Hà Văn Sơn cộng sản nào sẽ xử dụng nó.Họa may chỉ một vài đài của cộng sản phỏng vấn để tạo điều kiện cho nó tuyên truyền,còn nếu xử dụng nó,cộng sản sẽ không xử dụng loại người này.Tóm lại,Việt gian nguy hiểm là loại Việt gian trà trộn,len lỏi vào cộng đồng,tạo cho mình tên tuổi,chức vụ,tạo vây cánh để hoạt động như:Phát Bùi-Kimberly Ho-Hoàng Kiều.Bọn này có tiền bạc,tên tuổi,có tay sai để sẵn sàng đánh phá,làm lũng đoạn cộng đồng.

  Vì vậy,chúng ta không nên ngủ quên trên chiến thắng.

  NHỔ CỎ PHẢI NHỔ TẬN GỐC.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 113
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: Phát Bùi,Việtgian nguyhiểm.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 12 09, 2022 7:49 pm

  PHÁT BÙI,TÊN VIỆT GIAN NGUY HIỂM.

  (GIÁN ĐIỆP CỘNG SẢN VÀ PHÁT BÙI.)

  Hình ảnh


  Nhìn lại cuộc xâm lược của cộng sản cùng với những yếu tố kết hợp để rồi miền Nam rơi vào tay cộng sản.Không chỉ xua quân theo đường mòn Hồ Chí Minh,vượt rừng xâm nhập vào vùng cao nguyên rồi trải dài xuống miền Trung.Cộng sản còn thành lập Mặt Trận Giải Phóng trong miền Nam.Kết hợp với đòn tâm lý chiến tuyên truyền.Đặc biệt,cộng sản còn tung gián điệp len lỏi vào guồng máy chính quyền VNCH để hoạt động.Sự dễ dãi,không cứng rắn,không quyết tâm có những hành động thiết thực với bọn gián điệp,Việt gian của cộng sản đã góp phần trong việc làm sụp đổ chính thể VNCH.

  Bài học quý giá mà những người tuổi trẻ cần phải biết để nhận thức được rằng thành phần Việt gian là những tên nguy hiểm cần phải quyết tâm trừ khử bọn này.

  Phát Bùi,một cái tên,một nhân vật cộng đồng ở miền Nam Cali được xếp vào loại Việt gian nguy hiểm với biết bao chiêu trò đạnh phá,gây chia rẽ,làm xáo trộn thành phố Westminster trong nhiều năm vừa qua.

  Phát Bùi,một cư dân ở thành phố Garden Grove và cũng là một Nghị Viên của thành phố này.Đã có quá nhiều tiếng nói,những bài viết vạch trần những hành động,những chiêu trò đánh phá với mục đích làm lũng đoạn thành trì chống cộng của người Việt tại thành phố Westminster.Thật sự,vẫn chưa đủ.Ngày nào còn Phát Bùi là ngày đó còn xào xáo,cộng đồng sẽ phải còn xáo trộn với những chiêu trò đánh phá cộng đồng của Phát Bùi và đồng bọn.

  Người viết đã vạch trần sự nguy hiểm của Phát Bùi trong rất nhiều bài viết.Vẫn chưa đủ,chúng ta vẫn phải tiếp tục lên tiếng và có những hành động thiết thực với tên này.Loại bỏ tên này ra khỏi cộng đồng như người Việt hải ngoại đã loại bỏ tên Việt gian Hoàng Duy Hùng để rồi tên này không còn đất sống phải chui đầu về trong nước.Số phận của một tên Việt gian giờ đây như cá nằm trên thớt.Chắc chắn sẽ có một ngày bị trục xuất khỏi Việt Nam.

  Căn cứ vào những lời nói,hành động đánh phá cộng đồng của Phát Bùi trong suốt những năm dài,Phát Bùi phải được xếp vào loại Việt gian cực kỳ nguy hiểm.

  PHÁT BÙI-VIỆT GIAN CỰC KỲ NGUY HIỂM-CODE RED-BÁO ĐỘNG ĐỎ.

  Hình ảnh

  Thế nào là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm?

  -Một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm là một tên trà trộn,len lỏi vào cộng động để hoạt động như một tên gián điệp.Bằng đủ mọi cách,tên này sẽ tạo cho mình một chức vụ,một vị thế,tên tuổi trong cộng đồng.Từ đó,dùng chức vụ,tiền bạc,tạo vây cánh,đồng bọn để đánh phá,chia rẽ cộng đồng với đầy những chiêu trò.

  -Một tên Việt gian chỉ lên mạng ngồi trong phòng chửi rủa tục tĩu không nguy hiểm bằng loại Việt gian như Phát Bùi.


  Nhìn lại các hoạt động của những tên gián điệp cộng sản trà trộn trong guồng máy chính quyền thời VNCH.Từ đó,chúng ta sẽ thấy sự nguy hiểm của Phát Bùi như thế nào đối với người Việt hải ngoại.

  Một trong những tên gián điệp cộng sản đã len lỏi vào guồng máy chính quyền thời VNCH,đó là:

  Phạm Xuân Ẩn.

  Hình ảnh

  -Phạm Xuân Ẩn là một tên gián điệp cộng sản với lớp áo nhà báo với các bí danh như: X6,Hai Trung.Phạm Xuân Ẩn đã từng làm nhà báo,phóng viên cho Reuters,Time.Con đường xâm nhập vào guồng máy chính quyền VNCH như thế nào?

  Dưới đây là một phần trong số những bài viết do chính các tờ báo cộng sản viết về Phạm Xuân Ẩn như sau:

  Hình ảnh

  Đọc tiếp,chúng ta sẽ thấy được con đường xâm nhập vào chính quyền VNCH của tên gián điệp cộng sản Phạm Xuân Ẩn.

  Hình ảnh


  Sau ngày cướp được miền Nam 30 tháng 4,1975,Phạm Xuân Ẩn mới xuất đầu lộ diện.Khi đó,mọi người mới biết tên gián điệp này đã núp trong chính quyền VNCH nhiều năm để hoạt động ngành tình báo cho cộng sản.

  Phạm Xuân Ẩn đã chết vào ngày 20 tháng 9,2006.

  Vũ Ngọc Nhạ.

  Hình ảnh

  -Tên gián điệp cộng sản chủ chốt trong vụ án cụm tình báo A22.

  -Vũ Ngọc Nhạ đã xâm nhập vào miền Nam để hoạt động tình báo cho cộng sản bằng cách xuống tàu di cư vào miền Nam trong cuộc di cư vào năm 1954.

  Dưới đây là một phần trong các bài viết cũng do chính các tờ báo của cộng sản viết về con đường xâm nhập vào chính quyền VNCH để hoạt động.

  Hình ảnh

  Từ cuộc xâm nhập vào miền nam qua chuyến tàu di cư từ Bắc vào Nam năm 1954 của Vũ Ngọc Nhạ,chúng ta tin rằng cuộc di tản vào ngày 30 tháng 4,1975,những chuyến vượt biên chui hoặc bán chính thức,những chương trình ra đi HO chắc chắc cộng sản đã cài cắm người vào.

  Hình ảnh


  Trở lại trường hợp của Việt gian Phát Bùi.

  Phát Bùi lọt vào Mỹ bằng con đường nào?Nhìn lại những năm qua từ lời nói,hành động,việc làm của Phát Bùi,chúng ta cần phải biết rằng đây chính là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm.Cho dù thua bao nhiêu trận,Phát Bùi và đồng bọn vẫn ngóc đầu dậy để tiếp tục đánh phá cộng đồng.Cũng chính Phát Bùi là người đã dẫn dắt cho Hoàng Kiều xâm nhập vào cộng đồng người Việt ở miền Nam Cali.Cũng chính Phát Bùi cùng với Hoàng Kiều chung vai,sát cánh trong công cuộc tổ chức bãi nhiệm các dân cử gốc Việt ở thành phố Westminster vào tháng 4,2020.Cũng chính Phát Bùi chung vai,sát cánh với Hoàng Kiều trên sân khấu ca nhạc Tạ Tình do Hoàng Kiều tổ chức vào tháng 7,2019.Hoàng Kiều đã xử dụng 45 phút để mạt sát,nhục mạ QLVNCH và người Việt tỵ nạn.Với bao nhiêu chứng cớ đó cũng đủ để chúng ta thấy rằng Phát Bùi là một tên Việt gian cực kỳ nguy hiểm ở hải ngoại mà người Việt hải ngoại cần phải có những hành động dứt khoác với tên này.

  Giữa hai tên Phát Bùi-Hoàng Duy Hùng ai nguy hiểm hơn ai?

  Chắc chắn Phát Bùi nguy hiểm hơn Hoàng Duy Hùng nhiều.Phát Bùi có tiền bạc,cơ sở thương mại,có vây cánh là những tên lính đội quần.Hoàng Duy Hùng hiện giờ trắng tay.

  Chúng ta thấy Hoàng Duy Hùng về phương thức hoạt động cũng y như các gián điệp cộng sản.Hoàng Duy Hùng trà trộn vào cộng đồng,tạo tiếng vang qua chiêu bài chống cộng.Tạo uy tín để được sự ủng hộ của cộng đồng.Từ đó nắm giữ các chức vụ trong chính quyền sở tại và trở thành nhân vật cộng đồng với vây cánh,bè phái để hoạt động.Giờ đây,mức độ nguy hiểm của Hoàng Duy Hùng đối với cộng đồng người Việt không còn nữa vì đã bị người Việt hải ngoại đào thải.Hoàng Duy Hùng không còn đất sống đã phải trồi đầu về trong nước.Nhất cử,nhất động của Hoàng Duy Hùng đều bị cộng sản bám sát và chắc chắn một ngày không xa tên này sẽ bị trục xuất về Mỹ.

  Tóm lại,bài học về sự dễ dãi,không có những hành động dứt khoác,trừng trị những tên gián điệp cộng sản và những tên Việt gian như:Thích Trí Quang,Trịnh Công Sơn và một số tên khác đã góp phần cho sự sụp đổ chính quyền VNCH.

  Những tên Việt gian như Phát Bùi là những tên nguy hiểm chẳng khác nào những tên gián điệp cộng sản như:Phạm Xuân Ẩn,Vũ Ngọc Nhạ.Nó ở ngay trước mắt chúng ta,hoạt động công khai.Lẽ nào chúng ta lại để cho những tên như:Phạm Xuân Ẩn,Vũ Ngọc Nhạ đội mồ sống lại hoạt động công khai ngay giữa thủ phủ chống cộng của người Việt tỵ nạn cộng sản.Đã đến lúc cộng đồng người Việt hải ngoại cần có những hành động dứt khoác với những tên này.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 113
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: Westminsterđạithắngmùaxuân.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 12 16, 2022 8:03 pm

  THÀNH PHỐ WESTMINSTER,CALI,ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN.  Chúng ta đang bước dần vào những ngày cuối của năm 2022 để bắt đầu cho một năm mới.

  Nhìn lại một năm qua,một năm đấu tranh không ngừng nghỉ của người Việt tỵ nạn cộng sản với biết bao sóng gió,gian truân,thử thách.Nhìn lại cộng đồng người Việt trên khắp 50 tiểu bang trên nước Mỹ.Với tiểu bang Cali,hai miền Nam Bắc tập trung người Việt đông nhất.

  -Miền Bắc Cali,không có gì đặc sắc lắm ngoại trừ cái chết của ông Vũ Huynh Trưởng vào tháng 2,2022.Ngoài ra,mọi sinh hoạt kinh tế,đời sống vẫn bình thường.

  -Miền Nam Cali,với thành phố Westminster,nơi được mệnh danh là thủ phủ chống cộng của người Việt vẫn là mục tiêu mà bọn tay sai cộng sản và Việt giam nhắm tới.

  Theo thời gian cùng với những hành động đánh phá,chúng ta đã nhận diện,biết rõ từng tên một,chúng là ai,và ngay cả cơ quan truyền thông nào được xếp vào loại truyền thông"chọt",giựt dây,hổ trợ cho bọn Việt gian này.

  -Những tháng đầu của năm 2022 là những tháng khốc liệt nhất.Những cuộc đánh phá tàn độc nhất do nhóm Phát Bùi-Kimberly Ho tung ra nhằm chia rẽ làm lũng đoạn thành trì chống cộng của người Việt tại thành phố Westminster.

  -Những lời tố cáo vô căn cứ,bịa đặt,thổi phồng,những câu chuyện được thêu dệt gây hoang mang trong quần chúng như:Tham nhũng,hối lộ,bán đất trực chỉ đánh vào ông Thị Trưởng thành phố Westminster do nhóm Kimberly Ho tung ra.

  -Càng nguy hiểm hơn nữa,Kimberly Ho,một Nghị Viên trong Hội Đồng thành phố Westminster tấn công đánh phá thẳng vào chùa Điều Ngự với những lời tố cáo hoàn toàn bịa đặt,vô căn cứ.Chùa Điều ngự,một nơi chốn thiêng liêng được mọi phật tử tôn kính,tu học vẫn bị Kimberly Ho ra tay đánh phá.Phải chăng cộng sản đã vươn cánh tay ra tận hải ngoại để đánh phá các tôn giáo đang được người Việt hải ngoại ủng hộ?

  Nhưng tất cả các cuộc đánh phá,hay việc thi hành Nghị Quyết 36 của những tên tay sai cộng sản cùng bọn Việt gian đều bị bẻ gãy.

  Tháng 6,2022,một lần nữa người Việt tỵ nạn cộng sản tại thành phố Westminster đã chứng minh sự đoàn kết bằng tiếng nói qua chính những lá phiếu của mình qua kỳ bầu cử sơ bộ chức vụ Dân Biểu tiểu bang Cali.

  -Kimberly Ho đã bị loại ra khỏi kỳ bầu cử sơ bộ chức vụ Dân Biểu tiểu bang Cali cho dù đã chi ra rất nhiều tiền cho cuộc vận động tranh cử.

  Vẫn chưa hết,Kimberly Ho-Phát Bùi và đồng bọn vẫn điên cuồng ngày đêm đánh phá cộng đồng với những chiêu trò chụp mủ,bôi bẩn với những ai dám lên tiếng vì chính nghĩa,vì sự thật.Kimberly Ho-phát Bùi đã xử dụng,giựt dây cho những tên tay sai,côn đồ,đầu trâu mặt ngựa dùng biểu tình,xuống đường kéo đến cơ sở làm việc của một vị luật sư như để trấn áp,bịt miệng trả thù chỉ vì sự nhận định về gián điệp cộng sản trà trộn trong hàng ngũ HO.

  Và một lần nữa,tất cả các cuộc đánh phá tàn khốc của nhóm Kimberly Ho-Phát Bùi lại bị thất bại nặng nề.

  Tất cả đã được người Việt nơi đây chứng minh qua những lá phiếu của chính mình vào cuộc bầu cử tháng 11 vừa qua.

  -Một lần nữa,Kimberly Ho đã bị người Việt tỵ nạn cộng sản loại bỏ trong cuộc chạy đua vào chức vụ Thị Trưởng thành phố Westminster cho dù đã chi ra trên 1 triệu đô la cho hai cuộc vận động tranh cử vào tháng 6 và tháng 11 vừa qua.

  Hình ảnh


  Nhìn lại cuộc đấu tranh của người Việt tỵ nạn cộng sản với thành phố Westminster nói riêng và người Việt hải ngoại nói chung.Sức mạnh đấu tranh của người Việt hải ngoại đã được chứng minh qua các cuộc bầu cử.Những tên Việt gian đều bị thất bại nặng nề.Chính những lá phiếu của người Việt tỵ nạn đã đốt cháy hơn 1 triệu đô la của Kimberly Ho và hơn 2 triệu rưỡi của Hoàng Kiều trong công cuộc bãi nhiệm các vị dân cử do Hoàng Kiều chủ xướng vào tháng 4,2020.


  Nhìn lại một năm qua,truyền thông hải ngoại bao gồm các youtubers,facebookers cùng với anh em facebookers trong nước vẫn là một lực lượng hùng hậu đã làm cho 800 tờ báo của cộng sản tê liệt.

  Chúng ta sẽ không ngủ quên trên chiến thắng.

  Sức mạnh của người Việt tỵ nạn cộng sản đã chứng minh qua cuộc bầu cử vào tháng 11 vừa qua đã loại bỏ được thành phần nguy hiểm trong cộng đồng như Kimberly Ho.

  Với thành phố Westminster,Cali.Với người Việt hải ngoại khắp noi,đó là một chiến tích lẫy lừng:

  ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN.

  Một năm thắng lợi vẽ vang của sự đoàn kết chứng minh sức mạnh cộng đồng qua hai cuộc bầu cử cho du đã phải trải qua đầy sóng gió,thử thách nhưng cuối cùng đã loại bỏ được những tên Việt gian nguy hiểm.

  Với cuộc diễn hành đầy hứa hẹn,sôi nổi,đa dạng,phong phú,đầy màu sắc tình tự quê hương sẽ do chính thành phố Westminster đứng ra tô chức đã là những cái bợp tay nẩy lửa vào mặt cặp bài trùng Phát Bùi-Kimberly Ho.

  Những bước kế tiếp của chúng ta trong năm 2023 là gì?

  -Yêu cầu,đòi hỏi Kimberly Ho phải thực hiện những gì đã tuyên bố trên một vài cơ quan truyền thông là sẽ từ chức nếu không đắc cử chức vụ Thị Trưởng.

  YÊU CẦU KIMBERLY HO PHẢI TỪ CHỨC NHƯ ĐÃ TUYÊN BỐ.


  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 40 khách