Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ivanka chạy bộ cùng chồng

Đã gửi: Thứ 3 Tháng 3 02, 2021 6:38 am
by music123
Ivanka Trump chạy bộ cùng chồng

3/2/21

Ivanka và Kushner mỉm cười, trò chuyện cùng nhau khi chạy bộ dưới cái nóng 26 độ C ở Miami.

Ivanka Trump, 39 tuổi, đội mũ lưỡi trai đen, mặc áo hai dây và quần dài màu đen, duy trì tốc độ bên cạnh chồng là Jared Kusher, 40 tuổi. Hai người vừa chạy vừa tươi cười trò chuyện dưới thời tiết nắng đẹp ở Miami, bang Florida, Mỹ hôm 27/2

Hình ảnh


Vợ chồng Ivanka chạy bộ ở Miami hôm 27/2. Ảnh: Mega

Đây không phải lần đầu người dân Miami bắt gặp Ivanka Trump chạy bộ. Lần gần nhất người ta nhìn thấy gia đình Ivanka chạy ở tuyến đường này là hôm 11/2. Cô chạy cùng hai nhân viên an ninh, ba con nhỏ đạp xe theo nhưng không có Kushner.

Sau khi rời Nhà Trắng và chuyển tới một căn hộ nhìn ra bãi biển ở Miama, Ivanka dường như dành nhiều thời gian thư giãn hơn, khi thường xuyên đưa con đi học ở ngôi trường mới cách nhà 15 phút lái xe, hay đưa các con ra chơi ở bãi biển, đi ăn kem, đi công viên cá sấu.

Căn hộ mà Ivanka thuê nằm gần mảnh đất trị giá 32 triệu USD mà vợ chồng cô mua tháng trước trên đảo Indian Creek, cũng ở khu vực Miami. Hai người dự kiến sống tại căn hộ này trong thời gian xây biệt thự của gia đình.

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, nơi cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đang ở, nằm cách Indian Creek khoảng một giờ lái xe, không phải là lựa chọn hợp lý cho vợ chồng Ivanka, chủ yếu vì câu lạc bộ này dành các thành viên trả tiền và rất ít không gian riêng tư.

Ivanka chưa tiết lộ kế hoạch chính trị của mình sau khi rời vị trí cố vấn Nhà Trắng trong chính quyền của bố. Cô từng đến Florida nhiều lần trong suốt chiến dịch tranh cử của bố, thu hút lượng khán giả lớn và hàng triệu USD từ các nhà gây quỹ.

Hồng Hạnh (Theo Page Six)