Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con dâu Hùng Cường: ly hôn 22 năm vẫn được mẹ chồng thương yêu
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50782
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con dâu Hùng Cường: ly hôn 22 năm vẫn được mẹ chồng thương yêu

  by music123 » Chủ nhật Tháng 4 14, 2024 3:51 pm

  Con dâu Hùng Cường: Là người đầu tiên mua ô tô trong showbiz, ly hôn 22 năm vẫn được mẹ chồng thương yêu

  Tùng Ninh | 14/04/2024

  "Vợ chồng tôi là người đầu tiên trong giới nghệ sĩ ở Việt Nam lúc đó có xe hơi" – Trang Thanh Lan chia sẻ.

  Trang Thanh Lan được biết đến là một ca sĩ tân nhạc nổi tiếng ở hải ngoại, con dâu cố danh ca Hùng Cường. Cô cũng diễn hài rất hay, gần đây có talkshow riêng. Tại chương trình Nhà có khách mới đây, Trang Thanh Lan chia sẻ về sự nghiệp của mình.

  Hình ảnh

  Trang Thanh Lan

  Cô nói: "Tôi theo ca hát từ năm 1968, được nghệ sĩ hài Tùng Lâm đưa lên sân khấu hát. Tôi đi theo chú Tùng Lâm và được dạy ca hát, diễn xuất. Ngoài ra, anh Bảo Quốc cũng là người dạy tôi. Nhưng thời đó tôi chỉ hát thôi, sau này qua Mỹ mới biết diễn hài. Năm tôi bắt đầu đi hát là 16 tuổi, còn đang đi học ở trường.


  Sau này, tôi gián đoạn một thời gian rồi hai năm sau mới kết hôn cùng ca sĩ Quang Bình, con trai Hùng Cường. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng tôi mới đi hát nhiều.

  Thời điểm vợ chồng tôi kết hôn là năm 1981, tôi đã 27 tuổi. Lúc đó, chúng tôi đi hát nhiều lắm, hát khắp các tụ điểm, sân khấu ở Sài Gòn. Tới năm 1992, chúng tôi mới đi Mỹ định cư.

  Thời điểm thập niên 80, các tụ điểm ở Sài Gòn mở ra rất nhiều và vợ chồng tôi cũng là một hiện tượng, đi hát khắp nơi, nổi tiếng với mấy bài như Cô gái kiêu kỳ, Giăng câu…

  Tôi quen Quang Bình khi anh ấy đi hát dưới tỉnh với bố Hùng Cường. Tôi đi chung đoàn nên quen và hát song ca cùng nhau từ đó. Chúng tôi song ca rất ăn ý nên hợp nhau.

  Thời mới lấy nhau, chúng tôi nghèo lắm, đi show bằng chiếc xe máy cà tàng, đi được một chút lại hư, không đi nổi. Từ từ, chúng tôi có tiền mua được chiếc xe Vespa.


  Hình ảnh.

  Trang Thanh Lan và Quang Bình

  Sau khi sinh con gái năm 1986, chúng tôi đi hát nhiều nên dành tiền mua được một chiếc xe hơi. Vợ chồng tôi là người đầu tiên trong giới nghệ sĩ ở Việt Nam lúc đó có ô tô.

  Sau khi kết hôn, tôi sống rất vui. Ở Việt Nam hồi đó nhưng mẹ chồng tôi lại thoáng lắm, không phân biệt mẹ chồng nàng dâu. Mấy đứa em rể cũng chơi chung một nhà, vui lắm. Cho tới tận bây giờ, dù đã ly hôn 22 năm nhưng nhà chồng vẫn rất thương tôi, từ mẹ chồng đến các em chồng".

  Danh hài Thúy Nga nghe vậy cũng tiết lộ: "Tôi từng nói chuyện với mẹ anh Quang Bình. Bà nhiều tuổi nhưng rất Tây và mỗi lần nhắc tới chị Trang Thanh Lan là bà đều rất vui vẻ.

  Hai người đã chia tay 22 năm nhưng đến giờ tôi tới nhà chồng chị Trang Thanh Lan vẫn thấy hình chị treo trong nhà, đầy ở phòng khách. Nhà chồng chắc hẳn phải có tình cảm đặc biệt với chị Trang Thanh Lan".
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 69 khách