Lo ngại khiHoàng thân Philip chuyển viện
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Lo ngại khiHoàng thân Philip chuyển viện

  by music123 » Thứ 4 Tháng 2 17, 2021 7:10 pm

  Hoàng thân Philip vào viện

  2/17/21


  Phu quân của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng thân Philip, nhập viện vào tối 16/2 như một biện pháp đề phòng.

  "Việc nhập viện của Công tước xứ Edinburgh là một biện pháp đề phòng sau khi ông cảm thấy không khỏe, theo lời khuyên của Bác sĩ Hoàng gia. Công tước dự kiến ở lại bệnh viện King Edward VII trong vài ngày để theo dõi và nghỉ ngơi", Cung điện Buckingham hôm nay ra tuyên bố.

  Một nguồn tin hoàng gia cho biết Hoàng thân đã đi bộ vào viện mà không cần người trợ giúp. Người này nói thêm ông không nhiễm nCoV và khẳng định việc nhập viện là biện pháp đề phòng chứ không phải cấp cứu.

  Hình ảnh


  Hoàng thân Philip tại Windsor tháng 7/2020. Ảnh: AFP.

  Hoàng thân 99 tuổi từng nhập viện một thời gian ngắn vào cuối năm 2019. Ông đã dừng đảm nhiệm các nhiệm vụ chính thức vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.


  Trong thời gian Anh áp đặt các hạn chế để chống Covid-19, ông ở tại Lâu đài Windsor, phía tây London, cùng với Nữ hoàng. Hai người đã tiêm mũi vaccine chống Covid-19 đầu tiên hồi tháng một.

  Phương Vũ (Theo Reuters)
  Sửa lần cuối bởi 5 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Thái tử Anh vào viện thăm bố

  by music123 » Thứ 7 Tháng 2 20, 2021 8:26 pm

  Thái tử Anh vào viện thăm bố

  2/21/21

  Thái tử Charles đến thăm Hoàng thân Philip ngày 20/2, người nhập viện 4 hôm trước theo lời khuyên của bác sĩ để đề phòng.

  Thái tử Charles, 72 tuổi, đeo khẩu trang, bước vào cửa sau của bệnh viện King Edward VII ở trung tâm London. Ông ở bên trong hơn nửa tiếng trước khi rời đi. Thái tử được cho là đã vượt hơn 160 km từ Gloucestershire để đến thăm bố.

  Hoàng thân Philip, 99 tuổi, nhập viện hôm 16/2 sau khi cảm thấy không khỏe. Một nguồn tin hoàng gia cho biết ông đã tự đi bộ vào viện mà không cần người trợ giúp. Người này nói thêm ông không nhiễm nCoV và khẳng định việc nhập viện là biện pháp đề phòng chứ không phải cấp cứu.

  Hình ảnh

  Thái tử Charles đến bệnh viện King Edward VII ngày 20/2. Ảnh: Reuters.

  Hoàng thân dự kiến tiếp tục ở lại bệnh viện vào tuần tới để theo dõi và nghỉ ngơi. Nguồn tin cho biết ông có tinh thần tốt.
  Advertising
  Ads by

  Ông Philip từng nhập viện một thời gian ngắn vào cuối năm 2019. Hoàng thân đã dừng đảm nhận các nhiệm vụ chính thức vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

  Trong thời gian Anh áp đặt các hạn chế để chống Covid-19, ông ở tại Lâu đài Windsor, phía tây London, cùng với Nữ hoàng Elizabeth. Hai người đã tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên hồi tháng một.

  Phương Vũ (Theo Reuters)
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Hoàng thân Philip 'ổn định' sau khi nhập viện

  by music123 » Thứ 3 Tháng 2 23, 2021 7:11 am

  Hoàng thân Philip 'ổn định' sau khi nhập viện

  2/23/21

  Hoàng tử William xác nhận tình trạng sức khỏe của Hoàng thân Philip, ông nội của anh, vẫn ổn sau gần một tuần nằm viện.

  "Đúng vậy, ông vẫn ổn, không sao cả. Mọi người đều đang để ý đến ông", Hoàng tử William cho biết khi được các phóng viên hỏi về sức khỏe của Hoàng thân Philip khi đến thăm một trung tâm tiêm chủng ở miền đông nước Anh hôm 22/2.

  Sau khi trả lời câu hỏi, Hoàng tử William, 38 tuổi, đã khẽ nháy mắt với các phóng viên, dường như cho thấy sự lạc quan về tình hình sức khỏe của ông nội. William là người đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng ở Anh, sau cha là Thái tử Charles.

  Hình ảnh

  Hoàng thân Philip tại một sự kiện ở lâu đài Windsor hồi tháng 7/2020. Ảnh: AFP.

  Cung điện Buckingham trước đó thông báo phu quân của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng thân Philip, 99 tuổi, đã nhập viện như một biện pháp đề phòng sau khi ông cảm thấy không khỏe.

  Một nguồn tin hoàng gia cho biết Hoàng thân đã tự đi bộ vào viện mà không cần người trợ giúp. Người này nói thêm ông không nhiễm nCoV và khẳng định việc nhập viện là biện pháp đề phòng chứ không phải cấp cứu.

  Thái tử Charles, 72 tuổi, hôm 20/2 đã tới bệnh viện King Edward VII ở trung tâm London để thăm bố khoảng nửa tiếng. Thái tử được cho là đã vượt hơn 160 km từ Gloucestershire để đến thăm bố.

  Hoàng thân Philip dự kiến tiếp tục ở lại bệnh viện trong tuần này để theo dõi và nghỉ ngơi. Nguồn thạo tin trước đó cho biết ông có tinh thần tốt trong thời gian ở viện.

  Ông từng nhập viện một thời gian ngắn vào cuối năm 2019. Hoàng thân đã dừng đảm nhận các nhiệm vụ chính thức của Hoàng gia vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

  Ngọc Ánh (Theo AFP)
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Hoàng thân Philip chuyển viện

  by music123 » Thứ 2 Tháng 3 01, 2021 8:54 pm

  Hoàng thân Philip chuyển viện

  3/2/21

  Hoàng thân Philip, 99 tuổi, được chuyển đến bệnh viện St Bartholomew's để tiếp tục được điều trị chứng nhiễm trùng và kiểm tra bổ sung.

  "Công tước xứ Edinburgh hôm nay được chuyển từ Bệnh viện King Edward VII đến Bệnh viện St Bartholomew's, nơi các bác sĩ sẽ tiếp tục điều trị chứng nhiễm trùng cho ông, cũng như kiểm tra và theo dõi tình trạng tim", Cung điện Buckingham cho biết trong một thông cáo hôm 1/3.

  Hoàng thân Philip, phu quân Nữ hoàng Elizabeth, nhập viện ở London chưa đầy hai tuần trước như một "biện pháp đề phòng" sau khi cảm thấy không khỏe.

  "Công tước vẫn cảm thấy thoải mái và đang đáp ứng điều trị, nhưng dự kiến ở lại bệnh viện cho đến ít nhất cuối tuần này", Cung điện cho biết thêm.


  Hình ảnh

  Nhân viên dùng những chiếc ô che chắn khi Hoàng thân Philip chuyển viện hôm 1/3. Ảnh: Sky.  Hoàng thân Philip được che chắn khỏi tầm nhìn của công chúng bằng những chiếc ô khi ông rời bệnh viện sáng 1/3, vào xe cứu thương đang chờ sẵn phía sau bệnh viện. Các sĩ quan mặc đồng phục Cảnh sát Thành phố London được bố trí sẵn ở Bệnh viện St Bartholomew's. Hoàng gia Anh nói rằng tình trạng của Hoàng thân không liên quan Covid-19.

  Theo mô tả trên trang web bệnh viện, St Bartholomew's là bệnh viện "nổi tiếng quốc tế", "trung tâm xuất sắc về chăm sóc tim mạch và ung thư".

  Tuần trước, Hoàng tử Edward nói rằng cha đang "tốt hơn rất nhiều", trong khi Hoàng tử William cũng khẳng định ông nội "đang rất ổn".

  Hoàng thân Philip từng nhiều lần nhập viện và lần gần nhất vào cuối năm 2019. Hoàng thân dừng đảm nhận các nhiệm vụ chính thức của Hoàng gia vào tháng 8/2017 và hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

  Ông ở cùng Nữ hoàng tại lâu đài Windsor từ khi các quy định hạn chế ngăn Covid-19 được áp dụng lần đầu vào năm ngoái. Đầu tháng này, Cung điện xác nhận cả hai đều đã được tiêm vaccine Covid-19.

  Hình ảnh

  Hoàng thân Philip tại một sự kiện ở lâu đài Windsor hồi tháng 7/2020. Ảnh: AFP.

  Huyền Lê (Theo Sky)
  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 35 khách