Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lýdo Nữhoàng Anh mặc trangphục nổi bật
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Lýdo Nữhoàng Anh mặc trangphục nổi bật

  by music123 » Thứ 3 Tháng 2 23, 2021 7:33 am

  Hé lộ lý do Nữ hoàng Anh thường mặc trang phục nổi bật

  2/23/21

  Nữ hoàng Anh Elizabeth II thường xuất hiện trước công chúng với những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ. Người đứng đầu hoàng gia chọn trang phục như vậy vì lý do riêng

  Hình ảnh

  Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới , Nữ hoàng Anh Elizabeth II được công chúng yêu quý và ngưỡng mộ. Nhiều người vô cùng ấn tượng trước phong cách thời trang của Nữ hoàng.

  Hình ảnh

  Trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Nữ hoàng Elizabeth II thường mặc những bộ trang phục sang trọng, quý phái với những tông màu rực rỡ, tươi sáng.

  Hình ảnh

  Dù đã ngoài 90 tuổi nhưng Nữ hoàng Elizabeth II không ngại lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ như hồng, tím, đỏ, xanh, vàng chanh… khi xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của Hoàng gia Anh.

  Hình ảnh

  Việc Nữ hoàng Elizabeth II lựa chọn mặc những bộ trang phục có tông màu tươi sáng được cho là có lý do đặc biệt.

  Hình ảnh

  Theo nhiều chuyên gia, Nữ hoàng Elizabeth II muốn bản thân thật nổi bật trước công chúng để mọi người có thể nhìn thấy bà trong những sự kiện có đông người tham gia.


  Hình ảnh

  Do Nữ hoàng Elizabeth II xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, nên để đảm bảo an toàn cho bà và các thành viên hoàng tộc khác, nhiều người dân chỉ có thể đứng nhìn từ phía xa.

  Hình ảnh

  Để tất cả mọi người có thể nhìn thấy dù chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua, Nữ hoàng Elizabeth II lựa chọn mặc những bộ trang phục có gam màu nổi bật nhất.


  Hình ảnh

  Nhờ vậy, nhiều người dân vui mừng khi nhìn thấy Nữ hoàng Elizabeth II trong các sự kiện lớn dù chỉ có thể đứng nhìn từ xa.

  Hình ảnh

  Liên quan đến thói quen lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, bắt mắt, Nữ hoàng Elizabeth II từng nói rằng: “Tôi cần phải được nhìn thấy để được tin tưởng”.

  Hình ảnh


  Điều này phần nào chứng minh quan điểm Nữ hoàng Elizabeth II, bà cần phải nổi bật trong đám đông để trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Dù mọi người đứng từ xa nhưng đều có thể dễ dàng nhận ra ai là Nữ hoàng Anh.


  TÂM ANH
  Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 7831
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re:Lýdo Nữhoàng Anh mặc trangphục nổi bật

  by music123 » Thứ 3 Tháng 2 23, 2021 7:37 am

  Bạn có muốn biết Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo những gì trong túi xách?

  2/23/21

  Nữ hoàng Elizabeth II là một trong những nhân vật được nhiều người yêu mến nhất trên thế giới. Hẳn mọi người rất quen thuộc với hình ảnh của bà cùng chiếc túi xách trên tay, trước công chúng bà không bao giờ tách rời khỏi chiếc túi xách mang tính biểu tượng của mình.

  Có bao giờ bạn tò mò muốn biết bên trong nó chứa những gì?

  Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo một chiếc túi da bê Launer (được đặt làm riêng bởi Royal Warrant) ở cánh tay trái của bà. Bà có khoảng... 200 chiếc túi như vậy và chúng có giá lên tới 2.346 đôla một chiếc. Với những người yêu mến và luôn tò mò về Hoàng gia Anh, sự bí ẩn xung quanh chiếc túi của Nữ hoàng cũng được quan tâm, đặc biệt là khi người ta được tiết lộ rằng bà sử dụng nó để ra dấu cho các trợ lý của mình.

  Nếu Nữ hoàng Anh đặt nó trên bàn, nghĩa là bà muốn gói gọn xong xuôi mọi thứ trong 5 phút nữa, còn khi bà đặt nó xuống sàn là báo hiệu cho nữ trợ lý rằng bà muốn cô ấy đến "cứu" bà ra khỏi chỗ bà không thích hoặc không còn thấy thoải mái. Nhưng còn những bí mật nào được chứa đựng bên trong chiếc túi? Yên tâm bạn sẽ được bật mí liền!

  1. Kính


  Hình ảnh

  Kính là một trong những vật dụng quan trọng mà bà luôn mang theo bên mình.

  Người ta nhìn thấy Nữ hoàng Anh lần đầu tiên lấy một cặp kính từ ví của mình vào năm 1982 để đọc một bài phát biểu. Chúng đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng mà bà luôn mang theo bên mình. Bà đeo kính của thương hiệu Silhouette và chọn loại gọng nhựa mềm, trong suốt.

  2. Son môi và gương

  Hình ảnh

  Chiếc gương kim loại nhỏ mà bà hay sử dụng là quà cưới của Hoàng thân Philip.

  Màu môi hồng tươi tắn của bà ít khi bị phai đi, vì bà thường xuyên tô lại chúng. Nữ hoàng đã hơn một lần được phát hiện đánh son môi trước công chúng. Thương hiệu son được Nữ hoàng Anh chọn là Clarins và chiếc gương kim loại nhỏ mà bà hay sử dụng là quà cưới của Hoàng thân Philip.

  3. Bút ký tên

  Bạn có muốn biết Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn mang theo những gì trong túi xách? - Hình 3

  Hình ảnh

  Bất cứ ai cần nữ hoàng ký tên, viết vài lời chúc mừng/ chia buồn hoặc ghi chú các tài liệu đều đưa bút của họ cho bà. Nhưng Nữ hoàng Anh đã không cho họ bất kỳ cơ hội nào vì bà luôn mang theo bút riêng trong túi.

  4. Tiền mới và thẳng thớm


  Hình ảnh
  Tất cả chúng ta đều biết rằng Nữ hoàng Anh không mang theo tiền và thẻ khi đi ra ngoài

  Tất cả chúng ta đều biết rằng Nữ hoàng Anh không mang theo tiền và thẻ khi đi ra ngoài. Nhưng trên thực tế là đôi khi bà cũng mang theo một ít tiền mặt khi đi nhà thờ. Có thông tin cho rằng bà thường quyên góp cho nhà thờ bằng tờ 5 bảng là đôi khi là 10 bảng. Nhân viên của bà sẽ gấp sẵn những tờ tiền mới với khuôn mặt của Nữ hoàng Anh hướng ra ngoài.

  5. Khăn tay

  Hình ảnh

  Bà luôn mang theo khăn để lau mũi tránh hình ảnh nhếch nhác

  Bà luôn là người mẫu mực và cực kỳ tinh tế trong cách cư xử trước công chúng, nhưng Nữ hoàng Anh chỉ là con người và bà không thể kiếm chế được những cú hắt xì. Vì vậy, bà luôn mang theo khăn để lau mũi tránh hình ảnh nhếch nhác.

  6. Máy ảnh

  Hình ảnh

  Đây không phải là thứ mà Nữ hoàng Anh luôn mang theo hằng ngày

  Đây không phải là thứ mà Nữ hoàng Anh luôn mang theo hằng ngày, nhưng bà được biết là đã mang theo máy ảnh nhiều lần. Nữ hoàng Elizabeth II là một nhiếp ảnh gia nhạy bén và bà rất thích chụp ảnh các nhà lãnh đạo Thế Giới cho bộ sưu tập cá nhân của mình.

  Theo tác giả hoàng gia Phil Dampier, Nữ hoàng Anh còn được biết là bà mang theo một số vật khác trong túi của mình như: Đồ ăn vặt cho chó của bà, ảnh gia đình, bùa may mắn như móng ngựa, chú chó may mắn của con bà tặng, trò chơi ô chữ được cắt ra từ tờ báo và một con dao nhỏ.

  TÂM ANH
  Hình ảnh
Đăng trả lời 2 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 28 khách