Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lý do TẠ ĐÌNH PHONG không đóng phim
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 746
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Lý do TẠ ĐÌNH PHONG không đóng phim

  by MovieNews » Thứ 4 Tháng 11 04, 2020 4:31 pm

  Lý do Tạ Đình Phong không đóng phim  An Chi
  Thứ tư, 4/11/2020


  Tạ Đình Phong là nam ca sĩ, diễn viên tài năng của Hong Kong. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, anh tham gia các show giải trí nhiều hơn, ít đi đóng phim.

  Ngày 3/11, Sina đưa tin trên trang cá nhân, nam diễn viên Tạ Đình Phong đưa ra lý do anh kiên trì với việc thực hiện show giải trí thay vì đóng phim, ra bài hát mới.

  Trước đó, người hâm mộ của tài tử Hong Kong mong muốn Tạ Đình Phong tập trung vào diễn xuất và ca hát. Anh vốn là nghệ sĩ tài năng, ngoại hình điển trai. Tuy nhiên, trong 4 năm, nam diễn viên chỉ góp mặt trong 3 phim điện ảnh, thời lượng xuất hiện không nhiều.

  Hình ảnh
  Tạ Đình Phong đam mê nấu ăn hơn làm nghệ sĩ.

  Hiện tại, Tạ Đình Phong dồn sức vào kinh doanh nhà hàng. Anh còn thực hiện chương trình riêng mang tên 12 đạo Phong vị. Trong bài viết, Tạ Đình Phong chia sẻ lý do anh gắn bó với các show thực tế và ước mơ quảng bá cho ẩm thực Trung Quốc của mình.

  "Mọi người luôn thắc mắc tại sao tôi chỉ tập trung nấu ăn mà không ca hát hay đóng phim nhiều. Tại sao tôi tạo ra Phong vị? Tôi hy vọng có thể quảng bá văn hóa ẩm thực Trung Quốc tới khách nước ngoài. Để họ hiểu hơn về lịch sử và phương pháp nấu ăn của chúng ta", Tạ Đình Phong viết.

  "Có nhiều người cho rằng đồ ăn Trung Quốc nhiều dầu mỡ, tinh bột, không tốt cho sức khỏe. Các bạn trẻ nghĩ thức ăn Trung Quốc không còn hợp thời, trình bày không đẹp mắt và không tiện lợi như đồ ăn nhanh. Những hiểu lầm như vậy khiến tôi rất buồn.

  Tại sao trứng cá muối và gan ngỗng có thể trở thành món ngon đắt đỏ trên thế giới? Bởi các đầu bếp phương Tây cùng chung tay quảng bá nó. Trung Quốc cũng có những đặc sản tuyệt vời. Tôi mong thế hệ trẻ sẽ tự hào nói rằng ẩm thực Trung Quốc là đặc sắc nhất", Tạ Đình Phong muốn xóa đi những hiểu lầm về đồ ăn truyền thống.

  Hình ảnh
  Nam ca sĩ muốn quảng bá ẩm thực Trung Quốc tới khách hàng quốc tế và các bạn trẻ.

  Trước khi dịch bệnh xảy ra, công việc kinh doanh nhà hàng của Tạ Đình Phong khá phát đạt. Tài tử nhờ đó cũng kiếm được hơn một trăm triệu USD. Tạ Đình Phong cũng thường xuyên tham gia các hội thảo giới thiệu ẩm thực Trung Quốc. Anh còn chia sẻ các video nấu ăn trên trang cá nhân.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 40 khách