Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
LÊ TƯ đón tuổi 49
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 549
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  LÊ TƯ đón tuổi 49

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 10 13, 2020 3:53 pm

  Lê Tư đón tuổi 49  Nữ diễn viên Lê Tư đăng ảnh thổi nến đón tuổi 49 bên gia đình hôm 5/10 và nhận được nhiều chúc tụng của khán giả.

  Hình ảnh

  Lê Tư viết: "Sinh nhật năm nay diễn ra trong bầu không khí thật ấm cúng. Gia đình, bạn bè biết tôi thích hoa, nên mọi người đều gửi tặng tôi thật nhiều những bó hoa xinh xắn. Cảm ơn mọi người đã luôn chu đáo với tôi. Thật sự cảm động khi biết xung quanh mình có biết bao người yêu thương. Thật cảm ơn các bạn đã giúp tôi có thêm nhiều kỷ niệm khó quên".

  Hình ảnh
  Sinh nhật Lê Tư vào dịp Trung thu, vì thế cô cùng các con tổ chức tiệc Trung thu cùng với sinh nhật. Nữ diễn viên hồi tưởng: "Năm 1982, tôi khi ấy vẫn còn là một học sinh tiểu học vô tư, vô lo, được bố mẹ và người thân yêu mến. Năm 2001, tôi đã trưởng thành, làm việc chăm chỉ. Ngoài người thân, bạn bè, đồng nghiệp, tôi còn có thêm cả những khán giả yêu mến. Năm nay, dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, nhưng cũng nhờ thế mà tôi trân trọng ý nghĩa của đoàn tụ gia đình. ".

  Hình ảnh

  Lê Tư nhắn nhủ: "Chắc vào lần sinh nhật 10 năm tới của tôi (2030), lũ trẻ đã lớn lên rất nhiều và sẽ bước vào những giai đoạn mới trong cuộc đời. Dù tương lai ra sao, tôi vẫn sẽ thật lạc quan, tin yêu cuộc sống. Không có gì quý giá hơn gia đình, mỗi ngày bên gia đình đều là hạnh phúc".

  Hình ảnh
  Lê Tư khoe ảnh trên trang cá nhân, cho thấy cô ở tuổi 49 đã đượm nét thời gian trên khuôn mặt, dáng vóc. Dù vậy, cô lạc quan, xinh đẹp và rạng rỡ.

  Hình ảnh
  Hình ảnh Lê Tư thời son trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, giúp cô nhận được nhiều lời khen, lời chúc mừng.

  Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi" có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim "Thâm cung nội chiến", "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký", "Thiên luân", 'Bàn tay nhân ái'...

  Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út vào 2 năm sau đó.


  Nguyễn Hương (Theo News)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 20 khách