Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Người chị sống kín tiếng của Melania Trump
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4697
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Người chị sống kín tiếng của Melania Trump

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 6:27 am

  Người chị ruột sống kín tiếng của bà Melania Trump

  11/5/2020

  Ines Knauss (1968) sống trong một căn hộ thuộc sở hữu của gia đình Trump tại New York. Theo truyền thông quốc tế, đệ nhất phu nhân nước Mỹ thân thiết, tin tưởng vào chị gái.

  Ít ai biết rằng đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump còn có một người chị ruột tên Ines Knauss, theo Allure.

  Ines sinh năm 1968, lớn hơn bà chủ Nhà Trắng 2 tuổi. Hai chị em sinh ra và lớn lên tại Sevnica, một thị trấn nhỏ ở Slovenia.

  Trái với cuộc sống vốn là tâm điểm chú ý của em gái, Ines sống kín tiếng tại New York, làm công việc của một nghệ sĩ tự do.

  Hình ảnh

  Bà Melania Trump chụp hình bên cạnh chị gái (ngoài cùng bên trái) trong một sự kiện vào năm 2005. Ảnh: Allure.
  Số lượng hình ảnh chụp chung được chia sẻ rộng rãi giữa cặp chị em này thuộc diện hiếm hoi. Hai người hiếm khi xuất hiện công khai tại các sự kiện, bà Melania cũng không nói về người chị của mình.

  Theo thông tin truyền thông quốc tế đăng tải, hai chị em có mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Bà Melania coi chị gái là người bạn tâm giao và tin tưởng tuyệt đối.

  Trong những năm đầu thập niên 1990, Melania và Ines chuyển đến Milan (Italy), nơi bà Melania theo đuổi nghề người mẫu, còn Ines cũng cố gắng bước chân vào lĩnh vực thiết kế thời trang.

  “Cô ấy thực sự muốn tham gia ngành thời trang nhưng không biết làm thế nào để hòa nhập. Ines không giống như nhiều cô gái có tính cách kiêu ngạo và quen cư xử theo lối hống hách tại đó. Cô ấy lịch sự và rất dịu dàng”, nhiếp ảnh gia Ale de Basseville ở Paris nói với tờ New York Post.

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Knes Knauss có cuộc sống kín tiếng, hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện đông người. Ảnh: Today.


  Sau này, Ines chuyển đến New York khi em gái ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của Paolo Zampolli, người đã giới thiệu bà Melania với ông Donald Trump tại một bữa tiệc vào năm 1998.

  Người chị kín tiếng cũng đảm nhận vị trí phù dâu trong đám cưới giữa ông Trump và bà Melania vào năm 2005.

  Năm 2014, bà Melania từng chia sẻ trên trang cá nhân tranh do chị gái vẽ. Khi em gái vướng vào các tin đồn không hay do báo lá cải tung ra trong mùa tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016, Ines từng lên tiếng bảo vệ, chỉ trích thông tin sai sự thật.

  Khi ông Donald Trump nhậm chức vào đầu năm 2017, bà Melania vẫn tiếp tục sống một thời gian tại Tháp Trump ở New York với lý do chờ con trai Barron Trump kết thúc năm học.

  Tuy nhiên, báo giới Mỹ cho rằng đệ nhất phu nhân còn có lý do khác để chưa chuyển đến sống tại Nhà Trắng: muốn ở gần chị gái mình.

  Hình ảnh

  Hai chị em nhà đệ nhất phu nhân Mỹ có mối quan hệ thân thiết, coi nhau như bạn bè tâm giao. Ảnh: The List.

  Trên trang cá nhân, bà Ines từng vài lần chia sẻ ảnh cháu trai Barron và em gái khi còn nhỏ, trong đó có bức hình vợ ông Trump đón sinh nhật 1 tuổi.

  Một số nhân vật từng tiếp xúc với chị gái Melania Trump cho biết Ines là người tốt bụng, dễ mến.

  “Khi Barron Trump chào đời, bà Melania có đủ mọi nguồn hỗ trợ cần thiết, nhưng Ines là người đệ nhất phu nhân dựa vào nhiều nhất”, Luisa Beccaria, nhà thiết kế thời trang tại Milan (Italy) từng trả lời New York Post.

  Hiền Thy
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 32 khách