Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Thiếu nữ gốc Việt hôn mê 14 tháng sau phẫu thuật nâng ngực đã qua đời
 • Hình đại diện của thành viên
  VietNews
  Bài viết: 12755
  Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 10 11, 2020 9:36 pm

  Thiếu nữ gốc Việt hôn mê 14 tháng sau phẫu thuật nâng ngực đã qua đời

  by VietNews » Thứ 3 Tháng 10 13, 2020 3:06 pm

  Thiếu nữ gốc Việt hôn mê 14 tháng sau phẫu thuật nâng ngực đã qua đời  October 12, 2020

  Hình ảnh

  Một thiếu nữ gốc Việt 19 tuổi đã hôn mê trong 14 tháng sau khi phẫu thuật nâng ngực đã qua đời. Emmalyn Nguyễn hưởng dương 19 tuổi.

  “Cha mẹ và anh chị em của Emmalyn rất đau lòng,” luật sư David Woodruff nói với KCNC-TV .

  Theo Woodruff, Nguyen bị viêm phổi trong cơ sở chăm sóc sức khỏe dài hạn của cô ấy và ngừng tim. Mặc dù đã được hồi sức và đưa đến bệnh viện địa phương, thiếu nữ ấy “bị ngừng tim nhiều lần trong khoảng thời gian 24 giờ trước khi qua đời vào Chủ nhật tuần trước”, KCNC đưa tin, dẫn lời Woodruff.

  Emmalyn Nguyễn qua đời vào ngày 7 tháng 10 nhưng gia đình không muốn cái chết của cô được công bố cho đến ngày tang lễ, KDVR-TV đưa tin.

  Trước đó, Emmalyn muốn cải thiện diện mạo nên quyết định nâng ngực sau khi cô tốt nghiệp trung học tại một phòng khám ở Colorado ngày 1-8.

  Theo đơn kiện của gia đình, tim của Emmalyn ngừng đập và cô không thể thở được trước khi các bác sĩ làm thủ thuật chỉnh sửa ngực. Theo luật sư đại diện của gia đình, ông David Woodruff, không ai trong phòng khám theo dõi và kiểm tra Emmalyn trong suốt 15 phút, và khi một y tá đến nơi, Emmalyn Nguyễn đã ngừng thở.

  Bác sĩ và điều dưỡng bị cáo buộc để Emmalyn nằm im trên bàn mổ trong 5,5 giờ và không gọi điện vào số điện thoại khẩn cấp 911 trong khi mẹ Emmalyn ngồi trong phòng chờ mà không biết chuyện gì xảy ra, theo luật sư David Woodruff.

  Emmalyn Nguyễn phải nằm viện, ăn bằng ống thông dạ dày trong 50 năm tới sau ca nâng ngực hỏng.

  Lúc nhận ra Emmalyn gặp vấn đề, nhân viên viện thẩm mỹ đã tiến hành hồi sinh tim phổi cho cô, nhưng 5 tiếng rưỡi sau đó họ mới gọi cấp cứu. Sự chậm trễ này đã khiến cô gái trẻ không bao giờ tỉnh táo trở lại.

  Fam cho hay sau khi ca phẫu thuật kết thúc, một trong số các bác sĩ đã bước ra và nói chị không được vào trong để xem tình hình con ra sao. “Anh ta còn bảo con bé ổn và có thể vì còn trẻ nên mất nhiều thời gian để tỉnh lại hơn”, Fam kể.

  Vào tháng 1 năm nay, giấy phép của bác sĩ GeoffreyKim đã bị đình chỉ, KDVR đưa tin. Nhưng anh ấy đã bị quản chế vào tháng 3 và được phép tiếp tục hành nghề

  Woodruff nói với KDVR các cáo buộc sơ suất trong vụ kiện giờ đây sẽ được chuyển thành cái chết oan sai.

  TH
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 33 khách