Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Meghan đăng đàn .. bị vùi dập 0 thương tiếc
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4917
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Meghan đăng đàn .. bị vùi dập 0 thương tiếc

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 7:22 am

  Meghan Markle đăng đàn giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tưởng chiếm spotlight nhưng bị vùi dập không thương tiếc

  11/5/2020

  Meghan Markle đã có hành động được giới chuyên gia đánh giá là kiêu ngạo và thách thức sự kiên nhẫn của hoàng gia Anh.

  Vào ngày 3/11, trong ngày bầu cử chính thức ở Mỹ, một nguồn tin thân cận với nhà Sussex tiết lộ, Meghan Markle đã "bỏ phiếu sớm qua thư" sau nhiều tháng kêu gọi người dân Mỹ bầu cử đúng cách. Cô được cho là thành viên hoàng gia đầu tiên tham gia bầu cử. Nguồn tin này cũng cho hay Meghan đang háo hức chờ đợi kết quả bầu cử tại căn biệt thự triệu đô của mình.

  Trên thực tế, các thành viên hoàng gia vẫn được bầu cử theo pháp luật, nhưng họ thường không làm việc này vì hoàng thất phải giữ thế trung lập. Trong khi đó, Harry không tham gia bầu cử vì không phải là công dân Mỹ. Mặc dù rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia nhưng Meghan vẫn là thành viên của gia đình hoàng gia, là nữ công tước và là vợ của người nằm trong danh sách thừa kế ngai vàng nên hành động bầu cử của cô bị đánh giá là thách thức quy tắc hoàng gia.

  Hình ảnh

  Meghan và Harry trong đoạn clip kêu gọi người dân Mỹ hãy đi bầu cử để lựa chọn ra người xứng đáng nhất.

  Chưa dừng lại ở đó, trong khi kết quả bầu cử chưa ngã ngũ nhưng Meghan lại bất ngờ đăng đàn, nói bóng gió về chuyện cô sẽ tham gia vào chính trường. Theo trang Daily Mail, Meghan đã cử người phát ngôn đại diện trả lời phỏng vấn trang Insider, khẳng định rằng hoạt động chính trị của cô vẫn sẽ tiếp tục sau khi bầu cử Mỹ kết thúc.

  "Một phần của việc trở thành thành viên tích cực trong xã hội là tham gia vào quá trình dân chủ. Vì vậy, khuyến khích mọi người tham gia vào chính trị là điều quan trọng", người đại diện của Meghan cho hay.

  Người này cũng khẳng định rằng, nhà Sussex sẽ tiếp tục hoạt động chính trị trong những tháng tới đây. Trước đó, nhiều nguồn tin thân cận với Meghan tiết lộ rằng trong tương lai không xa cô sẽ ra tranh cử Tổng thống Mỹ và nữ công tước cũng chưa bao giờ phủ nhận thông tin này.

  Hình ảnh

  Meghan khẳng định sẽ đi theo con đường chính trị trong thời gian sắp tới.

  Việc Meghan bất ngờ đánh tiếng về kế hoạch gia nhập con đường chính trị sắp tới trong lúc nước Mỹ đang ở giai đoạn căng thẳng, chờ đợi kết quả cuối cùng trong cuộc đua vào Nhà Trắng đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng Meghan lại sử dụng chiêu trò cũ, tận dụng chuyện bầu cử để đánh bóng tên tuổi nhưng không ngờ phản tác dụng.

  "Meghan dường như đang thách thức sự kiên nhẫn của hoàng gia Anh", "Một lần nữa Meghan lại tranh thủ tận dụng cơ hội để đánh bóng tên tuổi. Cô ấy nghĩ mình là ai khi muốn tranh cử Tổng thống Mỹ?", một số bình luận của cộng đồng mạng.


  Diệp Lục
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 26 khách