Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh khoe hai con trai

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 6:52 am
by music123
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh khoe hai con trai

11/5/2020

Nhân tiệc 100 ngày của con út, Trần Khải Lâm đăng ảnh bữa tiệc mừng và lần đầu hé lộ cậu bé với khán giả.

Hình ảnh

Trần Khải Lâm bế cậu con út, trong khi Trịnh Gia Dĩnh bế con trai lớn. Hai em bé đều kháu khỉnh, đôi mắt to tròn. Khán giả nhận xét hai bé lấy được những nét đẹp của bố mẹ. Trên trang cá nhân, Trần Khải Lâm cho biết cô đặt tên con thứ hai là Yannick. Cô viết: "Bố mẹ chọn tên này cho con, với ý nghĩa Chúa là toàn năng. Chúa không chỉ mang lại cho chúng ta anh của con, Rafael, mà còn ban cho chúng ta con - một em bé ngọt ngào, xinh xắn. Con là vô giá, bố mẹ yêu con rất nhiều. Mừng 100 ngày của con. Hãy khỏe mạnh và luôn đáng yêu nhé".

Hình ảnh

Em bé 100 ngày tuổi bụ bẫm, đôi mắt bé thơ tròn xoe. Trần Khải Lâm sớm lại dáng sau 3 tháng sinh, nhan sắc ngọt ngào.

Hình ảnh

Khải Lâm mời một số bạn bè thân thiết đến dự tiệc.

Hình ảnh

Hình ảnh

Trên trang cá nhân, Khải Lâm cũng khoe vóc dáng gọn bất ngờ sau sinh nở, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tiết lộ bí quyết lại dáng nhanh là tập luyện kết hợp ăn kiêng.

Hình ảnh

Con trai lớn của Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh hiện hơn một tuổi, cũng thường xuyên được mẹ cho "lên sóng".
Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, đồng thời là diễn viên. Cô và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ tại Bali năm 2018. Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi. Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như "Bộ bộ kinh tâm", "Diệp Vấn ngoại truyện", "Thu Cẩn", "Đội chống tham nhũng"...

Nguyễn Hương (Theo Sina)