Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Malaysia đưa phim kinh dị tranh Oscar
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5160
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Malaysia đưa phim kinh dị tranh Oscar

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 6:47 am

  Malaysia đưa phim kinh dị tranh Oscar  Phim kinh dị art-house "Soul" của Malaysia tham gia Oscar 2021, hạng mục Phim truyện quốc tế hay nhất.


  Trailer phim kinh dị "Soul", Emir Ezwan đạo diễn. Video: Far East Film Festival.

  Soul (Tên gốc: Roh) có bối cảnh không xác định. Phim xoay quanh gia đình nọ sống trong rừng. Khi một cô bé bí ẩn xuất hiện, cuộc sống của họ bị xáo trộn với nhiều tai ương. Theo đạo diễn Emir Ezwan, tác phẩm khai thác nỗi bất an ẩn sâu trong mỗi con người, dần biến họ thành kẻ ác.

  Tập đoàn Phát triển Phim Địa phương (FINAS) gửi phim tham gia hạng mục Phim truyện quốc tế hay nhất tại Oscar 2021. Đại diện FINAS cho biết: "Soul được chọn vì đáp ứng đủ các tiêu chí do Oscar đề ra, gồm diễn xuất, kịch bản, âm nhạc, góc quay và yếu tố nghệ thuật".

  Hình ảnh
  Poster "Soul". Ảnh: Kuman.

  Tác phẩm thuộc dòng art-house - từ để chỉ những phim kén người xem, có kịch bản thiên về tính nghệ thuật, trải nghiệm hơn là tính giải trí. Dòng art-house được nhiều đạo diễn lớn như Hầu Hiếu Hiền, David Lynch, Yasujiro Ozu,... theo đuổi.

  Là phim đầu tay của Emir Ezwan, Soul đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Singapore (21/11/2019) và Liên hoan phim Châu Á Jogja-Netpac (16/10/2019). Đến tháng 6, phim được chiếu tại Liên hoan phim Far East ở Udine, Italy.

  Phúc Nguyễn (theo Variety)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 35 khách