Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Mối quan hệ giữa con ruột và con nuôi của Angelina

Đã gửi: Thứ 2 Tháng 3 01, 2021 9:14 pm
by music123
Mối quan hệ giữa con ruột và con nuôi của Angelina Jolie

3/2/21


Zahara và Shiloh Jolie Pitt đều được sinh ra ở châu Phi. Họ cùng nhau lớn lên và có tình chị em thân thiết, khăng khít.

Hình ảnh

Sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt, nữ diễn viên Angelina Jolie giành quyền nuôi 6 người con, trong đó có đến 3 con nuôi. Trong gia đình đông anh chị em, mối quan hệ giữa các thành viên là điều công chúng quan tâm. Nếu cặp sinh đôi thân thiết với nhau, anh lớn Maddox thường xuyên trò chuyện với Pax Thiên, hai con gái Zahara và Shiloh xuất hiện bên nhau nhiều hơn.

Hình ảnh

Do có đến 6 người con với tính cách khác biệt, Jolie không thể nào dẫn theo các con mỗi khi ra ngoài. Sao phim Maleficent thường sắp xếp, phân chia thời gian trong tuần cho các con. Trong những năm qua, Shiloh và Zahara thường gắn bó bên nhau, từ việc ra ngoài mua sắm cùng mẹ đến các sự kiện thảm đỏ, gần đây là lễ trao giải Nickelodeon Kids 'Choice.

Hình ảnh

Đầu tháng 1, hai con gái của Angelina Jolie và mẹ được bắt gặp ra ngoài mua sắm. Họ xuất hiện tại cửa hàng thời trang của Ethiopia có trụ sở ở Los Angeles, Mỹ. Trong buổi đi dạo, ba mẹ con trò chuyện thân thiết. Shiloh và Zahara cùng lựa chọn quần áo trong lúc minh tinh 46 tuổi tham quan cửa hàng khác.

Hình ảnh

Điểm tương đồng thú vị của hai chị em là đều sinh ra ở châu Phi. Tháng 1/2005, Zahara sinh ra ở Ethiopia. Tháng 7 cùng năm, Angelina Jolie đáp chuyến bay tới đây để nhận nuôi bé. Tháng 5/2006, vợ chồng Brad Pitt sang Swakopmund, Namibia để sinh con ruột đầu tiên Shiloh. Theo lời nữ diễn viên, sau khi quay phim Beyond Borders, cô yêu quý đất nước châu Phi và quyết định sinh con ở đây.

Hình ảnh

Không chỉ gắn bó trong các hoạt động thường ngày cùng mẹ, Shiloh và Zahara thường xuyên được paparazzi phát hiện cùng chơi riêng. Chị em nhà Jolie Pitt cũng đặc biệt yêu thích bộ môn đóng đá. Theo tạp chí OK!, tài tử Brad Pitt tự hào với khả năng trên sân cỏ của hai con.

Hình ảnh

Lý do khác khiến mối quan hệ Shiloh và Zahara Jolie Pitt thân thiết là cả hai đều trạc tuổi. Zahara được nhận nuôi từ năm 2005, lúc đó cô bé 6 tháng tuổi. Một năm sau, Angelina Jolie sinh bé Shiloh. Việc cùng tuổi và lớn lên trong giai đoạn đỉnh cao của vợ chồng Brad Pitt đã làm mối quan hệ của họ ngày càng khăng khít.

Hình ảnh

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2020, trong bài luận của tạp chí Time, Angelina Jolie tiết lộ hai con gái của mình cùng gặp vấn đề về sức khỏe: "Tôi có hai tháng chăm con gái lớn trải qua một cuộc phẫu thuật. Vài ngày trước, tôi chứng kiến em gái nó chịu dao kéo để phẫu thuật hông".

Hình ảnh

Entertainment Tonight sau đó cho biết Zahara và Shiloh chịu thời gian khó khăn trong bệnh viện dù không tiết lộ chi tiết họ trải qua cuộc phẫu thuật gì. Trong bài luận của tạp chí Time, sao phim Changeling cho biết trải nghiệm khó khăn đã giúp hai người con thân thiết hơn. "Các con gái của tôi đặt tình thương lên trên hết. Chúng cũng cảm thấy vui vì luôn có gia đình bên cạnh", ngôi sao 46 tuổi chia sẻ.

Trạch Dương