Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Bố SONG JOONG KI tiết lộ con trai là người có lỗi trong vụ ly hôn Song Hye Kyo

Đã gửi: Thứ 5 Tháng 11 05, 2020 11:28 pm
by MovieNews
Bố Song Joong Ki tiết lộ con trai là người có lỗi trong vụ ly hôn Song Hye KyoHằng Hà

Ông Song Yong Gak nổi tiếng là một người bố chồng yêu thương, ủng hộ con dâu hết mực. Ông nghĩ rằng việc Song Joong Ki ly hôn với vợ là lỗi của ông và con trai.

Hình ảnh
Song Hye Kyo được bố chồng yêu thương
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO/INSTAGRAM NV

Theo Koreaboo, bố của nam diễn viên đình đám Song Joong Ki - ông Song Yong Gak đã có những chia sẻ về vụ ly dị ồn ào giữa con trai mình và Song Hye Kyo thông qua loạt tin nhắn gửi cho bạn bè. Chỉ 8 ngày sau khi tin tức cặp sao đình đám chia tay được báo chí lan truyền rộng rãi, ông Song Yong Gak gửi tin nhắn tâm sự với bạn thân, xin lỗi vì vụ ly hôn, đồng thời đổ lỗi cho bản thân và con trai là lý do chính khiến hôn nhân của Song Joong Ki và minh tinh 38 tuổi tan vỡ. "Tôi xin lỗi vì điều không hay đột ngột xảy ra. Có vẻ như mọi chuyện là do thiếu sót của tôi và Joong Ki. Chúng tôi hứa sẽ kết thúc sự việc trong êm đẹp. Xin hãy dành cho chúng tôi nhiều lời động viên, chỉ dẫn và theo dõi chúng tôi. Chúc một ngày mạnh khỏe và hạnh phúc", ông chia sẻ trong tin nhắn.

Hình ảnh
Cặp sao khi còn yêu nhau
ẢNH: QQ

Trước đây báo chí xứ sở kim chi từng nhiều lần đưa tin ông Song Yong Gak thể hiện bản thân là một người bố chồng có tính cách ấm áp, quan tâm đến con dâu. Đặc biệt, ông từng gửi tin nhắn đến bạn bè để kêu gọi ủng hộ cho dự án phim truyền hình Encounter (2018) đóng chung với Park Bo Gum của nữ diễn viên. Khán giả cho biết họ rất xúc động khi đọc được những lời yêu thương từ bố chồng gửi cho Song Hye Kyo. Ông viết: "Cô con dâu đáng yêu của chúng tôi sẽ đóng vai chính trong phim mới Encounter. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 28.11 lúc 21 giờ 30 phút tối trên đài tvN. Vì đây là dự án phim ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo sau Hậu duệ mặt trời và đám cưới, nên con bé đã tập trung hết mình. Hãy vui lòng thưởng thức bộ phim và truyền bá nó nhé. Mọi người nói rằng con dâu tôi rất được bố chồng yêu thương. Tôi hi vọng bộ phim mới của con sẽ đạt được phản hồi tốt để con có thể trở thành một diễn viên được yêu thích trên toàn thế giới. Đây là tất cả mong muốn của tôi với tư cách bố chồng. Cảm ơn bạn".

Hình ảnh
Nụ cười rạng rỡ của cả hai trong ngày cưới
ẢNH: FBNV