Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lý do tỷ phú Gerard bị tòa bác đơn xin hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 60199
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Lý do tỷ phú Gerard bị tòa bác đơn xin hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng

    by music123 » Chủ nhật Tháng 7 06, 2025 7:14 pm

    Lý do chồng của Bích Tuyền bị tòa bác đơn xin hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng

    ĐÔNG DU
    Chủ nhật, 06/07/2025

    Vào ngày 6.7 (theo giờ Việt Nam), đơn yêu cầu hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng từ chồng ca sĩ Bích Tuyền bị tòa án ở Mỹ bác bỏ.

    Hình ảnh

    Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Bích Tuyền. Ảnh: Đoàn phim cung cấp, nhân vật cung cấp.



    Theo đó, sau tranh chấp pháp lý liên quan đến yêu cầu hủy vụ kiện trước đó (vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện ông Gerard Richard Williams III - chồng ca sĩ Bích Tuyền), cuối cùng tòa án ở Mỹ đã bác yêu cầu hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng do chồng Bích Tuyền đệ trình.

    Trước đó, ngày 2.12.2024, luật sư cũ của nguyên đơn (tức Đàm Vĩnh Hưng) đã nộp một biểu mẫu yêu cầu hủy vụ kiện vĩnh viễn. Tuy nhiên, vào ngày 16.12.2024, tòa án đã cho phép phía Đàm Vĩnh Hưng rút lại yêu cầu này theo đề nghị của luật sư của phía nguyên đơn.

    Sau đó, ông Gerard Richard Williams III đã gửi đơn cho rằng việc bác bỏ đơn kiện Đàm Vĩnh Hưng có hiệu lực ngay lập tức bởi những dẫn chứng từ luật mà ông và phía luật sư đại diện soạn thảo.

    Tuy nhiên, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phản đối yêu cầu này của chồng Bích Tuyền.

    Sau cùng, tòa án ở Mỹ đã xem xét đơn của chồng Bích Tuyền và cho rằng trích dẫn của ông không đủ thuyết phục để hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng.

    Hơn nữa, tòa án ở Mỹ cũng chỉ ra rằng ngay cả khi việc hủy vụ kiện được ghi nhận, nguyên đơn (tức Đàm Vĩnh Hưng) vẫn có thể nộp đơn yêu cầu theo Điều 473 của Bộ luật Tố tụng Dân sự để hủy bỏ việc hủy vụ kiện do nhầm lẫn, sơ suất, bất ngờ hoặc sơ suất nhưng có lý do chính đáng.

    Với những lý do trên, yêu cầu của bị đơn Gerard Richard Williams III về việc hủy vụ án đã bị từ chối. Vậy nên, Đàm Vĩnh Hưng được tiếp tục theo đuổi vụ kiện với chồng ca sĩ Bích Tuyền.

    Ngày 7.7 (giờ địa phương) sẽ là ngày của phiên tranh luận, nếu một bên không đồng ý với phán quyết tạm này của tòa.



    Trước đó, Báo Lao Động đưa tin, theo bản tuyên thệ của Đàm Vĩnh Hưng (gửi cho Tòa Thượng thẩm bang California, Mỹ vào ngày 23.6), nam ca sĩ cho rằng, vợ chồng Bích Tuyền thao túng tâm lý, muốn anh dừng vụ kiện.

    Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ vào năm ngoái, sau khi anh nộp đơn kiện, Bích Tuyền và một vài người bạn thân của cô đã mời anh đến ăn tối tại nhà của họ ở Newport Beach, California. Sau đó, họ mời anh về nhà riêng và thúc giục anh giải quyết vụ kiện tụng.

    Anh còn chia sẻ vợ chồng Bích Tuyền đã đưa ra nhiều lời dọa đối với anh, bao gồm cả những lời dọa rằng, họ sẽ báo cáo anh đến Sở Thuế vụ, Sở Di trú, mở rộng chiến dịch truyền thông xã hội để làm tổn hại đến danh tiếng của anh.

    Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn nói vợ chồng Bích Tuyền cố ý lừa dối, thao túng tâm lý mình để thoát khỏi vụ kiện mà không phải bồi thường hay đàm phán.

    Vì vậy, anh đề nghị Tòa án bác yêu cầu của bị đơn (tức phía vợ chồng Bích Tuyền), tiếp tục vụ kiện để có thể bảo vệ quyền lợi hợp pháp.
    Hình ảnh
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 60199
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Re: Lý do tỷ phú Gerard bị tòa bác đơn xin hủy vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng

    by music123 » Chủ nhật Tháng 7 06, 2025 7:47 pm

    Căng Quá! Tòa Bác Đơn Kiện Fans Đàm Vĩnh Hưng Mở Tiệc Ăn Mừng???

    Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 38 khách