Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Cha Lady Gaga ủng hộ Trump tái đắc cử
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4895
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Cha Lady Gaga ủng hộ Trump tái đắc cử

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 6:12 am

  Cha Lady Gaga ủng hộ Donald Trump tái đắc cử

  11/5/2020

  Lady Gaga dành trọn niềm tin cho Joe Biden, nhưng cha của nữ ca sĩ hy vọng Donald Trump sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.

  Trên Twitter, Joe Germanotta - cha đẻ ca sĩ Lady Gaga - đăng dòng trạng thái: "Năm 2020 đích thực là của Donald Trump". Thông điệp của Germanotta lập tức gây tranh luận bởi con gái ông là một trong những ngôi sao công khai ủng hộ Joe Biden nhiệt tình nhất.

  Người hâm mộ ca sĩ Shallow đã đổ tới trang cá nhân của Joe Germanotta để phản đối. Sức ép dư luận khiến cha nữ ca sĩ sau đó phải xóa dòng tweet.

  Hình ảnh

  Cha con Lady Gaga không chia sẻ quan điểm chính trị. Ảnh: B100.

  Sau đó, ông Germanotta giải thích: "Bạn có thể nhận thấy niềm tin chính trị và tâm linh trong con người tôi không giống nhau. Quyền tự do (liberty) và sự tự do lựa chọn (freedom of choice) không phải là chính trị".

  Joe Germanotta từng bày tỏ quan điểm sau khi con gái ông bị Donald Trump công kích do đứng về ứng cử viên đảng Dân chủ. Hôm 2/11, Trump phát biểu trong buổi tranh cử ở bang Pennsylvania rằng: "Ông ta giờ đã có Lady Gaga. Cô ta chẳng tốt lành gì đâu. Tôi có thể kể cho bạn nghe nhiều chuyện về Lady Gaga. Tôi biết nhiều chuyện về cô ấy lắm".

  Cùng với đó, ứng cử viên đảng Cộng hòa gọi sự đồng hành của ngôi sao ca nhạc với ông Biden là "nỗ lực tuyệt vọng" của đảng Dân chủ.

  Sau đó, một số người dùng Internet phát hiện ra rằng Donald Trump từng tham dự một số buổi diễn của Lady Gaga và thậm chí dành lời ngợi khen cho nữ ca sĩ lắm chiêu trên mạng xã hội Twitter cách đây khoảng 10 năm.

  Hình ảnh

  Lady Gaga đứng về phe ứng cử viên Joe Biden, kêu gọi người Mỹ không bỏ phiếu cho Donald Trump. Ảnh: People.

  Trước đó, Lady Gaga mạnh mẽ phát biểu trước đám đông ở Pittsburgh, Pennsylvania rằng: "Hãy loại Trump". Cô đồng thời sử dụng mạng xã hội để chỉ trích nhiệm kỳ bốn năm vừa qua của ông Trump.

  Ngoài Lady Gaga, nhiều sao Hollywood đã công khai chỉ trích Donald Trump và cổ vũ Joe Biden, như Taylor Swift, Mariah Carey, John Legend, Billie Eilish, vợ chồng Beyonce, Lizzo, Madonna, Dwayne Johnson, Tom Hanks, Jennifer Aniston, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt...


  Quốc Minh
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 34 khách